Vườn trà Nhật Bản độc đáo giữa lòng nước Mỹ
Nếu sở hữu chiếc vé máy bay đi San Francisco giá rẻ thì hãy dành chút thời gian của mình để ghé thăm vườn trà Nhật Bản độc đáo giữa lòng nước Mỹ.
ve-may-bay-di-san-francisco1.jpg
Có một vườn trà độc đáo và hấp dẫn ở Nhật Bản mà du khách luôn thích thú khi tới với công viên Cổng Vàng. Đó là một vườn trà mang phong cách Nhật Bản nằm ngay trên đất Mỹ.Vườn trà nổi tiếng này tọa lạc tại thành phố San Francisco và là một trong những điểm tham quan thú vị, khó lòng bỏ qua khi tới thăm thành phố sương mù. Đây cũng là vườn Nhật công cộng cổ nhất ở Hoa Kỳ hội tụ đầy đủ những nét độc đáo và vẻ đẹp truyền thống của nước Nhật Bản mà du khách đặt vé máy bay đi San Francisco du lịch luôn yêu thích và dành thời gian khám phá.
ve-may-bay-di-san-francisco2.jpg
Đi ngược dòng thời gian, vào năm 1894 trong công viên Cổng Vàng, người ta đã thành lập một ngôi làng Nhật Bản nhỏ nhằm giới thiệu những nét văn hóa, lịch sử của đất nước mặt trời mọc tới thế giới. Ngau dau đó, Makoto Hagiwara - một nhà thiết kế vườn cảnh giàu có người Nhật tài ba đã đề xuất với giám đốc công viên là John McLaren biến ngôi “làng Nhật Bản” trong hội chợ trở thành một khu vườn vĩnh viễn.

Từ diện tích ban đầu, vườn trà Nhật Bản được mở rộng lên tới 5 mẫu, trồng thêm nhiều cây đặc trưng như thông đen Nhật lá vươn lên từng cụm, cây anh đào hoa rực rỡ đầu xuân, cây phong quanh năm lá đỏ thắm,… cho tới ngày nay, vườn rộng 20.000 m², mang điển hình phong cách đậm nét Nhật có nhiều lối đi nhỏ, có phòng trà và những loại cây bản từ Nhật Bản và Trung Quốc.

ve-may-bay-di-san-francisco.jpg
Ngoài cây và hoa Nhật Bản, vườn trà còn có nhiều cây cầu đá và những tác phẩm điêu khắc đặt rải rác. Đây là thiên nhiên thu nhỏ qua sự sáng tạo và sắp đặt của con người, tồn tại cùng thời gian với những phiến đá phủ đầy rêu phong, khung cảnh cổ kính, những cây cổ thụ già nua. Tất cả phản ánh lên nét thâm trầm, cổ kính truyền thống lâu đời trong văn hóa Nhật Bản.

Ngày nay, quý khách có thể tới thăm vườn trà Nhật Bản khi đặt được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của những hãng bay tại đại lý vé giá rẻ Vietnam Booking. Bằng những tấm vé máy bay giá rẻ đi San Francisco Mỹ này, quý khách sẽ có cơ hội tham quan và khám phá vườn trà cũng như nhiều nơi khác trên đất Mỹ.

Truy cập trang japan-airlines.vn để biết giá vé máy bay đi San Francisco bao nhiêu tiền hoặc đặt vé máy bay đi Dallas hay vé máy bay đi Chicago, vé đi New York…một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License