vé máy bay đi Seattle United Airlines
Đặt vé máy bay đi Seattle giá chỉ từ 901 USD của United Airlines tại Vietnam Booking là đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế uy tín. Đại lý chính thức của nhiều hãng hàng không đi Seattle, giá vé máy bay đi Seattle được bán là giá gốc rẻ nhất.
vé máy bay đi Seattle
ve-may-bay-di-seattle-united-airlines.jpg
Quý khách sắp tới sẽ đi Seattle của Mỹ nhưng quý khách chưa biết chọn hãng hàng không nào đi Seattle tốt nhất và giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu là rẻ nhất? tất cả những câu hỏi này hãy để nhân viên Vietnam Booking giải thích cho quý khách qua tổng đài 08 38 33 37 37. Vé máy bay đi Mỹ được bán tại Vietnam Booking là giá gốc rẻ nhất, quý khách hành xem bảng giá vé máy bay đi Mỹ mới nhất của chúng tôi tại vietnambooking.com hoặc uniited.net.Vài nét về thành phố Seattle
Thành phố Seattle nằm ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của Mỹ. Thành phố nằm ở phía tây tiểu bang Washington trên một dải đất giữa Eo biển Puget (một nhánh nhỏ của Thái Bình Dương) và hồ Washington, khoảng cách khoảng 160 km về phía nam biên giới Canada – Hoa Kỳ.
ve-may-bay-di-seattle-united-airlines1.jpg
Thành phố này được đặt tên theo tù trưởng Seattle, thuộc những bộ lạc Duwamish và Suquamish. Seattle là trung tâm của vùng đô thị Seattle – Tacoma – Bellevue lớn thứ 15 ở Hoa Kỳ và lớn thứ nhất ở Tây Bắc Thái Bình Dương.

Thành phố Seattle là điểm có mưa nhiều làm cho cả thành phố luôn xanh tươi, Seattle còn được biết tới với cái tên “The Emerald City”. Thành phố Seattle thường được mô tả là có khí hậu ôn đới hải dương hoặc là khí hậu Bờ biển tây Marine, một loại khí hậu đặc trưng tại bờ biển phía Tây của châu lục.

Ở thành phố Seattle vào mùa đông thì ẩm ướt còn mùa hạ thì ấm áp. Theo hệ thống Phân loại khí hậu Köppen thì giống như những thành phố khác ở Tây Bắc Thái Bình Dương, Seattle nằm trong khu vực cận nhiệt đới có mùa hè khô và tương đối mát mẻ. Một số những hệ thống phân loại khí hậu khác như Trewartha chỉ phân loại Seattle là thuộc khí hậu ôn đới.
ve-may-bay-di-seattle-united-airlines2.jpg
Mã code sân bay Seattle là: SEA
Seattle International Airport còn được gọi là Sân bay Sea-Tac hay Sea-Tac: Vị trí nằm ở SeaTac, bang Washington, Hoa Kỳ , có vị trí cách 2,4 km về phía tây Interstate . Sân bay này phục vụ thành phố Seattle và Tacoma, Washington cũng như phần phần còn lại của Tây bang Washington. Sân bay quốc tế Seattle là trung tâm hoạt động chính cho Alaska Airlines, nó có trụ sở nằm gần sân bay và công ty con khu vực Horizon Air của nó. Sân bay này cũng có những tuyến bay nối với những điểm tham quan trên khắp Bắc Mỹ, châu Âu và Đông Á.

Những hãng hàng không khai thác chuyến bay đến Seattle
Từ Việt Nam có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Seattle giá rẻ: Japan Airlines, Air china, American Airlines, China Eastern Airlines, Cathay Pacific, Delta Airlines, Japan Airlines, All Nippon Airways, Hainan Airlines, Eva Air, Vietnam Airlines, Korean Air, China Airlines, … Trong đó, vé máy bay đi Seattle United Airlines được khách du lịch lựa chọn nhiều nhất.

Mỗi hãng có một phong cách phục vụ riêng và giá cả tương đối hợp túi tiền người dân Việt Nam, có rất nhiều hãng mà hiện tại Vietnam Booking. Quý khách có nhu cầu đi Seattle định cư, du học hoặc du lịch hãy tìm kiếm cho mình một hãng hàng không tốt nhất.

Tham khảo giá vé máy bay đi Seattle Mỹ
Giá vé máy bay đi Seattle giá chỉ từ 901 USD của hãng hàng không United Airlines. Dưới đây là giá vé máy bay đi Seattle tham khảo của một số hãng hàng không, lưu ý giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm đặt:
Giá vé máy bay đi Seattle của Vietnam Airlines chỉ từ 575 USD.
Giá vé máy bay đi Seattle của All Nippon Airways chỉ từ 610 USD.
Giá vé máy bay đi Seattle của American Airlines chỉ từ 629 USD.
Giá vé máy bay đi Seattle của EVA Air chỉ từ 660 USD.
Giá vé máy bay đi Seattle của Jetstar chỉ từ 732 USD.
Giá vé máy bay đi Seattle của China Airlines chỉ từ 827 USD.
Giá vé máy bay đi Seattle của Korean Air chỉ từ 916 USD.

Đại lý bán vé máy bay đi Seattle giá thấp nhất
Đại lý bán vé máy bay đi Seattle uy tín nhất tại Việt Nam, đại lý chính thức của hơn 289 hãng hàng không có chuyến bay đi Seattle. Quý khách hãy liên hệ ngay cho nhân viên Vietnam Booking để đặt vé máy bay gái gốc rẻ nhất đi Seattle.

Là công ty hàng đầu về dịch vụ hàng không, Vietnam Booking luôn dẫn đầu doanh số bán vé máy bay giá rẻ đi Mỹ và những nước châu Âu. Sử dụng hệ thống bán vé chuyên dụng nhất của hãng cung cấp, chúng tôi luôn cam kết bán đúng giá gốc rẻ nhất trên hệ thống.

Quý khách có thể tra giá vé máy bay đi Seattle hay đặt vé máy bay đi San Francisco United Airlines giá rẻ nhanh trên trang united.net.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License