Vé máy bay đi San Francisco United Airlines

Những chiếc vé máy bay đi San Francisco united airlines giá chỉ từ 600 USD. Vietnam Booking là tổng đại lý vé máy bay của hơn 100 hãng hàng không trên thế giới, chuyên cung cấp giá vé máy bay đi San Francisco giá gốc rẻ nhất.

Cùng vé máy bay giá rẻ khám phá San Francisco
mua-ve-may-bay-di-San-Francisco-gia-re.jpg
San Francisco là đi đến một vùng đất nằm ở mũi của một bán đảo giữa vịnh San Francisco và vùng bờ biển Thái Bình Dương, với phong cảnh xinh đẹp nhất có các kiến trúc nổi tiếng và nhiều địa danh ấn tượng.

San Francisco được Tổ chức Economist Intelligence Unit công nhận là thành phố du lịch hàng đầu vào năm 2013. Khi đặt vé máy bay đi San Francisco khám phá nước Mỹ, quý khách sẽ được đi tham quan những địa điểm nổi tiếng nhất của San Francisco điển hình như cầu Cổng vàng, khu phố người Hoa, đường hoa Lombard. Đặc biệt một con đường tham quan rất tuyệt vời ở thành phố San Francisco trong du lịch không ai muốn bỏ qua đó là con đường hoa Lombard độc đáo.

Khi đến đây quý khách không nên bỏ qua điểm đến là cầu Cổng Vàng (Golden Gate Bridge). Là câu cầu treo nối giữa San Francisco và Martin Country tọa lạc ở phía Bắc. Cây cầu mất 7 năm xây dựng và được hoàn thành vào năm 1937.

Cầu Cổng Vàng là cây cầu treo lớn nhất trên khắp thế giới được hoàn thành và nó đã trở thành biểu tượng quốc tế được công nhận ở San Francisco và California. Cầu cổng vàng được thiết kế với màu đỏ và vàng nổi bật mọi lúc ngay cả trong thời tiết sương mù dày đặc.

mua-ve-may-bay-di-San-Francisco-gia-re1.jpg
Cầu Cổng vàng là một công trình kỳ vĩ, tượng đài của sự tiến bộ, nối liền San Francisco và Thái Bình Dương, cây cầu tuyệt mỹ này là biểu tượng hoành tráng của một trong những thành phố hàng đầu thế giới.Điểm đến khác nữa là du lịch nước Mỹ tại thành phố San Francisco dừng chân là khu phố người Hoa lớn nhất nước mỹ. China Town tại San Francisco là nơi cộng đồng người Hoa sinh sống lớn nhất bên ngoài châu Á, là khu China Town lâu đời nhất ở Bắc Mỹ, là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch Mỹ nổi tiếng thuộc hạng bật nhất tại đây. Du khách du lịch nước Mỹ đến đây vào những ngày cuối tuần quý khách sẽ còn được thưởng thức trọn vẹn những nét Trung Hoa.
Đặt vé máy bay đi San Francisco giá rẻ nhất tại Vietnam Booking
mua-ve-may-bay-di-San-Francisco-chinatown.jpg
Tại Việt Nam, có các hãng hàng không khai thác đường bay thuận tiện bay từ đi San Francisco (SFO) : Vietnam Airlines, Phillippin Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, China Eastern, Cathay Pacific, Korean Air, China Airlines, United Airlines, American Airlines, …

Giá vé máy bay đi San Francisco United Airlines từ 672 USD.
Giá vé máy bay đi San Francisco Japan Airlines từ 625 USD.
Giá vé máy bay đi San Francisco Emirates Airlines từ 735 USD.
Giá vé máy bay đi San Francisco China Airlines từ 658 USD.
Giá vé máy bay đi San Francisco All Nippon Airways từ 635 USD.
Giá vé máy bay đi San Francisco American Airlines từ 603 USD.
Giá vé máy bay đi San Francisco Etihad Airways từ 983 USD.
Giá vé máy bay đi San Francisco Eva Air từ 658 USD.
Giá vé máy bay đi San Francisco Vietnam Airlines từ 919 USD.
Giá vé máy bay đi San Francisco Asiana Airlines chỉ từ 880 USD.

Lưu ý: Giá vé máy bay trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào thời điểm đặt vé máy bay giá vé máy bay đi Mỹ có thể rẻ hơn hoặc mắc hơn giá Vietnam Booking đưa ra.
Đại lý bán vé máy bay đi San Francisco Mỹ giá rẻ nhất

Vietnam Booking - Tổng đại lý vé máy bay của hơn 100 hãng hàng không trong nước và quốc tế, chuyên cung cấp những chiếc vé máy bay đi Mỹ giá thấp nhất và uy tín nhất. Quý khách dù bất cứ nơi đâu, có thể liên hệ ngay cho Vietnam Booking để được đặt và giữ chỗ miễn phí cho quý khách.

Sử dụng hệ thống tốt nhất, so sánh giá của nhiều hãng hàng không danh tiếng. Vietnam Booking luôn lấy được giá vé máy bay đi San Francisco rẻ nhất cho quý khách hàng của mình.

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, phong cách phục vụ tận lực và chuyên nghiệp: " Uy tín - Nhanh chóng - Chính Xác - Tiết kiệm ". Vietnam Booking luôn tâm niệm, làm hài lòng tất cả mọi hành khách, dịch vụ tốt nhất và giá tốt nhất là những điều Vietnam Booking đang cố gắng xây dựng trong lòng quý khách.

Truy cập vào trang uniited.net để tra giá vé máy bay đi San Francisco hoặc đặt vé máy bay đi Salt Lake City hay mua vé đi Chicago….

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License