Vé máy bay đi Phoenix
Chiếc vé máy bay đi Phoenix của United Airlines sẽ là cầu nối vững chắc đưa quý khách đến với thành phố xinh đẹp và có nhiều điểm tham quan đầy quyến rũ thuộc tiểu bang Arizona, Hoa Kỳ.
ve-may-bay-di-Phoenix-Towers.jpeg

Cùng vé máy bay đi Phoenix điểm vài nét về thành phố Phoenix

Phoenix không chỉ là thủ phủ và là thành phố lớn nhất của tiểu bang Arizona, Hoa Kỳ. Vào năm 1881, Phoenix được thành lập, tọa lạc dọc theo bờ của một con sông muối đã khô đang được phục hồi. Đây cũng là thành phố lớn thứ 5 tại Hoa Kỳ và là thủ phủ tiểu bang lớn nhất nước với dân số trên 1,3 triệu người.

Phoenix sở hữu một nền văn hóa đa dạng và phong phú cùng với nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng như Pueblo Grande Museum, Arizona Science Center, nhà hát Orpheum, Phoenix Museum of History… Giá vé máy bay đi Phoenix rẻ nhất của United Airlines dao động từ 969 USD - 1,023 USD.

Những điểm tham quan phổ biến tại thành phố Phoenix

Công viên Papago

Công viên Papago có diện tích 1.200 ha, là một nơi lý tưởng để thư giãn và khám phá thiên nhiên. Ngoài những trò chơi hấp dẫn như câu cá, đạp xe, chơi golf… công viên này còn có một sở thú và vườn thực vật sa mạc.
ve-may-bay-di-Phoenix-Papago-park.jpg
Sở thú Phoenix là nơi cư ngụ của hơn 1.400 loài động vật khác nhau, trong đó có cả loài hổ và đười ươi Samatra. Vườn thực vật sa mạc được mô phỏng với đầy đủ những thảm thực vật của nhiều khu vực khác nhau trên thế giới. Với tổng diện tích là 140 mẫu Anh, khu vườn không những là nơi tham quan lý thú mà còn có tác dụng gắn kết con người với thiên nhiên.

Đó là những ấn tượng về công viên Papago trong mắt du khách đặt biệt là những du khách nhí. Chính vì thế, nếu quý khách đặt vé máy bay đi Phoenix du lịch cùng lũ trẻ thì nhớ dẫn chúng đến công viên Papago tham quan và trải nghiệm nhé.

Bảo tàng Heard

Khi đặt vé máy bay đi Mỹ đến Phoenix thì nhớ dành chút thời gian ghé thăm quan bảo tàng Heard - nơi trưng bày những hiện vật của người Mỹ bản địa và những công trình nghệ thuật có giá trị trên toàn thế giới. Với hơn 400 hiện vật, một sân khấu và khán phòng, bảo tàng đã hỗ trợ rất lớn cho những chương trình học tập và những lễ hội.
ve-may-bay-di-Phoenix-Heard-museum.jpg
Tới đây, quý khách sẽ được xem những triển lãm đồ trang sức, tác phẩm điêu khắc, tranh ảnh, sản phẩm dệt may, búp bê Kachina Hopi và nhiều mặt hàng hấp dẫn khác. Bên cạnh đó, quý khách còn có thể tham gia vào những lớp học thực hành như làm đồ gốm, đan lát, dệt…
Bảo tàng nghệ thuật PhoenixĐược thành lập từ năm 1959, bảo tàng Nghệ thuật Phoenix là một công trình kiến trúc đồ sộ được thiết kế bởi hai kiến trúc sư nổi tiếng là Billie Tsien và Associates. Bảo tàng này là nơi sở hữu những bộ sưu tập về những tác phẩm nghệ thuật thời kỳ Phục hưng của Mỹ và châu Âu.
ve-may-bay-di-Phoenix-Art-Museum.jpg
Đây cũng là nơi thường xuyên tổ chức những cuộc triển lãm giới thiệu những tác phẩm nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Và cũng thu hút những vị khách yêu thích nghệ thuật book vé máy bay đi Phoenix giá rẻ đến chiêm ngưỡng.

Đặt mua vé máy bay đi Phoenix United Airlines ở đâu?

Tại Việt Nam, có rất nhiều nơi cung cấp vé máy bay đi Phoenix trong đó Vietnam Booking được nhiều hành khách chọn là nơi cung cấp vé cho mình.
Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Phoenix hay mua vé máy bay đi Oklahoma City cũng như những tấm vé đến nhiều thành phố khác thì hãy liên hệ với Vietnam booking qua số: tại Hà Nội (04 3732 2333) – Tại Hồ Chí Minh (08 3956 2142 - 08 3827 0404). Hoặc tra giá vé máy bay tại uniited.net.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License