vé máy bay đi New York United Airlines
Lựa chọn cho mình một đại lý bán vé máy bay đi New York tiết kiệm với những hành trình phù hợp là điều mà bất cứ quý khách nào cũng mong muốn. Để có thể làm được điều đó, quý khách nên lựa chọn Vietnam Booking - đại lý bán vé máy bay uy tín tại Việt Nam.
ve-may-bay-di-New-York-at-sping.jpg
Vietnam Booking được đánh giá là một đại lý uy tín bởi chuyên cung cấp giá vé máy bay hợp lý sẽ giúp quý khách tiết kiệm cho mình một khoản chi phí không hề nhỏ từ vài chục tới vài trăm USD đấy.

Tại Việt Nam, có rất nhiều những hãng hàng không khai thác những chuyến bay đi New York từ thành phố Hà Nội và Tp. HCM vào mỗi ngày. Vé máy bay đi New York được cung cấp từ những hãng hàng không có thể mua được một cách dễ dàng tại hệ thống online Vienam Booking hoặc từ những đại lý trên toàn quốc. Hãy lên cho mình kế hoạch mua vé máy bay đi New York Mỹ sớm để có được tấm vé rẻ nhất!

Giá vé máy bay đi New York từ TPHCM là từ 1,386 USD

Giá vé máy bay đi New York từ Hà Nội là từ 969 USD

Quý khách lưu ý giá vé trên là giá vé máy bay đi New York một chiều dành cho một hành khách. Tùy vào thời điểm quý khách đặt vé và hạng ghế mà giá vé máy bay có sự thay đổi.
ve-may-bay-di-New-York-Central-Park-autumn.jpg
Chúng ta thường được nghe tới những cụm từ như “sống kiểu Mỹ”, “phim Mỹ”, “Âm nhạc US-UK”, “Công nghệ USA”, “New York - thành phố chưa bao giờ ngủ”… Những khái niệm tới từ Mỹ thường là những thứ xa xôi và mang tới một phong cách khác xa hoàn toàn so với
chúng ta.

Để tìm hiểu được hết những gì mà nước Mỹ mang tới, nơi đầu tiên quý khách cần tìm hiểu chắc chắn phải là thành phố New York rộng lớn, một thành phố toàn cầu về sự tiên phong và có một tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với lĩnh vực thương mại, tài chính, văn hóa, thời trang và giải trí toàn cầu, cũng là nơi đứng đầu trong danh sách những thành phố đáng để đi du lịch nhất ở châu Mỹ cũng như trên toàn thế giới.

Thời điểm tốt nhất để mua vé máy bay đi New York Mỹ

Để du lịch New York, quý khách có thể đặt vé máy bay đi New York giá rẻ vào tất cả những mùa trong năm. Tùy từng mùa khác nhau, New York sẽ mang lại những trải nghiệm khác nhau cho quý khách. Tuy nhiên, quý khách muốn đặt vé máy bay đi Mỹ nên chú ý rằng mùa xuân và mùa thu là hai mùa đắt đỏ nhất trong năm (đặc biệt từ thời gian tháng 12 cho tới khi bước sang năm mới).

Cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp vào mùa xuân tại New York

Tuy nhiên, mùa xuân và mùa thu có lẽ lại là mùa đáng để trải nghiệm về cảnh sắc nhất tại New York. Vào mùa xuân, khung cảnh cây cối tại New York đang trong giai đoạn đâm chồi, muôn hoa khoe sắc. Còn nếu tới đây vào mùa thu, quý khách sẽ được thấy toàn bộ lá cây chuyển màu từ xanh sang màu vàng hoặc màu cam, như một bức tranh “ chuyển mùa” đẹp nhất của năm.

ve-may-bay-di-new-york-CentralPark.jpg
Như đã đề cập ở trên, thành phố New York được xem là thành phố có nhiều cái nhất của nước Mỹ nói riêng và cả thế giới nói chung. 10 địa điểm tham quan nổi tiếng nhất và bất cứ quý khách nào khi mua vé máy bay đi Mỹ đặt chân tới New York du lịch đều nên khám phá đó là:
ve-may-bay-di-New-York-Manhattan.jpg
Manhattan - Trái tim của New York bao gồm quảng trường Thời Đại (Times Square), Empire State Building và đại lộ số 05 (Fifth Avenue), tượng Nữ Thần Tự Do - biểu tượng của nước Mỹ, công viên trung tâm (Central Park), trung tâm Rockefeller, The Met (hoặc Metropolitan Museum of Art), Ellis Island Immigration Museum, American Musem of Natural History, viện bảo tàng Guggenheim.

Ngoài ra, khi quý khách tới New York đúng vào những đợt khuyến mãi lớn bắt đầu từ sau khi lễ Tạ Ơn kết thúc kéo dài tới Giáng Sinh, quý khách có cơ hội sở hữu được nhiều sản phẩm cao cấp danh tiếng bậc nhất thế giới tại New York.

Tới thành phố New York du lịch bằng đường hàng không chắc chắn sẽ là lựa chọn thuận tiện nhất cho những đối tượng khách du lịch. Để được hỗ trợ tận tình nhất về lịch trình, hãng máy bay, giá vé máy bay đi New York và những thủ tục liên quan. Hãy truy cập vào website united.net. Đây cũng là nơi quý khách có thể mua vé máy bay đi Charlotte trực tuyến nhanh.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License