Vé máy bay đi Lincoln

Với những tấm vé máy bay đi Lincoln sẽ giúp quý khách tiếp cận với thành phố đáng yêu. Lincoln là một thành phố nhà thờ và các thị trấn huyện của Lincolnshire, trong East Midlands của Anh. Các huyện phi đô thị của Lincoln có một dân số năm 2012 của 94.600. Các điều tra dân số năm 2011 cho các khu đô thị của Lincoln (bao gồm Bắc Hykeham và Waddington ) dân số 130.200.

Vài nét về thành phố Lincoln
Lincoln phát triển từ Roman thị trấn Lindum Colonia, đã phát triển từ một sắt giải quyết. Địa danh chính của Lincoln là nhà thờ Lincoln, một ví dụ điển hình của kiến trúc Gothic tiếng Anh, và Lincoln Castle, một thế kỷ thứ 11 Norman lâu đài. Thành phố cũng là quê hương của Đại học Lincoln và Đại học Giám mục Grosseteste.
ve-may-bay-di-Lincoln-gia-re.jpg
Lincoln nằm ở một khoảng cách trong Lincoln Cliff 227 km về phía bắc London, ở độ cao 20,4 mét trên mực nước biển của sông Witham, kéo dài lên đến 75 mét trên mực nước biển trong các khu vực khó khăn xung quanh nhà thờ.Nguồn gốc đầu tiên của Lincoln có thể được truy nguồn từ phần còn lại của một thời đại đồ sắt giải quyết nhà ở bằng gỗ tròn (mà đã được phát hiện bởi nhà khảo cổ học năm 1972) đã được ngày đến BC thế kỷ thứ 1 giải quyết này được xây dựng bởi một sâu bể bơi (hiện đại Brayford Pool ) trong các sông Witham dưới chân một ngọn đồi lớn (mà trên đó người Norman sau đó xây dựng Nhà thờ Lincoln và Lâu đài Lincoln ).
ve-may-bay-di-Lincoln.jpg
Nguồn gốc của tên Lincoln có thể đến từ giai đoạn này, khi giải quyết được cho là đã được đặt tên trong ngôn ngữ Brythonic của Iron Age Anh Celtic dân theo Lindon "The Pool", có lẽ đề cập đến Brayford Pool. Mức độ giải quyết ban đầu này là không rõ là hài cốt của nó bây giờ được chôn sâu dưới những tàn tích La Mã và trung cổ sau, và Lincoln hiện đại.Khí hậu ở Lincoln
Giống như phần còn lại của quần đảo Anh, Lincoln có một khí hậu biển với mùa hè mát mẻ và mùa đông ôn hòa. Gần nhất Met Office trạm thời tiết tại Waddington, khoảng 6 km về phía nam của trung tâm thành phố. Nhiệt độ cực đoan kể từ năm 1948 đã thay đổi từ cao đến 34,8 ° C trong tháng 8 năm 1990, là thấp như -15,6 ° C vào tháng 2 năm 1956.
ve-may-bay-di-Lincoln-gia-re1.jpg
Một trạm thời tiết nay đã đóng cửa vẫn giữ kỷ lục về nhiệt độ ban ngày tối đa thấp nhất ghi nhận ở Anh vào tháng mười hai tháng: -9,0 ° C vào ngày 17 tháng 12 năm 1981. Nhiệt độ lạnh nhất báo cáo trong những năm gần đây là -10,4 ° C trong tháng 12 năm 2010, mặc dù một trạm thời tiết, tại Scampton, một khoảng cách tương tự như phía bắc của trung tâm thành phố, đã giảm xuống -15,6 ° C, do đó bằng bộ thấp kỷ lục Waddington của năm 1956.
Du lịch tại Lincoln

Thành phố Lincoln là một trung tâm du lịch và những người đi làm như vậy đến thăm rất nhiều các tòa nhà lịch sử bao gồm nhà thờ, lâu đài và Medieval Bishop Palace. Là những điểm được nhiều du khách mua vé máy bay đi Lincoln đến tham quan.

Bộ sưu tập, trong đó Gallery Usher bây giờ là một phần, là một điểm thu hút quan trọng. Nằm một phần trong một địa điểm mục đích xây dựng gần đây đã mở, nó hiện đang có trên 2.000.000 đối tượng, và là một trong bốn vòng chung kết cho năm 2006 giải Gulbenkian. Bất kỳ vật liệu từ các cuộc khai quật khảo cổ học chính thức tại Lincolnshire là cuối cùng lắng đọng trong bộ sưu tập nên nó đang phát triển tất cả các thời gian.

Điểm hấp dẫn khác bao gồm bảo tàng Lincolnshire và Sir Joseph Banks viện tại Lawn, tiếp giáp với Lincoln Castle. Khu yên tĩnh gần bằng bao gồm dự trữ Whisby thiên nhiên và vườn quốc gia Hartsholme, trong khi giải trí ồn ào có thể được tìm thấy tại sân bay Waddington, sân bay Scampton, các Showground County hoặc Cadwell - công viên xe đua mạch gần Louth.

Do khí hậu của nó, Lincoln thu hút nhiều khách du lịch đặt vé máy bay đi Lincoln du lịch trong mùa hè, nhưng cũng vào ngày thứ năm đầu tiên của tháng 12 đến chủ nhật sau khi Bailgate khu vực của thành phố tổ chức hàng năm của chợ Giáng sinh trong và xung quanh các căn cứ lâu đài.

Đặt vé máy bay đi Lincoln giá rẻ ở đâu?
Để sở hữu được chiếc vé máy bay đi Lincoln giá rẻ nhất thì hãy nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking - đại lý United Airlines tại Việt Nam để đươc các nhân viên của chúng tôi tư vấn và book vé giúp quý khách tốt nhất.

Hoặc quý khách có thể tra giá vé máy bay đi Lincoln hay giá vé máy bay đi Philadelphia hoặc các tuyến bay đến nhiều điểm khác với mức giá thấp nhất.

Tham khảo giá vé máy bay đi Mỹ cùng nhiều vé khác tại uniited.net

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License