Vé máy bay đi Guam Korean Air

Guam tên chính thức là Lãnh thổ Guam, là một hải đảo nằm ở miền tây Thái Bình Dương và là một lãnh thổ có tổ chức nhưng chưa hợp nhất của Hoa Kỳ. Cùng vé máy bay Korean Air đi Guam khám phá hòn đảo này nhé!

Đôi nét về Guam

Người Chamorros là cư dân của Guam là nhóm người đầu tiên sinh sống tại hòn đảo khoảng 6.000 năm về trước. Guam là hòn đảo lớn nhất tọa lạc tại vị trí cực nam của quần đảo Mariana. Thủ phủ của đảo là Hagåtña, trước đây viết là "Agana". Kinh tế của Guam chính yếu là do ngành du lịch (đặc biệt là du khách từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan) và những căn cứ quân sự của Hoa Kỳ.
ve-may-bay-di-Guam-korean-air1.jpg
Địa lý của Guam
Guam nằm ở vị trí 13.5° bắc 144.5° đông và có diện tích là 544 km². Nó là đảo cận nam nhất của Quần đảo Mariana và là đảo lớn nhất trong Quần đảo Micronesia.

Chuỗi đảo này được hình thành bởi những mảng kiến tạo Thái Bình Dương và Philippines. Rãnh Mariana, một vùng bị quằn sâu, nằm bên cạnh chuỗi đảo về phía đông.

Challenger Deep, điểm sâu nhất trên Trái Đất, ở phía tây nam của Guam có độ sâu khoảng 10.911 mét. Điểm cao nhất tại Guam là Núi Lamlam cao 406 mét.

Đảo Guam dài 48 km và rộng từ 6 km tới 19 km. Thỉnh thoảng đảo bị động đất vì nó tọa lạc ở rìa phía tây của Mảng Thái Bình Dương và gần mảng Philippines.

Trong những năm vừa qua, những trận động đất có trung tâm chấn động gần Guam có cường độ từ 5,0 tới 8,7. Không như núi lửa Anatåhan tại quần đảo Bắc Mariana, Guam không phải thuộc vùng núi lửa còn hoạt động. Tuy nhiên, vì hướng gió và gần Anatahan, những hoạt động núi lửa nhất là tàn tro đôi khi ảnh hưởng tới Guam.
ve-may-bay-di-Guam-korean-air.jpg
Phần phía bắc của đảo Guam có bình nguyên rừng với bờ đá san hô và đất đá vôi trong khi phía nam có những đỉnh núi lửa có thảo nguyên và rừng. Một bờ đá san hô bao quanh phần lớn đảo Guam, trừ những nơi có vịnh cung cấp lối ra cho những con sông nhỏ và suối nước chảy từ những ngọn đồi xuống Thái Bình Dương và biển Philippines. Dân số của Guam lại tập trung nhiều nhất ở khu vực phía bắc và miền trung.

Khí hậu của Guam
Khí hậu có nét nhiệt đới. Thời tiết thường nóng và rất ẩm với ít thay đổi nhiệt độ theo mùa. Nhiệt độ cao trung bình khoảng 30 °C và nhiệt độ thấp trung bình khoảng 24 °C với lượng mưa trung bình hàng năm là 2.180 mm.

Mùa khô kéo dài từ tháng 12 tới tháng 6. Những tháng còn lại là mùa mưa. Tháng 1 và tháng 2 được xem là tháng mát nhất trong năm với nhiệt độ ban đêm khoảng từ 75 °F tới 70 °F và thông thường có độ ẩm thấp hơn. Tháng thường có bão nhất là vào tháng 10 và tháng 11. Tuy nhiên chúng cũng thường xảy ra quanh năm.

Văn hóa của Guam
Văn hóa Chamorro truyền thống được thể hiện trong điệu múa, nấu ăn, đi biển, bắt đánh cá, những trò chơi (như chonka, batu, estuleks và bayogu), những bài hát và kiểu cách cũng bị ảnh hưởng bởi sự di dân của những người từ những nơi khác tới.

Văn hóa cốt lõi của Chamorro là sự kết hợp phức tạp quy định của xã hội đặt trọng tâm vào sự kính trọng: Từ việc hôn bàn tay của người già, lưu truyền những huyền thoại, bài hát, và những nghi lễ tán tỉnh, tới việc một người cầu xin tha thứ từ tổ tiên đã khuất khi đi vào rừng sâu. Những phong tục tập quán có từ trước khi người Tây Ban Nha xâm chiếm bao gồm làm nhạc cụ belembaotuyan, làm thuyền galaide…
Những điểm tham quan phổ biến ở Guam

Biển Coco Palm Garden

Biển FaiFai

Biển Gun

Biển Ritidian

Công viên biển Ypao

Công viên biển Nimitiz

Paseo Susana Park

Công viên nước & Thám hiểm Tarza

Thế giới dưới nước

Công viên Quốc gia biển Asan

Công viên South Pacific

Tòa nhà Espana

Chợ đêm làng Chamoru

Hồ bơi tự nhiên Inarajan

Công viên Fish Eye

Núi Lamlam

Thác Talofofo

Two Lovers Point

Trên đây là một số điểm tham quan nổi bật được nhiều khách du lịch lui tới thường xuyên khi đặt vé máy bay đi Guam du lịch.
Đặt mua vé máy bay đi Guam giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay đến Guam điển hình như: Japan Airlines, United Airlines, Eva Air, China Airlines, ….. trong đó vé máy bay Korean Air đi Guam được nhiều du khách Việt lựa chọn.

Để book vé máy bay đi Guam giá rẻ nhất thì hãy liên hệ đại lý vé máy bay giá rẻ đi Mỹ Vietnam Booking – đại diện hãng Korean Air tại Việt Nam để có được tư vấn và đặt vé nhanh nhất.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License