Vé máy bay đi Chicago Korean Air
Nếu quý khách thích nước Mỹ và mong muốn khám phá quốc giá này qua những thành phố du lịch nổi tiếng thì hẳn là không nên bỏ qua Chicago - thành phố của gió. Hãy nhanh chóng mua vé máy bay đi Chicago Korean Air để tham quan những điểm tham quan nổi tiếng như công viên Thiên Niên Kỷ, đại lộ mua sắm Magnificent Mile, thủy cung Seed, bảo tàng lịch sử tự nhiên, đài phun nước Buckingham Fountain ở công viên Grant….
vé máy bay đi Chicago
ve-may-bay-di-Chicago-korean-air.jpg

Ly do nên chọn hãng Korean Air cho những chuyến bay tới đất Mỹ

Hiện nay có nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay đi Mỹ, nhất là thành phố Chicago - một trong những thành phố thu hút khách du lịch nhất tại nước Mỹ, nhưng Korean Air là một trong những lựa chọn hàng đầu cho quý khách.
Mua vé máy bay đi Chicago
ve-may-bay-di-Chicago-korean-air1.jpg
Đây là hãng hàng không 5 sao có chất lượng hàng đầu tại Châu Á, trang bị tàu bay hiện đại, đội bay được đào tạo chuyên nghiệp. Cộng thêm nhiều tiện ích như hỗ trợ xuất ăn ngon hợp khẩu vị của nhiều thực khách, hỗ trợ người người già, khuyến tật, phụ nữ mang thai và trẻ em một cách tốt nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Chicago của hãng Korean Air mới nhất 2016

Hiện tại, hãng hàng không Korean Air đã khai thác nhiều chặng bay đi Chicago vào những khung giờ khác nhau, khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM. Quý khách sẽ hạ cánh ở sân bay quốc tế O’Hare (ORD), nằm cách trung tâm thành phố Chicago 27 km về phía Tây Bắc.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Chicago chỉ từ 952 USD
Giá vé máy bay từ TP. HCM đi Chicago chỉ từ 887 USD

Lưu ý: giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi theo từng thời điểm vì thế để biết giá vé máy bay đi Chicago chính xác thì hãy liên hệ đại lý vé máy bay hãng Korean Air để các nhân viên của Vietnam Booking tư vấn và book vé giá tốt nhất.
đặt vé máy bay đi Chicago

Một số kinh nghiệm hữu ích khi du lịch Chicago

- Thời điểm đặt mua vé máy bay đi Chicago lý tưởng nhất là từ tháng 2 cho tới tháng 4.
- Phương tiện di chuyển trong thành phố Chicago: với những điểm tham quan gần, trong nội thành thì quý khách nên đi bộ hoặc xe đạp; còn những địa điểm xa hơn thì quý khách nên chọn xe bus, tàu cao tốc, và tham quan bằng thuyền cũng rất thú vị.

- Địa điểm tham quan nổi bật tại Chicago: công viên Thiên Niên Kỷ, thủy cung Shedd, bảo tàng lịch sử tự nhiên, công viên Grant, đại lộ mua sắm Magnificent Mile, tòa nhà 100 tầng John Hancock Center…

- Ẩm thực: Chicago Pizza, hot dog kiểu Chicago, Sandwich thịt bò Ý, thịt hun khói, bánh Jibarito…
Ở Chicago còn có rất nhiều điều thú vị, hấp dẫn đang đợi quý khách khám phá đấy. Hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Chicago hay đặt vé máy bay đi Mỹ Korean Air giá rẻ để tự mình khám phá thành phố đáng yêu này.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License