vé máy bay đi Bangkok

Nhắc đến Bangkok - thủ đô Thái Lan, người ta thường nghĩ ngay đến hình ảnh những ngôi chùa tâm linh có kiến trúc ấn tượng và những cung điện nguy nga, sắc sảo. Cùng những chiếc vé máy bay đi Bangkok giá rẻ khám phá thành phố này nhé.

Thành phố chính thức được thành lập vào năm 1782 và phát triển rất nhanh, trở thành một trong những đô thị hiện đại, năng động của Châu Á. Đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ đi du lịch, quý khách sẽ được chứng kiến tận mắt những màn múa cổ truyền uyển chuyển và đặc biệt, mua sắm thỏa thích ở những trung tâm thương mại sầm uất hoặc thư giãn hết mình tại những khu vui chơi giải trí… Bangkok xứng đáng là một thiên đường du lịch của du khách khi đến Thái Lan.

Có rất nhiều hãng hàng không uy tín trên thế giới khai thác nhiều chuyến bay đi Bangkok mà du khách nên lựa chọn thật kỹ: Air Asia, Tiger Air, Vietnam Airlines, Thai Airways,… Mỗi hãng đều có giá vé và dịch vụ đi kèm khác nhau. Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá vé trước khi tiến hành mua vé.

Bảng giá vé máy bay đi Bangkok tham khảo

Tuyến TPHCM - Bangkok
Giá vé máy bay đi Bangkok AirAsia từ 10 USD
Giá vé máy bay đi Bangkok Jetstar Pacific Airlines từ 14 USD
Giá vé máy bay đi Bangkok Tiger Air từ 58 USD
Giá vé máy bay đi Bangkok Vietjet Air từ 84 USD
Giá vé máy bay đi Bangkok Vietnam Airlines từ 93 USD
Giá vé máy bay đi Bangkok Thai Airways từ 147 USD
Tuyến Hà Nội - Bangkok
Giá vé máy bay đi Bangkok Jetstar Pacific Airlines từ 19 USD
Giá vé máy bay đi Bangkok Air Asia từ 29 USD
Giá vé máy bay đi Bangkok Vietnam Airlines từ 77 USD
Giá vé máy bay đi Bangkok Tiger Air từ 110 USD
Giá vé máy bay đi Bangkok Thai Airways từ 144 USD

Lưu ý: Giá vé máy bay đi Bangkok trên là vé một chiều và chưa bao gồm thuế phí. Giá vé đi Bangkok có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy liên hệ với phòng vé máy bay Air France để được tư vấn và book vé máy bay đi Bangkok giá tốt nhất.
Những địa điểm ưa thích tại Bangkok
Hoàng cung
Wat Arun
Wat Phra Kaew
Đường Khaosan
Jim Thompson House
Công viên Lumphini
Siam Paragon
Golden Buddha
Wat Saket
Săn vé máy bay đi Bangkok giá rẻ khám phá thủ đô xinh đẹp của Thái Lan

Việc đặt mua vé máy bay đi Bangkok giá rẻ hiện nay không còn khó khăn nữa, bởi có rất nhiều hãng hàng không khai thác tuyến bay từ Việt Nam đến Bangkok Thái Lan với hành trình bay đẹp. Quý khách có thể thoải mái chọn cho mình hành trình bay tốt cho mình.

Để sở hữu được chiếc vé máy bay đi Bangkok cũng như vé máy bay đi Thái Lan giá thấp nhất trên thị trường thì hãy liên hệ với đại lý Air Asia hay đại lý Tiger Air, phòng vé Air France để các nhân viên tư vấn và book vé giá rẻ giúp quý khách sớm.

vé máy bay 365 giá rẻ
Đại lý Cebu Pacific
china eastern
china southern

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License