Trải nghiệm tại vườn thú Phoenix
Sở thú Phoenix vào mùa hé có cái nóng rất oai - đặc biệt là khi nói đến việc chăm sóc và tiện nghi của các loài động vật trong sở thú này. Tuy nhiên, đây vẫn là điểm đến cho kỳ nghỉ hè đầy thú vị cho trẻ em đấy. Nếu quý khách mua vé máy bay giá rẻ đi Phoenix du lịch trong hè ngày thì hãy đến và trải nghiệm tại sở thú Phoenix.
ve-may-bay-di-Phoenix-zoo1.jpg

Phần lớn các loài động vật ở đây tại vườn thú có thể an toàn chịu được nhiệt độ cao. Ví dụ, các nhà Arizona Trail loài động vật đều có nguồn gốc từ Arizona, do đó, quen thuộc với nhiệt nóng. Ngoài ra, có nhiều động vật có vùng bản địa là khô và khô cằn như Châu Phi và Trung Đông (sư tử, hươu cao cổ, tê giác, loài báo và dê rừng Ả Rập).
mua vé máy bay đi Phoenix

Những nhân viên của vườn thú sẽ theo dõi các động vật trong chăm sóc nhiều lần của họ trong suốt cả ngày, và đặc biệt chú ý đến bất kỳ thay đổi trong hành vi. Họ tìm kiếm bất kỳ dấu hiệu kiệt sức, ngủ lịm, hoạt động bất thường và có biện pháp thích hợp nếu những triệu chứng này được nhận thấy.
ve-may-bay-di-Phoenix-zoo3.jpg
Mỗi một trong những môi trường sống của chúng tôi sử dụng cây, bụi cây, gỗ và các cấu trúc bóng khác để cung cấp cho động vật tùy chọn để cứu trợ. Tuy nhiên, ngoài sự thích nghi tự nhiên của hầu hết các loài động vật của chúng tôi, chúng tôi đã thực hiện một số phương pháp khác để cung cấp cho động vật của chúng tôi thời gian nghỉ ngơi từ mặt trời.

Hồ bơi được đặt trong môi trường sống của con sư tử của chúng tôi, hổ và gấu Andean. Và nhiều loài động vật thỉnh thoảng nhận được một điều trị băng ngon như bloodsicles, fishsicles hoặc thực phẩm đông lạnh.
giá vé máy bay đi Phoenix

Vòi phun được sử dụng ở Monkey Village và tại môi trường sống con voi của chúng tôi. voi và con đà điểu của chúng tôi đôi khi thậm chí còn nhận được một vòi tắm vườn để giữ mát. Bùn lầy đã được xây dựng cho những con lợn nốt sần nhỏ, warthogs và rùa, và đá làm mát / tấm nơi nước lạnh được dẫn bên dưới giúp giữ linh cẩu và hổ thoải mái. Cuối cùng, con đười ươi có phòng ngày không khí lạnh họ có thể lựa chọn để dành nhiều thời gian trong.
ve-may-bay-di-Phoenix-zoo.jpg
Giờ mở của tham quan vườn thú Phoenix vào mùa hè bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 (từ 07: 00 - 02: 00) như các buổi sáng thường là thời gian tốt nhất để ghé thăm vườn thú Phoenix để tránh cái nóng. Chúng tôi khuyến khích những khách du lịch muốn đến thăm vườn thú Phoenix nên chuẩn bị nhiều nước, một chiếc mũ, quần áo bảo hộ, kem chống nắng và nghỉ ngơi thường xuyên trong suốt thời gian tham quan.
giá vé máy bay đi Mỹ

Thật vậy, vườn thú Phoenix vẫn có thể là một nơi "mát mẻ" và trải nghiệm tuyệt vời cho cả gia đình ngay cả trong mùa hè Arizona.

Tìm kiếm một hoạt động mát mẻ cho mùa hè này?
Thư giãn trong hơn 50 tấn tuyết, giật gân xung quanh tại các khu vực vui chơi ướt và hoang dã, và xem động vật đáng yêu của Phoenix thưởng thức món băng trong mùa đông của chúng tôi trong sự kiện tháng Bảy. Đừng bỏ lỡ màn trình diễn voi châu Á của chúng tôi.

Phoenix còn rất nhiều điều thú vị khác. Chỉ khi sở hữu chiếc vé máy bay đi Phoenix quý khách đã có nhiều cơ hội khám phá và trải nghiệm tại thành phố đáng yêu này.

Giá vé máy bay đi Phoenix và giá vé máy bay united airlines đi mỹ được cập nhật thường xuyên tại đại lý United Airlines - Vietnam Booking – nơi cung cấp vé máy bay giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, an toàn.

Nếu quý khách muốn tra giá vé máy bay đi Phoenix hoặc giá giá vé máy bay đi Austin Mỹ thì truy cập vào trang uniited.net.

Tham khảo giá vé máy bay đi Phoenix tại đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ Vietnam Booking.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License