Top 5 điểm thưởng thức sushi ngon ở Los Angeles

Sushi là một món ăn truyền thống, nổi tiếng có trong văn hoá ẩm thực của Nhật Bản. Món ăn này không chỉ nổi tiếng và phổ biến ở nước Nhật Bản, với những khách hàng du lịch Mỹ cũng có thể thưởng thức món ăn đặc biệt này. Dưới đây cùng vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles sẽ chia sẻ 5 địa chỉ thưởng thức sushi tuyệt vời mà quý khách không thể bỏ qua khi đến Los Angeles.

Sushi Gen
Những miếng sushi ở Sushi Gen thường được đóng gói khá là đẹp mắt và cẩn thận. Nhà hàng này có chỗ ngồi cho ít nhất 30 người với 8 đầu bếp. Chính vì vậy, khi ăn sushi ở nơi này quý khách phải xếp hàng để gọi món đấy.

ve-may-bay-di-Los-Angeles-sushi.jpg
Những món cá sống của Nhật Bản và sò điệp là hoàn hảo như món cá hồng rắc tiêu. Những hương vị của sushi cá ngừ, sushi cá vàng, sushi cá hồi ở đây là rất tuyệt vời. Cá ngừ cuộn cay chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý khách có sở thích ăn cay đặc biệt.

Thưởng thức món sushi tại Sushi Gen không phải là rẻ nhưng giá tiền đi liền với chất lượng của những món cá cũng như kỹ năng chế biến của những đầu bếp. Để thưởng thức một bữa ăn tuyệt vời ở đây, quý khách sẽ phải chi khoảng 45$ cho một bữa ăn đầy đủ bao gồm tiền típ, bia và bãi đậu xe.

Địa chỉ: Little Tokyo, 422 E 2nd Street, Los Angeles, California 90012

Noshi Sushi
Để thưởng thức món sushi tại những nhà hàng của Mỹ thường có giá khá đắt đỏ, tuy nhiên quý khách vẫn có thể thưởng thức một bữa ăn tuyệt vời tại Noshi Sushi với giá dưới $20 bao gồm tiền tip. Đây cũng chính là điểm hấp dẫn của Noshi Sushi.

ve-may-bay-di-Los-Angeles-sushi1.jpg
Nhà hàng Noshi Sushi nổi tiếng với món cuộn cá ngừ cay cổ điển. Với những ai nghiện món cá ngừ cay thì đây chính là địa chỉ tuyệt vời dành cho quý khách khi đến đây du lịch. Món sushi cá hồi ở đây thường rất tuyệt vời với miếng bụng cá hồi mềm mịn ngọt lịm. Một lưu ý quan trọng khi thưởng thức món ăn này: nếu quý khách không phải là tín đồ của wasabi thì nên chấm ít ít thôi để tránh bị cay.

Địa chỉ: Wilshire Center, 4430 Beverly Boulevard, Los Angeles, California 90004

Sugarfish
Nhà hàng có 9 địa điểm, quý khách tới thưởng thức món sushi có thể vào website sugarfishsushi.com để biết thêm thông tin chi tiết. Khi mua vé máy bay đi Mỹ du lịch quý khách có thể tìm thấy nhà hàng Sugarfish tại nhiều địa điểm xung quanh khu vực thành phố Los Angeles - Brentwood là một vị trí yêu thích.

ve-may-bay-di-Los-Angeles-sushi2.jpg
Những món ăn của nhà hàng Sugarfish được làm bởi đầu bếp huyền thoại Nozawa, thực đơn tại nhà hàng phụ thuộc vào ba tuỳ chọn Omakase của đầu bếp. Quý khách có thể tự lựa chọn theo sở thích của mình.

Điển hình như món khai vị cá ngừ xào sốt ngọt, một phần bụng cá ngừ và cá vàng cuộn tay cũng như sushi cá thu, sushi cá ngừ vây dài. Nếu không nói quá, thì nhà hàng như một thị trấn với đầy đủ những món sushi cuộn cá.

Cơm cuộn sushi tại Sugarfish là món nổi tiếng của nhà hàng với điểm nổi bật là gừng và hoa quả tươi được trang trí xung quanh đĩa. Nhà hàng còn là địa điểm thích hợp để tổ chức những sự kiện đặc biệt dành cho những gia đình.

Little Izaka-ya by Katsu-ya
Katsu-ya là chuỗi nhà hàng sushi yêu thích của người dân bản địa ở Los Angeles. Món ăn là sự kết hợp của những kỹ năng chế biến khác nhau của người Nhật. Quý khách thưởng thức những món sushi tại nhà hàng sẽ có hương vị khác so với món ăn gốc. Những đầu bếp nước Mỹ đã sáng tạo thêm cho món sushi với sự kết hợp của cá ngừ cuộn cay cùng với tôm và món ăn này không làm cho thực khách thất vọng.
ve-may-bay-di-Los-Angeles-sushi3.jpg

Quý khách đi du lịch Mỹ với chiếc vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ có thể thưởng thức món cá ướp chanh ngon tuyệt của người Nhật với nước gạo Kirin và đậu nành với giá $7. Món sushi cá ngừ và sushi cá chỉ vàng là hai món ngon nổi bật của nhà hàng. Katsu-ya còn phục vụ những món ăn cho người ăn chay trong đó có món bí ngòi xào tỏi với hương vị hấp dẫn mang tới sự hài lòng cho mọi thực khách.

Địa chỉ: Sherman Oaks, 4517 Sepulveda Boulevard, Los Angeles, California 91403Little Izaka-ya by Katsu-ya

On 6 Sushi
Tại On 6 sushi, hai đầu bếp làm món sushi sẽ phục vụ một phòng có sức chứa khoảng 30 người. Mọi người khi đến quán này dường như là người bản địa là những người biết chắc chắn những gì họ thích.
ve-may-bay-di-Los-Angeles-sushi7.jpg

Quý khách tới nhà hàng này, hãy lựa chọn thực đơn Omakase tức là để hoàn toàn quyền lựa chọn cho đầu bếp để có thể thưởng thức những món sushi tươi ngon nhất với kỹ năng chế biến một cách điêu luyện nhất. Một thực đơn ở nhà hàng sẽ bao gồm miếng sò điệp, cá thu nhỏ (với một lượng chanh và muối hoàn hảo được rắc lên trên), cá ngừ vây dài, cá tráp, bụng cá ngừ và bát canh hến hấp.

Địa chỉ: 16573 Ventura Boulevard, Encino, California 91436

Đến Los Angeles du lịch quý khách không chỉ được khám phá một thành phố hiện đại với những khung cảnh tuyệt đẹp mà còn có cơ hội thưởng thức những món ngon thì hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Los Angeles cũng như tra giá vé máy bay đi Mỹ ngay hôm nay nhé.
Tham khảo thêm giá vé máy bay đi Dallas hoặc giá vé máy bay đi New York trên web japan-airlines.vn

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License