Top 5 điểm hấp dẫn tại Guam

Guam có tên chính thức là lãnh thổ Guam, đây là một hải đảo nằm ở miền tây của Thái Bình Dương và là một lãnh thổ có tổ chức nhưng chưa hợp nhất của Hoa Kỳ. Hãy xem giá vé máy bay đi Guam và đặt ngay chiếc vé máy bay đi Guam ngay hôm nay để khám phá hòn đảo này nhé.

5 điểm hấp dẫn tại Guam
Bãi biển Asan
Asan là một trong hai bãi biển chính mà binh sĩ Hoa Kỳ đã tấn công khi cố gắng để lấy lại Guam từ Nhật chiếm đóng trong Thế chiến II. Có một số đài tưởng niệm chiến tranh thế giới II, di vật, và các dấu hiệu thông tin nằm rải rác xung quanh công viên cho du khách thưởng thức.
ve-may-bay-di-guam-Asan-beach.jpg
Khu vực bãi biển của công viên bãi biển Asan được lót bằng cây dừa để tạo bóng mát từ mặt trời nhiệt đới. Ngoài các bãi biển, có một công viên hình tam giác rất lớn mà có thể được sử dụng bởi công chúng cho chỉ là về bất kỳ hoạt động.

Bãi biển Tanguisson
Bàn picnic và BBQ là một phần của các tiện nghi công viên tại bãi biển Tanguisson. Lối vào các tài sản nhà máy điện, thành phố là gần thu hút Two Lovers Point. Bãi biển hoang hoá và lợi nhuận chắc chắn mở ra một khung cảnh công viên cây bóng mát lớn và cỏ cắt tỉa cẩn thận cho các trò chơi và các cuộc tụ họp.

ve-may-bay-di-guam-tanguisson-beach.jpg
Bãi biển cá mập Cove
Những bãi biển độc quyền Guam của là ra khỏi con đường bị đánh đập. Bãi biển cá mập Cove là giá trị mỗi phút của đợt tăng nửa dặm để đến đó. Bãi biển giày bảo hộ là một thiết bị cần thiết và ống thở được khuyến khích.Bãi biển gun
Khẩu súng trùng tên của Bãi biển Gun nằm ở phía cuối bên phải của đầm phá nhỏ được tạo ra một phần bởi một vách đá lớn ở đầu phía bắc.
ve-may-bay-di-guam-Turtle-Cove.jpg
Trên trái của súng cũ là một lối vào khác cove hẻo lánh gọi là bãi biển Fai Fai. Bãi biển Gun có nơi bơi rất tốt, khi điều kiện an toàn chiếm ưu thế. Nếu đang du lịch với vé máy bay hãng Korean Air đi Guam Mỹ.

Bể nước Inarajan
Đối với vẻ đẹp và hình ảnh hấp dẫn gồ ghề, bể bơi Inarajan có địa chất hấp dẫn nhất. Điểm tắm tự nhiên bao quanh một công viên công cộng trên con đường chính vòng quanh đảo. outcroppings Coral tương tự như các dòng dung nham các đảo núi lửa nổi lờ mờ ở mức 15 đến 20 feet trên đường chân trời, ngăn chặn các quan điểm của các rạn san hô ngoài.

Hy vọng 5 điểm hấp dẫn tại Guam kể trên giúp bạn có được chuyến du lịch Guam ấn tượng nhất. Truy cập vào koreanairr.com để tra giá vé máy bay đi Guam cũng như giá vé máy bay đi Seattle hay vé đi Washington…

Cùng vé máy bay quốc tế đi Guam tại phòng vé máy bay 365 ở TPHCM đến những bãi biển tuyệt vời hòn đảo đáng yêu này nhé!

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License