Thăm thú vườn thú Los Angeles
Khi đặt vé máy bay đi Los Angeles du lịch ngoài việc tham quan, tìm hiểu Los Angeles qua nhiều điểm tham quan nổi danh thì nhớ dành chút thời gian đến thăm vườn thú Los Angeles nhé.
dat-ve-may-bay-di-Los-Angeles-zoo.jpg
Vài thông tin về vườn thú Los Angeles
Los Angeles Zoo và Botanical Gardens rộng 54 ha, vườn thú thành lập năm 1966 và nằm ở Los Angeles, California. Thành phố Los Angeles sở hữu toàn bộ vườn thú, đất đai và cơ sở của nó, và các loài động vật. chăm sóc động vật, bảo trì cơ sở, xây dựng, giáo dục, thông tin công cộng và nhân viên hành chính nhân viên thành phố.
đặt vé máy bay đi Los Angeles
dat-ve-may-bay-di-Los-Angeles-zoo1.jpg
Các vườn thú đầu tiên, được gọi là Sở thú Công viên Griffith, mở cửa vào năm 1912 và nằm khoảng 3,2 km về phía nam của vườn thú hiện tại cho đến khi nó đã được đóng cửa vào tháng năm 1966. Chứng tích của vườn thú ban đầu vẫn còn. Các trang web của sở thú hiện nay trước đây là vị trí của Young Village Rodger, được tự xây dựng trên đất đã được sử dụng cho Griffith Park Aerodrome.
mua vé máy bay đi Los Angeles

Đến đầu năm 1990, cơ sở hạ tầng của vườn thú đã xấu đi. Vào tháng Giêng năm 1992, một đường ống nước vỡ mười inch, để lại một nửa của vườn thú không có nước. Ngày hôm sau, các quan chức thành phố đã thông qua một kế hoạch tổng thể $ 300,000,000 mà gần đây đã được soạn thảo để đối phó với các vấn đề cơ sở hạ tầng, tang vật không đủ. Các vườn thú gần như mất kiểm định vào năm 1995 do điều kiện tồi tệ; Tuy nhiên nó tăng trở lại dưới một giám đốc mới.
giá vé máy bay đi Los Angeles

Năm 1998, vườn thú Tinh tinh mở ở dãy núi Mahale, tiếp theo là Red Ape rừng nhiệt đới vào năm 2000, triển lãm Komodo Dragon, Vườn thú trẻ em gia đình Winnick vào năm 2001, nhập Plaza, Trung tâm khám phá của trẻ em và Sea Lion Cliffs (tại Sea Life Cliffs) trong năm 2005, Campo Gorilla dự trữ trong tháng 11 năm 2007, voi châu Á trong mùa đông năm 2010, và Lair (sống lưỡng cư, xương sống, và bò sát) vào năm 2012.

vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ

Ngày thứ Ba ngày 26 tháng 6 năm 2012, một con tinh tinh bé, sinh ra để Gracie, một thành viên của một bộ lạc 15 con tinh tinh (một trong những bộ lạc tinh tinh lớn nhất của bất kỳ vườn thú Bắc Mỹ), đã bị đánh tơi tả đến chết bởi một con tinh tinh đực trưởng thành. Các vườn thú cho biết sự kiện này là hoàn toàn bất ngờ, mặc dù nó cũng nói rằng hành vi xâm lược của tinh tinh đực luôn luôn là một khả năng là trên thực tế, đã có một số nổi được biết trường hợp của nam xâm lược tinh tinh trong những năm gần đây.

Giá vé vào cửa tham quan vườn thú Los Angeles
Người lớn: (từ 13 tuổi trở lên): $ 20
Người cao niên: (từ 62 tuổi trở lên): $ 17
Trẻ em: (tuổi từ 2-12): $ 15
Trẻ em (dưới 2): miễn phí
Lưu ý: Giá vé có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Giờ mở cửa tham quan
Thứ hai - Chủ Nhật: 10:00-05:00
Vườn thú Los Angeles đóng vào 25 tháng 12 hàng năm

Xin lưu ý rằng vườn thú Los Angeles bắt đầu đưa động vật trong đêm, bán vé tới 04:00 ngừng một giờ trước giờ đóng cửa.

Bãi đỗ xe tại vườn thú Los Angeles
Bãi đậu xe miễn phí. (Trên một số ngày trong suốt cả năm, vườn thú Los Angeles cung cấp một chương trình xe ưu tiên cho một khoản phí danh nghĩa, phải nộp tại chỗ [chỉ tiền mặt]. Chương trình xe ưu tiên hoạt động trên bận, ngày tham đỉnh cao bao gồm hầu hết các ngày cuối tuần nghỉ lễ và các sự kiện đặc biệt. Mở những ngày này, bãi đậu xe miễn phí có hạn tại các khu vực được chỉ định.)

Giảm quân sự
Vườn thú Los Angeles cung cấp giảm giá cho nhân viên quân sự của Hoa Kỳ hoạt động và nghỉ hưu và gia đình của họ (bạn đời và con cái). Vui lòng xuất trình một thẻ quân nhân có giá trị tại thời điểm mua vé và nhận được giảm $ 3 cho người lớn thường xuyên và giảm $ 2 cho trẻ (lứa tuổi 2-12). Giảm giá này không thể được kết hợp với bất kỳ lời đề nghị giảm giá khác.

Địa chỉ: 5333 Zoo Dr, Los Angeles, CA 90027, Hoa Kỳ
Diện tích: 54 ha
Mở cửa vào: năm 1966
Điện thoại: +1 323-644-4200
Kiến trúc sư: William Pereira

Cùng vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ thăm vườn thú Los Angeles để xem động vật yêu thích của bạn, tìm hiểu về bảo tồn động vật hoang dã, và tận hưởng một ngày giải trí với bạn bè và gia đình tại một điểm thu hút yêu Los Angeles.

Liên hệ với đại lý bán vé máy bay đi mỹ tại Vietnam Booking để sở hữu chiếc vé máy bay đi Los Angeles ngay hôm nay để tự mình đến tham quan vườn thú Los Angeles sớm.

Truy cập trang japan-airlines.vn để tra giá vé máy bay đi Los Angeles cũng như giá vé máy bay đi Dallas hay vé đi Chicago….

Mua ơhttp://www.dailyvemaybay.biz vé máy bay giá rẻ] Vietnam Booking để khám phá nơi này

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License