Tham quan nhà thờ Thánh Saint Patrick ở New York

Nếu có cơ hội sở hữu chiếc vé máy bay đi New York Japan Airlines giá rẻ thì hãy dành chút thời gian ghé thăm nhà thờ Thánh Saint Patrick – điểm được nhiều khách du lịch chú ý và đến khi đến New York du lịch.

Nhà thờ Thánh Saint Patrick
Cũng như nhà thờ Đức Bà tại thành phố Hồ Chí Minh, nhà thờ St. Patrick ở thành phố New York có một lịch sử lâu đời khoảng 150 năm, mỗi năm có hơn 3 triệu khách du lịch tới thăm viếng. Nhà thờ này được xếp hạng thứ 11 trong số 150 kiến trúc nổi tiếng nhất nước Mỹ.

ve-may-bay-di-New-York-St-Patrick%2527s-Cathedral2.jpg
Vào năm 1976, nhà thờ thánh St. Patrick được bầu chọn là danh lam thắng cảnh có kiến trúc lịch sử quốc gia của nước Mỹ. Nhà thờ Thánh Saint Patrick là nhà thờ công giáo lớn nhất của thành phố New York và nước Mỹ. Những bộ phim Hollywood làm mưa làm gió hoặc nhiều chương trình TV và nhiều tiểu thuyết nổi tiếng cũng chọn nhà thờ Thánh St. Patrick ở New York làm bối cảnh. Gần đây nhất là phim “Spider Man”. Trong phim Spider Man đã cứu Mary Jane Watson và thả nàng xuống nóc nhà Rockefeller Center, đối diện với nhà thờ thánh St. Patrick. Nhiều nhân vật nổi tiếng đã làm lễ cầu siêu ở nơi này.
ve-may-bay-di-New-York-St-Patrick%2527s-Cathedral.jpg

Quý khách còn nhớ người em của cố Tổng Thống Kennedy không? Robert F. Kennedy là Bộ Trưởng Tư Pháp và Thượng Nghị Sĩ đại diện của tiểu bang New York. Sau khi ông bị ám sát, người ta đã tổ chức cầu siêu cho ông ở nhà thờ Thánh Saint Patrick.

Nhiều Giáo Hoàng đã tới thăm viếng nhà thờ Thánh Saint Patrick những dịp tới thăm nước Mỹ. Trong nhà thờ còn trưng bày nhiều tượng của những vị Giáo Hoàng đã tới đây, như đức giáo hoàng Pius XII, John Paul II và Benedict XVI.

ve-may-bay-di-New-York-St-Patrick%2527s-Cathedral3.jpg
Nhà thờ Thánh St. Patrick có sức chứa tới 2,400 chỗ ngồi. Riêng đàn ống ở đây (organ) có 9,838 ống, chia làm hai dàn, dàn nhỏ có 3,920 ống, và dàn lớn có 5,918 ống, hai dàn đàn này có thể được chơi một lúc. Nhà thờ Thánh Saint Patrick được xây bằng gạch và ốp bên ngoài một lớp đá hoa rất đẹp.

Kiến trúc nhà thờ Thánh Saint Patrick theo kiểu tân Gothic, dáng vẻ giống như những nhà thờ thời Trung Cổ ở Âu Châu. Phía sau bàn thờ chính có một hầm nơi an nghỉ của những tu sĩ trụ trì và những Tổng Giám Mục đã từng phục vụ ở đây.

Để được tận mắt chiêm ngưỡng nhà thờ Thánh Saint Patrick thì hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi New York hay vé máy bay Japan Airlines đi Mỹ ngay hôm nay để thực hiện chuyến du lịch ấn tượng.

Quý khách có thể tra giá vé máy bay đi New York tại trang japan-airlines.vn. Tại trang website này quý khách cũng có thể mua vé máy bay đi San Francisco Japan Airlines hay vé máy bay đi Chicago….cùng nhiều điểm khác của nước Mỹ.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License