Tham quan một số điểm nổi bật tại thành phố Dallas
Bằng tấm vé máy bay đi Dallas giá chỉ từ 873 USD. Tổng đại lý vé máy bay vietnam booking, chuyên cung cấp vé máy bay đi Dallas giá gốc thấp nhất, hãy liên hệ văn phòng đại diện United Airlines để đặt vé nhanh qua số: 04 3732 2333 - 08 3827 0404 - 08 3956 2142 để biết thông tin chi tiết hơn.
Tham quan một số điểm nổi bật tại thành phố Dallas
Dallas là thành phố lớn thứ 3 của tiểu bang Texas tại nước Mỹ, đây là một trong 11 thành phố đẳng cấp thế giới được Tổ chức Globalization and World Cities Study Group & Network xếp hạng. Hơn thế nữa, thành phố Dallas còn được biết tới như một địa điểm tham quan lý tưởng hàng năm thu hút nhiều khách du lịch.
ve-may-bay-di-Dallas-gia-re1.jpg
Hiện nay, Dallas đang chi ra hàng triệu đô la để xây dựng trung tâm biểu diễn nghệ thuật Dallas tại quận Art. Nếu công trình này được hoàn thành, Dallas sẽ trở thành một trong những trung tâm văn hoá nghệ thuật lớn nhất nước Mỹ.
ve-may-bay-di-Dallas-University-Park.jpg
Không chỉ có vậy, thành phố Dallas còn sở hữu những công trình đẹp mắt, những quán bar sang trọng và những nhà hàng lung linh… Công trình mới đây nhất là sân vận động Dallas Cowboys vừa được khánh thành năm nay với chi phí xây dựng lên tới 1,2 tỷ USD.University Park
University Park là tên được đặt cho trường chủ lực của đại học Park và đại học bang Pennsylvania, Pennsylvania là địa chỉ bưu chính được sử dụng bởi Penn State. Khuôn viên trường Đại học Công viên nằm ở State College và tiếp giáp Cao đẳng Township, bang Pennsylvania.
ve-may-bay-di-Dallas-white-rock-lake.jpg
Các bưu trường đã được chỉ định "Đại học Park, Pennsylvania" vào năm 1953 bởi chủ tịch Penn State Milton Eisenhower, sau những gì đã rồi Pennsylvania State College đã được nâng cấp để tình trạng đại học.

White Rock Lake
White Rock Lake là một hồ chứa tọa lạc ở phía đông bắc Dallas, Texas, Hoa Kỳ. Hồ được hình thành bởi việc xây đập White Rock Creek, mà ngày nay được mở rộng thành hồ trước khi tiếp tục về phía nam ra đập tràn và đổ vào sông Trinity. Diện tích hồ chiếm 5,1 km² trong cộng đồng Dallas.

Turtle Creek
Turtle Creek là tên của nhánh sông nhỏ lạch của sông Trinity, với đầu nguồn ở phía bắc Dallas, Dallas County, Texas, Hoa Kỳ.

Uptown
Uptown là một PID và một khu phố cao cấp ở Dallas, Texas, Hoa Kỳ. Uptown là ở phía bắc và tiếp giáp với trung tâm thành phố Dallas, và giáp với Mỹ 75 (Central Expressway) về phía đông, N Haskell Avenue về phía đông bắc, Katy Trail về phía tây bắc, Bookhout Street và Cedar đường Springs về phía tây, N Akard đường về phía tây nam và Spur 366 (Woodall Rodgers Freeway) về phía nam.

Những hãng khai thác tuyến bay đến Dallas, Mỹ
Hiện nay, vé máy bay đi Dallas xuất phát từ 2 điểm là Hà Nội và TP. HCM có những hãng khai thác đường bay này như: Korean Air, Delta Airrlines, China Southern Airrlines, All Nippon Airways, Eva Airways, Japan Airlines, American Airlines, Emirates trong đó vé máy bay đi Dallas của United Airlines được khách hàng chọn nhiều nhất.

Giá vé máy bay đi Dallas của Mỹ rẻ nhất được bán tại Vietnam booking. Chúng tôi có hệ thống so sánh giá của hơn 100 hãng hàng không, luôn lấy được giá tốt nhất cho khách hàng của mình.

Đại lý bán vé máy bay đi Mỹ Dallas giá rẻ

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam booking là đại lý vé máy bay quốc tế và nội địa lớn nhất, phục vụ và đồng hành cùng hàng ngàn lượt khách đi quốc tế nói chung và đi Mỹ nói riêng. Vietnam Booking có dội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm bán vé, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo với từng khách hàng. Vietnam booking luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng gửi gắm khi muốn mua vé máy bay đi Mỹ du lịch.

Vietnam Booking là tổng đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế, chuyên cung cấp vé máy bay đi Dallas giá rẻ nhất. Mua vé tại Vietnam Booking để được tư vấn, đặt chỗ miễn phí và giao vé miễn phí trong nội thành TP. HCM. Liên hệ với phòng vé để được tư vấn về giá cả và chặng bay đẹp nhất tới thành phố Dallas.

Quý khách có thể tra giá vé máy bay đi Dallas hay mua vé máy bay đi Honolulu nhanh tại united.net. Hoặc đặt vé máy bay đi Los Angeles, New York, Washington, Las Vegas cùng nhiều điểm khác nhanh thì hãy liên hệ với đại lý United Airlines sớm nhé.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License