Tham quan đền Man Mo Hồng Kông
Hãy tra giá vé máy bay từ hà nội đi HongKong và đặt tour du lịch Hồng Kông để đến với điểm du lịch đầy hấp dẫn này.
ve-may-bay-di-hong-kong.jpg

Đến với Hồng Kông – nơi chính thức là đặc khu hành chính của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, là một lãnh thổ tự trị nằm ở phía Nam đến đại lục tại Pearl cửa sông của khu vực châu Á Thái Bình Dương. Với 7,2 triệu cư dân các dân tộc khác nhau trong một vùng đất và biển tổng diện tích 2.754 km2, Hồng Kông đứng thứ tư đông đúc nhất của lãnh thổ trên thế giới.

Du lịch Hồng Kông, bạn sẽ được trải nghiệm và tham quan nhiều điểm du lịch có sức hút lớn trong đó phải kể đến đền Man Mo.
Tham quan đền Man Mo Hồng Kông

Đền Man Mo là một cống vật đẹp như tranh vẽ cho Thần Văn học (Man) và Thần Chiến tranh (Mo), cả hai thần đều được tôn thờ bởi những sinh viên đầy tham vọng tìm cách thành công trong những kỳ thi dân sự của Trung Quốc. Những hệ thống liên quan nghiêm ngặt nhằm tìm kiếm những quan chức nhà nước tốt nhất.
vé máy bay đi HongKong

Đền Man Mo được xây dựng vào năm 1847, đây vẫn là ngôi đền Man Mo lớn nhất ở Hồng Kông. Tạm dừng trong khoảnh khắc chờ trong thời gian hương cuộn khổng lồ tạo ra sự tương phản thú vị với nhịp độ bận rộn của khu tài chính ở gần đó.

Đền Man Mo là một phần của tổ hợp bao gồm những khu vực Lit Shing Kung và Kung Sor. Lit Shing Kung được tạo ra để thờ tất cả những vị thần trên trời, trong khi Kung Sor, được xây dựng về phía tây của ngôi đền, là một hội trường quan trọng nơi mọi người thảo luận và giải quyết những vấn đề về cộng đồng và tranh chấp.
vé máy bay từ hà nội đi HongKong

Vào năm 1908, ngôi đền Man Mo đã chính thức được giao phó cho Tập đoàn Bệnh viện Tung Wah. Nó được liệt kê là tòa nhà lịch sử cấp I trong năm 2009 và được bảo tồn như đài tưởng niệm.

Địa chỉ: 124-126 đường Hollywood, Sheung Wan, Hồng Kông
Những cách đến đền Man Mo Hồng Kông

Đi Bus 26 bên ngoài Pacific Place tại Admiralty để đến đường Hollywood và đến gần đền Man Mo.

Nhà ga trung tâm MTR, cửa Exit D2 và rẽ phải nhà hát Lane. Đi bộ dọc theo đường Trung Queen về phía Trung tâm. Sau đó lấy Central-Mid-Levels Escalator để đến đường Hollywood.

MTR ga Wan Sheung, cửa thoát A2 sau đó đi bộ dọc theo Hillier Street Road Central Queen. Sau đó tiến hành lên Ladder Street (bên cạnh đường Lok Ku ) để lộ Hollywood đến đền thờ Man Mo.

Mua vé máy bay đi Hong Kong tham quan đền Man Mo
Để biết tại sao đền Man Mo ở Hồng Kông lại được nhiều khách du lịch quan tâm đến thế. Thì hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi HongKong ngay hôm nay để tự mình đến tham quan và tìm hiểu nhé.

Vé máy bay đi Hong Kong giá bao nhiêu? Truy cập vào uniited.net để tra giá vé máy bay đi Hong Kong cũng như giá vé máy bay đi mỹ cùng giá vé máy bay đến nhiều nơi khác.

Tại uniited.net bạn không chỉ xem giá vé máy bay đi Hong Kong mà còn có thêm nhiều thông tin hữu ích khác như lịch bay, hành trình bay, quy định về hành lý, các kinh nghiệm du lịch Hồng Kông cũng như đặt vé máy bay đi San Antonio hay vé máy bay đi San Francisco hoặc vé máy bay đi Boston….
Cùng đại lý vé máy bay 365 tại hà nội đến tham quan đền Man Mo Hồng Kông sớm nhé.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License