Tham quan chùa Beomeosa ở Busan Hàn Quốc
Bạn đang có trong tay tấm vé máy bay đi Busan và chuẩn bị đến khám phá thành phố cảng của Hàn Quốc thì nhớ ghi chùa Beomeosa vào danh sách những điểm cần đến trong chuyến du lịch Busan nhé.
Chùa Beomeosa nằm ở rìa của Mt. Geumjeongsan, một ngọn núi nổi tiếng tại Busan. Khoảng 1.300 năm trước đây nó đã được xây dựng bởi nhà sư Ui Sang trong năm thứ 18 (678) vua Munmu (trị vì 661 - 681) của Vương quốc Silla (vương quốc chủ yếu chiếm Gyeongsang-do khu vực tỉnh trong 678A.D.).
ve-may-bay-di-busan-chua-beomeosa6.jpg
Chùa Beomeosa, nằm trong núi Geumjeongsan ở Busan, là một trong ba ngôi chùa lớn ở Hàn Quốc, cùng với Haeinsa và Tongdosa. Cho đến ngày hôm nay, niềm đam mê của các học viên của ngôi đền này vẫn tiếp tục, một niềm đam mê mà không nao núng ngay cả trong thời chiến tranh.
ve-may-bay-di-busan-chua-beomeosa2.jpg
Trong cuốn sách địa lý 'Donggukyeojiseungram' nguồn gốc của chùa Beomeosa được viết như sau:

"Có một tốt trên đỉnh núi Geumjeongsan và nước giếng được vàng. Con cá vàng trong giếng cưỡi những đám mây đầy màu sắc và tràn xuống từ bầu trời. Đây là lý do tại sao những ngọn núi được đặt tên Geumsaem (vàng tốt) và ngôi đền được đặt tên là 'cá từ trên trời' ".

Việc xây dựng đền Beomeosa ban đầu đã mất trong Imjinwaeran Invasion (Invasion Nhật Bản của Hàn Quốc năm 1592) nhưng đã được trùng tu năm 1713, vẫn còn như bây giờ. Daeungjeon là một trong những kiến ​​trúc tinh tế và sang trọng nhất của triều đại Joseon (1392 - 1910). Có Iljumun, chùa ba tầng với bốn trụ cột, được xây dựng vào thế kỷ thứ 9, và bảy cánh cung điện hoàng gia, gian hàng, ba cửa, và mười một ẩn thất. Được thiết kế như một di sản thiên nhiên, khu rừng trúc và thung lũng là đẹp nhất trong tháng năm.

Đặt vé giá rẻ tại phòng vé 365 tại TPHCM để có chuyến du lịch Busan tuyệt nhất
Chương trình đền nghỉ có hai loại: các chương trình kinh nghiệm và các chương trình thư giãn. Trung vào chamseon (thiền), các chương trình kinh nghiệm bao gồm yebul, lễ 108 lạy, và phủ thạch cao (trà đạo). Với chương trình thư giãn, bạn có thể chọn để có chamseon (thiền) hoặc có cuộc trò chuyện với một nhà sư trên một tách trà. Ngôi đền này là gần trung tâm thành phố và bạn có thể sử dụng một chiếc xe buýt tham quan thành phố với khởi động / dừng cuối cùng trong Trạm Busan để tham gia một tour du lịch quanh thành phố.
Thông tin hoạt động ở chùa Beomeosa Busan

1. Chương trình trải nghiệm
Chương trình này, mở ra một lần một tháng, cung cấp cả người mới và Phật tử một cơ hội để trải nghiệm những ngày sống như cuộc sống của các nhà sư trong chùa.

Chương trình 1 đêm 2 ngày với người nước ngoài là 50.000 won cho người lớn, 45.000 won cho học sinh trung học và 40.000 won cho học sinh tiểu học.

2. Chương trình loại đường đi bộ
Trải qua văn hóa chùa Beomeosa và học tập theo tinh thần Phật giáo trong khi đi bộ đường dài Geumjeongsan núi vào mùa xuân và mùa thu.

Chương trình 3. Nghỉ ngơi theo phong cách
Dựa trên một số chương trình cơ bản, điều này cung cấp miễn phí thời gian hơn để nhìn lại cuộc sống của bạn trong khi ngồi thiền, đi dạo hoặc đi thăm các am. 1 đêm Chương trình 2 ngày này có hai loại: một người Hàn Quốc và một cho người nước ngoài.

4. Chương trình đặc biệt
Đặc biệt chương trình chùa ở đối với những người muốn tập trung vào các hoạt động nhất định hoặc phải có thực hành chuyên sâu hơn / Chương trình Thực hành thiền. Phật Giáo (cho mùa hè và mùa đông): Mở đầu chương trình cơ bản, chương trình chẳng hạn như ba bước, một cung hoặc được bao gồm lễ 108 lạy.

(1) Chương trình thực hành Phật giáo (cho mùa hè và mùa đông): Mở đầu chương trình cơ bản, chương trình chẳng hạn như ba bước, một cung hoặc được bao gồm lễ 108 lạy.

(2) Chương trình thanh niên: 2 đêm 3 ngày chương trình dành riêng cho học sinh trung & mức cao học tập trung vào việc thực hành tâm trí và cơ thể

5. Nhóm đền Stay
Cung cấp các chương trình tùy chỉnh cho một nhóm hơn 20 người ở lại nhiều hơn một đêm.

6. Tổ Miếu Cuộc sống
Cung cấp các chương trình tùy chỉnh cho một nhóm hơn 20 người ở lại cho 2 giờ - 5 giờ trong chùa để trải nghiệm những nền văn hóa.
Địa chỉ: 546, Cheongryong-dong, Geumjeong-gu, Busan-si
Để được tham quan chùa Beomeosa ở Busan Hàn Quốc thì chỉ cần đặt vé máy bay đi Busan và nhanh chóng bay đến Busan sớm. Vào trang koreanairr.com để tra giá vé máy bay đi hàn quốc bao nhiêu tiền và những thông tin hữu ích khác.
Chọn vé máy bay hãng Korean Air đến Busan, Hàn Quốc bạn sẽ được phục vụ tốt và có được những khoảng khắc đáng nhớ trong chuyến du lịch khám phá Busan.
Cùng đại lý vé máy bay giá rẻ đi Busan tham quan chùa Beomeosa sớm nhé.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License