Salt Lake City và những điểm tham quan nổi bật nhất
Salt Lake City là thủ đô của tiểu bang Utah, Mũy và đây cũng là trung tâm tôn giáo của người Mormons. Thành phố này nằm trọn trong một thung lũng, được tô điểm bởi dòng sông thơ mộng có tên là Jordan. Quý khách sẽ không thiếu thứ để khám phá khi đi du lịch Salt Lake City. Hãy mua vé máy bay đi Salt Lake City giá rẻ của United Airlines để bắt đầu cho chuyến hành trình khám phá thú vị này nhé.
mua-ve-may-bay-di-Salt-Lake-City1.jpg
Sân bay quốc tế nằm tại thành phố Salt Lake là sân bay lớn nhất của tiểu bang Utah, Mỹ. Sân bay này cách trung tâm thành phố khoảng 6,4 km. Những quý khách có thể mua vé máy bay đi Mỹ để tới Salt Lake City tuy nhiên sẽ phải quá cảnh qua một số thành phố nhất định vì hiện nay chưa có chuyến bay thẳng đi từ Việt Nam đi Mỹ. Dù cho quý khách chọn hãng hàng không nào thì chọn mua vé máy bay giá rẻ luôn là điều quan tâm của những quý khách. Với thời đại công nghệ hiện đại, việc chọn mua vé máy bay giá rẻ đã không còn là điều khó khăn tuy nhiên để chọn được một đại lý vừa bán vé giá rẻ mà lại uy tín thì cũng không phải là điều dễ.
mua-ve-may-bay-di-Salt-Lake-City.jpg
Với nhiều năm kinh nghiệm khi cung cấp hàng ngàn vé tới những khách hàng, Vietnam Booking là một đại lý mà quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng để đặt vé. Việc đặt vé máy bay ở Vietnam Booking vô cùng dễ dàng, quý khách có thể đặt bằng nhiều cách khác nhau như tới trực tiếp địa chỉ đại lý hoặc truy cập vào trang website united.net để đặt vé qua mạng một cách nhanh chóng. Nếu như quý khách còn lúng túng chưa biết cách đặt vé thì có thể gọi hotline 08 3956 2142 - 08 3827 0404 || 04 3732 2333, những nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho quý khách.

Salt Lake City và những điểm tham quan nổi bật nhất

Có rất nhiều điểm thăm quan tại thành phố Salt Lake City xinh đẹp. Điểm thăm quan đầu tiên là Temple Square. Đây là điểm thu hút phổ biến nhất Salt Lake City, Mỹ. Tại quảng trường có đền thờ lớn, vườn hoa xinh xắn, hai trung tâm của quý khách và đài phun nước.
Temple Square
mua-ve-may-bay-di-Salt-Lake-City-temple-square.jpg
Quảng trường này cũng là nơi tập trung nhiều điểm tham quan du lịch khác của Salt Lake City điển hình như: Hội quán, Tabernacle, bảo tàng Lịch sử và Nghệ thuật Giáo Hội, Lion House, Trung tâm Tìm kiếm Gia đình hoặc Beehive House, công viên lịch sử Brigham Young, Joseph Smith Memorial Building, LDS Trung tâm Hội nghị. Bên cạnh đó, Temple Square còn cung cấp hàng trăm bộ phim miễn phí cùng như những chương trình biểu diễn nghệ thuật kịch tính và sự kiện âm nhạc hàng năm.

Ở Salt Lake City có Creek Center là một khu phức hợp vô cùng rộng lớn. Đây là nơi tập trung những trung tâm mua sắm, văn phòng cùng hơn 90 cửa hàng cũng như nhà hàng. Những tên tuổi lớn có ở trong khu vực này là: Macy, Nordstrom, Tiffany, Coach, Cheesecake Factory, Michael Kors, Texas de Brazil Churrascaria.

Creek Center sở hữu những thương hiệu lớn, được biết tới như là một thiên đường mua sắm dành cho những tín đồ yêu thích sự mua sắm này. Đặc biệt khi tới đây, những quý khách có thể đi bộ trong sáu mẫu không gian xanh hoặc tảo bộ quanh ba đài phun nước, hai thác nước và một mái vòm kéo lớn.

Được thành lập từ năm 1931 Zoo Utah Hogle là một trong những địa điểm tham quan rất hấp dẫn ở Utah. Với diện tích khoảng 42 mẫu Anh, sở thú là ngôi nhà chung của hơn 800 loài động vật khác nhau.

Hãy mua vé máy bay đi Salt Lake City giá rẻ để tìm hiểu về Zoo Utah Hogle, những quý khách sẽ có những chuyến phiêu lưu đầy thú vị. Thành phố Salt Lake City còn vô số địa danh thú vị khác thu hút khách du lịch mỗi năm. Nhanh tay đặt vé máy bay đi Salt Lake City ngay từ hôm nay để có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ nhất đi Salt Lake City Mỹ.

Liên hệ với đại lý United Airlines để tra giá vé máy bay đi Salt Lake City cũng như mua vé máy bay đi St. Louis giá rẻ hay vé đi những điểm khác của nước Mỹ.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License