Noah’s Ark điểm đến đầy hấp dẫn của Hồng Kông
Bản sao với kích thước của mô hình thế giới của chiếc tàu Noah nổi tiếng thế giới phổ biến với cả khách du lịch quốc tế và địa phương. Tọa lạc trên hòn đảo Ma Wan, chiếc tàu đặc biệt này đậu trên bờ sông nhìn ra Kênh Rambler và cây cầu Tsing Ma. Cùng chiếc vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong khám phá Noah’s Ark.
ve-may-bay-di-hong-kong-Noah%25E2%2580%2599s-Ark.jpg
Sự hấp dẫn còn có ở những hoạt động,di sản thông qua việc khám phá lịch sử, văn hóa độc đáo của Ma Wan, làm cho nó trở thành một điểm tham quan tuyệt vời. Chiếc tàu Noah của Hồng Kông là một điểm đến tuyệt vời để cả gia đình tận hưởng sự thoải mái trong môi trường tự nhiên, vui chơi giải trí và giáo dục được kết hợp trong những hoạt động đa dạng, mang tới những giá trị tích cực trong cuộc sống, gia đình,và thế giới.Khu vườn Ark Garden
Quý khách có thể tận mắt chiêm ngưỡng 67 cặp tác phẩm điêu khắc về động vật với kích thước thật.
ve-may-bay-di-hong-kong-Noahs-ark2.jpg
Ark Expo
Ark Expo để trải nghiệm đa phương tiện tuyệt với với những trang thiết bị hiện đại nhất, gồm có một màn hình rộng và rạp chiếu phim 4D, cùng với những màn hình trình chiếu về những dịch vụ mới lạ giúp quý khách có thể nhìn và hiểu biết thêm về những thách thức mà trái đất đang phải hàng ngày đối mặt.
ve-may-bay-di-hong-kong-Ark-Expo.jpg

Tháp Solar
Tháp Solar là địa điểm phiêu lưu trải nghiệm mới nhất, hấp dẫn nhất tại Noah's Ark cho phép khách du lịch tận mắt ngắm nhìn những hoạt động trên bề mặt trời qua kính hiển vi chân không với đường kính 350mm. Tháp Solar còn trưng bày rất nhiều triển lãm khác nhau về hệ mặt trời và thiên văn nơi quý khách có thể tìm hiểu về toàn bộ hệ thống mặt trời và sẽ được tìm hiểu biết sâu hơn về vũ trụ.

Tòa nhà báu vật Treasure House
Tòa nhà báu vật Treasure House nơi sở hữu 15 trò chơi tương tác về giáo dục cuộc sống, phát triển trí thông minh và sự học hỏi lẫn nhau, đem tới cho trẻ nhỏ niềm yêu thích và trải nghiệm giáo dục hoàn toàn mới.

Tòa nhà Ark Life education
Tòa nhà Ark Life education là một hệ thống trang thiết bị giáo dục tương tác với những trò chơi cải tiến có thể phản ánh niềm hạnh phúc và những thách thức trong cuộc hành trình sống của chúng ta. Hãy đặt vé máy bay đi Hong Kong và đến để cảm nhận tình yêu dành cho cuộc sống!

Khu vực Noah's Adventureland
Chiếc cánh khổng lồ Giant Swing dài 8 mét, chiếc thang khổng lồ 3D Giant Ladder và những trò chơi leo trèo khác sẽ đem tới cho quý khách sự hứng thú cao độ và cảm giác mạnh. (Số lượng người tham gia tối thiểu là 20 người và yêu cầu đặt chỗ trước khi muốn tham gia trò chơi này).

Khu nghỉ dưỡng Noah's Resort
Tọa lạc trên tầng cao nhất của khu nghỉ dưỡng Noah's Resort đem tới cho quý khách chỗ nghỉ dưỡng thoải mái cho một kỳ nghỉ vô cùng thư giãn. Từ đây, quý khách có thể dễ dàng trải nghiệm sự yên tĩnh của Noah's Ark và tận hưởng nhiều loại thức uống ngon tại quán café nằm bên cạnh bờ biển. Nơi đây đem tới cho quý khách môi trường thư thái khác biệt hoàn toàn so với thành phố nhộn nhịp.

Solar Tower Camp
Tọa lạc giữa khung cảnh yên tĩnh của vông viên, Solar Tower Camp sẽ đem tới cho quý khách một không gian yên tĩnh và thoải mái để có thể tận hưởng những điều đơn giản của cuộc sống. Những căn phòng ấm cúng có thể phục vụ tới 10 khách du lịch một lần.

Khu vườn Nature Garden
Khu vườn Nature Garden là một điểm hấp dẫn khác của công viên Ma Wan, Hong Kong. Hàng nghìn những loài cây bản địa được bảo tồn ở đây và những con đường trong khu vườn này đều được tạo hình bậc thang dọc những cảnh quan thiên nhiên.

Heritage Center - nơi mà trưng bày những di tích chưa được khám phá tại Ma Wan và trạm cối xay gió sử dụng năng lượng thay thế và sẽ giúp nuôi dưỡng nhận thức bảo vệ môi trường.

Liên hệ ngay đại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking và đặt vé máy bay đi Hong Kong ngay hôm nay để tự mình khám phá Noah’s Ark sớm nhất. Quý khách có thể tra giá vé máy bay đi Hong Kong hoặc giá vé máy bay đi Mỹ cùng nhiều chuyến bay khác.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License