Những điểm hấp dẫn của công viên Kelley ở San Jose
Nếu có dịp sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi San Jose thì hãy dành chút thời gian đến và trải nghiệm tại công viên Kelley nơi có nhiều điều thú vị để khám phá.
Đôi nét về công viên Kelley ở San Jose
Công viên Kelley có diện tích 63 ha là công viên thuộc thành phố San Jose, California, Hoa Kỳ, mà bao gồm các cơ sở đa dạng như Happy Hollow Park & ​​Zoo, vườn hữu nghị Nhật Bản, lịch sử công viên Kelley, bảo tàng lịch sử Bồ Đào Nha và bảo tàng Việt trong công viên lịch sử. Hầu hết các phần còn lại của công viên là khu vực picnic, rừng cây, thảm cỏ và nhiều con đường ở giữa.
ve-may-bay-di-san-jose-Kelley-Park4.JPG
Công viên Kelley tọa lạc tại các giao điểm của câu chuyện và đường Senter ở phía đông San Jose.
Đất đã từng là một trang trại thuộc sở hữu của bà Louise Kelley người hưởng được đất từ ​​cha cô Judge Lawrence Archer, một cựu thị trưởng thành phố San Jose.Lịch sử công viên Kelley ở San Jose, California, Hoa Kỳ được thiết kế như một bảo tàng trong nhà / ngoài trời, sắp xếp để xuất hiện như là một thị trấn nhỏ của Mỹ có thể có trong đầu những năm 1900 (thập niên). Từ khi khánh thành vào năm 1971, 29 tòa nhà lịch sử và địa điểm khác hoặc đã được di chuyển từ địa điểm San Jose ban đầu của họ hoặc được đại diện bởi các bản sao. Nó nằm trong Công viên Kelley.
ve-may-bay-di-san-jose-Kelley-Park.JPG
Triển lãm thời kỳ bao gồm văn phòng của một bác sĩ, một văn phòng nha sĩ, barn quả, kho thợ rèn, ổn định màu sơn, một cửa hàng in làm việc, một trạm xăng, các Pacific Hotel, Đế chế cháy nhà, Ngân hàng Ý (tiền thân cho Bank of America), một ngôi trường một phòng, một bưu điện và một số lượng nhà ở của đầu santa Clara thung lũng định cư. Kho thóc trái cây không chỉ có nhiều trang trại thực hiện và các thiết bị từ thời kỳ này, nhưng cũng hiển thị hàng trăm bức ảnh ghi lại sự phát triển của khu vực. Nó cũng bao gồm một tập hợp các bảng chọn cây gỗ "hộp đầu" từ gia đình và các công ty của người trồng trái cây từ lịch sử của thung lũng.
Những điểm hấp dẫn khác của công viên Kelley bao gồm:
Một bản sao quy mô 115-foot của San Jose điện đèn tháp được sử dụng để tháp 237 feet trên trung tâm thành phố San Jose.
Bảo tàng lịch sử Bồ Đào Nha
Bảo tàng Việt
Ng Shing Gung, cựu trung tâm tôn giáo và cộng đồng khu phố Tàu mà bây giờ là một bảo tàng lịch sử Trung Quốc-Mỹ địa phương.
ve-may-bay-di-san-jose-Kelley-Park3.JPG
Paulson House, một nơi cư trú năm 1890 Queen Anne - phong cách với triển lãm lịch sử địa phương từ người tiên phong của Hạt Santa Clara California
Bảo tàng Di sản Hy Lạp, một bảo tàng di sản Hy Lạp, điều hành bởi Viện Di sản Hy Lạp
California Trolley và Tổng công ty Đường sắt nhà phục hồi xe đẩy cổ, cả hai ngựa kéo và điện, và xe ô tô, cả xăng và pin, cùng với xe đẩy cổ khác và xe ô tô đang chờ phục hồi.
Leonard và David McKay Gallery, khai trương vào ngày 13 tháng 3 năm 2005, bao gồm một bộ sưu tập các bức tranh của người dân, các tòa nhà, và cảnh quan trong và xung quanh San Jose.
Các Perham Collection of Early điện tử, trước đây tại bảo tàng điện tử Foothills.
Hơi đầu máy xe lửa phía Nam Thái Bình Dương năm 1215 và dịu dàng trong một màn hình tĩnh.
Các ngày trong tuần, các tour du lịch được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên trả tiền, thường xuyên cho học sinh địa phương đi hiện trường lớp. Vào cuối tuần, các tòa nhà triển lãm được chọn sẽ được nhân viên theo một lịch trình quay bởi các tình nguyện viên, những người cũng hoạt động một xe đẩy cổ điển trên độ dài của công viên, kể cả dưới các bản sao tháp ánh sáng.

Để thực sự biết công viên Kelley còn có gì thú vị thì nhanh chóng đặt vé máy bay đi San Jose hoặc mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ để tự mình khám phá công viên này sớm nhất.

Quý khách có thể tra giá vé máy bay đi San Jose hay giá vé máy bay đi Las Vegas tại website united.net. Hoặc có thể gọi đến số 04 3732 2333 (tại Hà Nội) | 08 3956 2142 - 08 3827 0404(tại Hồ Chí Minh) để được tư vấn và book vé giá thấp nhất.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License