Những điểm tham ở thành phố Seattle
Những tấm vé máy bay đi Seattle giá rẻ để đến thành phố nằm giữa vịnh Puget về phía tây và hồ Washington về phía đông. Cảng chính của thành phố này, Elliott Bay là lối vào vịnh Puget. Nằm ở phía Tây, bên kia vịnh Puget là bán đảo Kitsap, dãy núi Olympic trên bán đảo Olympic; ở phía Đông, có vùng ngoại ô, dãy Cascade, hồ Washington, hồ Sammamish.
ve-may-bay-di-seattle-Green-Lake-Park.jpg
Biển, sông, rừng, hồ, và những cánh đồng xung quanh Seattle đã hỗ trợ cho những hoạt động xã hội. Khu vực xung quanh cũng có địa hình rất thích hợp cho việc trượt tuyết, chèo thuyền, cắm trại, đi xe đạp, đi bộ đường dài, ngắm cảnh…Thành phố Seattle nằm ngay tại khu vực đồi núi, mặc dù không được đồng đều cho lắm. Giống như Roma, thành phố được cho là nằm trên bảy ngọn đồi, bao gồm đồi Capitol, đồi First, đồi Beacon, West Seattle, Queen Anne, Denny, Magnolia.
ve-may-bay-di-seattle-victoia-bc.jpg
Nhiều khu vực đồi núi nằm gần trung tâm thành phố, tạo thành một sống núi dọc theo một eo đất nằm giữa vịnh Elliott và hồ Washington. Vết nứt trong những sóng núi giữa đồi First và đồi Beacon là một đồi nhân tạo, đó là kết quả của việc hai trong số nhiều dự án định hình lại trung tâm thành phố.

Địa hình ở trung tâm Seattle cũng đã được thay đổi ít nhiều bởi việc xây dựng một bờ đê và đảo nhân tạo Harbor (hoàn thành vào năm 1909) ở cửa công nghiệp Duwamish Waterway.

Điểm cao nhất trong giới hạn thành phố Seattle nằm ở West Seattle, nằm gần Đại lộ Tây Nam thứ 35 và SW Myrtle St. Những ngọn đồi đáng chú ý khác bao gồm View Ridge/Wedgwood/Bryant, Crown Hill, Maple Leaf, Phinney Ridge, Highlands/Carkeek/Bitterlake, Mt. Baker Ridge.
vé máy bay giá rẻ đi mỹ

Khi mua vé máy bay đi Seattle du lịch, quý khách đơn giản không thể bỏ qua thư viện công cộng Trung tâm – một kiệt tác kiến trúc hiện đại từ lưới thủy tinh, hình dạng khác thường và một công trình "xoắn ốc" bốn tầng.

Dạo bộ tới chợ đường Pike để tới thăm cửa hàng Starbucks đầu tiên và chọn mẻ cá từ cửa hàng bán cá. Ở trung tâm thành phố là kính và vườn Chihuly, nơi sẽ mê hoặc quý khách với tác phẩm đầy màu sắc và tinh tế. Leo lên đỉnh Space Needle để nhìn toàn cảnh những dãy núi xung quanh và vịnh Puget.

Những điểm tham ở thành phố Seattle
The Museum of Flight
Seattle Public Library
Kerry Park
Washington Park Arboretum
Washington State Ferries
Safeco Field
Green Lake Park
Sky View Observatory
Seattle Light Rail Service
Museum of History & Industry
Space Needle
Seattle Center
Hiram M. Chittenden Locks
University of Washington
EMP Museum
Discovery Park
CenturyLink Field
Beneath the Streets
Alki Beach
Để biết thành phố Seattle còn có nhiều điểm tham quan nào thú vị thì hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Seattle hoặc mua vé máy bay giá rẻ đi mỹ ngay hôm nay để tự mình khám phá thành phố đáng yêu này sớm nhé.

Mua vé máy bay đi Seattle giá rẻ ở đâu?
Hiện nay, có rất nhiều hãng hàng không khai thác tuyến bay đến Seattle và hiển nhiên giá vé cũng có sự chêch lệch khác nhau. Trong đó, United Airlines - đại lý vé máy bay đi Mỹ được khách hàng Việt lựa chọn là hãng cung cấp vé máy bay đi Seattle cho hành trình khám phá Seattle của mình.

Vietnam Booking – đại lý chính thức của United Airlines tại Việt Nam nơi cung cấp vé máy bay đi Seattle giá tốt cùng nhiều dịch vụ tốt. Quý khách có thể so sánh và tra giá vé máy bay đi Seattle hay giá vé máy bay đi Honolulu hoặc vé đi Chicago, vé đi Denver, vé đi Washington….một cách dễ dàng.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License