Những điểm tham quan nổi bật ở thành phố Boston
Boston vừa là thủ phủ vừa là thành phố lớn nhất của thịnh vượng chung Massachusetts tại Hoa Kỳ. Thành phố Boston cũng đóng vai trò là quận lỵ của quận Suffolk. Và cũng là thành phố lớn nhất tại khu vực New England, thị khu có diện tích 124 km2, và dân số theo ước tính năm 2014 là 645.966, và trở thành thành phố đông dân thứ 24 tại Hoa Kỳ.
dat-ve-may-bay-di-Boston.jpg
Boston là trung tâm của một khu vực đại đô thị lớn hơn đáng kể hơn mang tên đại Boston- nơi sinh sống của 4,5 triệu người và là khu vực đại đô thị lớn thứ 10 toàn quốc. Nhanh chóng đặt vé máy bay united airlines đi Boston để tự mình khám phá về thành phố đáng yêu này nhé.Những điểm tham quan nổi bật ở thành phố Boston
Viện nghệ thuật đương đại
The Institute of Contemporary Art hay còn gọi là vịện nghệ thuật đương đại, tại viện này có trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật mang tính sáng tạo cao. Nơi đây cũng là một trong những địa điểm đáng để quý khách một lần phải đặt chân tới tham quan khi đặt vé máy bay đi Mỹ đến Boston.
ve-may-bay-di-Boston-The-Institute-of-Contemporary-Art.jpg
Thực chất, viện nghệ thuật đương đại là nơi sở hữu nhiều công trình kiến trúc đặc sắc, nhằm giới thiệu tới quý khách và những người yêu nghệ thuật Boston.

Công viên Fenway
Công viên Fenway chính là sân vận động bóng chày lâu đời nhất ở Mỹ và tại đây cũng chính là ngôi nhà của đội Red Sox kể từ khi nó được mở cửa vào năm 1912.

Mặc dù, có nhiều nhà quản lý đã từng muốn xây dựng thêm một công viên mới tại thành phố này nhưng khi quý khách đã được chiêm ngưỡng Fenway, chắc hẳn quý khách sẽ nhận thấy vẻ đẹp của nó khó có thể thay thế bởi một công trình mới

Con đường tự do
Đối với những ai có sở thích khám phá lịch sử Boston thì con đường tự do với chiều dài 2.5 dặm này là nơi ghi lại những dấu tích lịch sử quan trọng của những cuộc cách mạng. Trong đó phải kể tới những di tích lịch sử được thể hiện qua những địa điểm tham quan như: công viên Boston Common, nhà của Paul Revere, tòa nhà Massachusetts State House, nơi diễn ra cuộc thảm sát ở thành phố Boston và con tàu USS Constitution,…

Bờ sông Charles
Kéo dài khoảng không xa dọc theo bờ sông Charles sẽ đưa quý khách có cơ hội kết nối với thiên nhiên và hòa mình vào những buổi thể dục hấp dẫn bên bờ sông khi mua vé máy bay đi Boston đi du lịch.

Đặc biệt, vào mùa hè, tại đây thường hay diễn ra nhiều hoạt động và có cả những buổi trình diễn âm nhạc miễn phí.

Con đường lịch sử da màu
Boston là nơi chứng kiến nhiều sự kiện lịch sử liên quan tới phong trào giải phóng nô lệ. Do đó, tại vùng đất này có một số nơi như những ngôi nhà, trường học, cùng nhiều công trình khác… là những địa điểm gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử. Khi tới đây, quý khách có thể tham gia một tour đi bộ tham quan miễn phí hoặc có thể in ra một tấm bản đồ và tự mình khám phá theo cách riêng.

Tấm vé máy bay đi Boston giá rẻ sẽ như một món quà dành cho những ai yêu tích lịch sử nước Mỹ cũng như muốn khám phá về thành phố này. Không những sở hữu nhiều địa điểm tham quan gắn liền với di tích nổi tiếng mà nơi đây còn có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking – đại lý chính thức bán vé máy bay đi Boston United Airlines để nhanh chóng sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho hành trình của mình.

Nào hãy truy cập vào united.net để tra giá vé máy bay đi Boston hay giá vé máy bay đi Los Angeles hoặc tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác giúp cho quý khách có được chuyến du lịch hoàn mỹ nhất.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License