New York thành phố hiện đại ở Mỹ
Khám phá thành phố New York cùng United Airlines với tấm vé máy bay đi New York giá rẻ của United Airlines. Nơi đầy thú vị và hấp dẫn đó là những gì quý khách cảm nhận được khi tới nơi đây.
ve-may-bay-di-New-York-united-airlines.jpg
tòa nhà Empire State Building

New York là thành phố hiện đại có sự phát triển mạnh mẽ thuộc tầm bậc nhất thế giới. Những tòa nhà chọc trời, những thư viện rộng lớn, những sân khấu hoành tráng, những thắng cảnh tuyệt đẹp hấp dẫn quý khách. Mua vé máy bay đi New York United Airlines ngay để thưởng thức những điều thú vị, hấp dẫn ấy.

Là thành phố hiện đại, nổi bật nhất, thế nên New York có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ tới những lĩnh vực như thương mại, tài chính, văn hóa, thời trang, giải trí. Không những thế New York cũng là điểm tham quan nổi bật và luôn thu hút khách du lịch thập phương đến khám phá.

Tới New York quý khách hãy ghé qua biểu tượng thành phố, tòa nhà Empire State Building cao 381 mét với 102 tầng, nếu tính cột angten tòa nhà cao tới 448,7 mét. Tới những sự kiện quan trọng đỉnh tòa nhà được chiếu sáng bằng nhiều màu sắc khác nhau. Đây cũng là nơi những bộ phim truyền hình nổi tiếng Hollywood lấy cảnh quay lên sóng.

Tượng nữ thần tự do không chỉ là biểu tượng của New York mà còn là biểu tượng cả nước Mỹ. Pho tượng nổi danh này được đặt tại cửa sông Hudson nhìn ra cảng New York nặng 229 tấn, lưng rộng 10.6 mét, cao 46 mét, tính thêm phần bệ tượng cao 93 mét. Trong lòng bức tượng và cầu thang hình xoáy ốc lên vương miện tượng ngắm toàn cảnh thành phố New York, Mỹ.
Tượng nữ thần tự do
ve-may-bay-di-New-York-united-airlines1.jpg
Theater District cùng quảng trường thời đại cũng là hai điểm tham quan đầy thú vị được nhiều người nhắc đến khi du lịch New York. Được gọi là “giao lộ thế giới” quảng trường thời đại không lúc nào vắng bóng khách đến viếng thăm.

Hàng năm người dân ở New York vẫn đổ dồn về đây để đón chào năm mới. Cạnh quảng trường là khu phố kịch nghệ Broadway nổi danh trên khắp thế giới khi quy tụ 40 sân khấu hoành tráng thường xuyên trình diễn những vở kịch hấp dẫn.

New York còn vô số điểm tham quan hấp dẫn khác điển hình như viện đại lộ số 5, bảo tàng Di Dân, Guggenheim Museum, central Park … những điểm thu hút biết bao khách du lịch mua vé máy bay đi New York hay vé máy bay giá rẻ đi Mỹ để khám phá. Nếu còn thời gian đừng bỏ qua những điểm tham quan hấp dẫn này quý khách nhé!
ve-may-bay-di-New-York-united-airlines2.jpg
Guggenheim Museum

Nào nhanh chóng tra giá vé máy bay đi New York tại đại lý United Airlines ngay hôm nay để tự mình thực hiện chuyến du lịch khám phá thành phố này nhé. Và cũng tại đại lý này quý khách còn có thể đặt vé máy bay đi Orlando giá rẻ hay vé đến những thành phố khác của Mỹ.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License