Mua vé đi Hồng Kông giá rẻ tham quan the Peak

Nếu quý khách đặt vé máy bay đi Hồng Kông du lịch và chỉ có thể đi thăm quan một nơi, quý khách hãy đến thăm núi The Peak. Nếu quý khách đi thăm được nhiều điểm, quý khách hãy cứ chọn The Peak. Đây là điểm cao nhất trên đảo Hồng Kông, và cũng là khu ven đô độc nhất của thành phố từ thời thuộc địa.
vé máy bay đi Hồng Kông

Nhờ không khí mát mẻ, The Peak đã thu hút những người giàu có và những người nổi tiếng; trong thời kỳ trước khi có máy điều hòa, cảnh quan của nơi đây luôn khiến họ quay lại thăm quan và nghỉ ngơi. Nào hãy đặt vé máy bay đi Hồng Kông ngay hôm nay để tự mình khám phá nơi này nhé.

Những cảnh mở màn và kết thúc trong phim Soldier of Fortune sản xuất năm 1955, với sự tham gia của Clark Gable, đã được quay tại The Peak. Với chiếc vé máy bay đi Hồng Kông quý khách có thể khám phá thêm về lịch sử của Peak Tram ở khu trưng bày Peak Tram Historical ở tại Tram Lower Terminus.

Phong cảnh đẹp cũng khiến cho The Peak trở thành một điểm tham quan nổi tiếng bật nhất ở Hồng Kông. Đứng trên The Peak, quý khách có thể phóng mắt ngắm nhìn ngắm những tòa nhà chọc trời và cảng Victoria với con đường dẫn tới những ngọn đồi xanh của New Territories.

Khi xế chiều, bức tranh toàn cảnh xinh đẹp này tan chảy thành màu hồng và màu da cam trước khi tái sinh như là một thiên hà rực rỡ của ánh sáng, lung linh bên dưới chân quý khách. Và nếu quý khách lắng nghe kĩ, quý khách có thể nghe thấy tiếng ồn ào của thành phố xa xa.

Những điểm nổi bật ở đỉnh núi The Peak
The Peak Tower với hình chiếc thuyền có khu ngắm cảnh rộng được gọi là Sky Terrace 148, bên cạnh đó, còn có những cửa hàng ăn uống và cửa hàng bán lẻ. Khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hồng Kông đi du lịch quý khách sẽ không thể rời mắt khỏi Lugard Road Lookout, Lions View Point Pavilion và ngắm cảnh ở Peak Galleria. Phong cảnh tuyệt mỹ trải dài trên Peak Circle Walk dài 3.5 km.
vé máy bay đi hồng kông giá rẻ

Trạm xe điện Peak Tram
Khi du lịch với vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ du lịch The Peak quý khách có thể đi xe điện ở The Peak Tram là một trải nghiệm thú vị - những hình ảnh những tòa nhà chọc trời của Đảo Hồng Kông lướt qua cửa sổ xe điện ngay trước mắt quý khách và ở góc độ đó, quý khách sẽ đi lên tới Đỉnh The Peak thông qua tuyến đường sắt lịch sử của thành phố.
giá vé máy bay đi hồng kông

Khu trưng bày lịch sử của ga xe điện The Peak được đặt tại Lower Terminus là nơi lưu giữ dấu ấn về ga, di sản của nó và lịch sử của đảo Hồng Kông. Kể từ năm 1888, xe điện The Peak Tram đã đưa vào phục vụ người dân Hồng Kông.

Nó lặng lẽ chứng kiến ​​hơn 120 năm với những thay đổi của thành phố. Phòng trưng bày mang đến nhiều kỷ niệm cho du khách địa phương và mang tới cho du khách nước ngoài khi đặt vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ một cái nhìn bao quát quá trình tỏa sáng của Hòn ngọc Viễn Đông.
Để biết The Peak có gì hấp dẫn thú vị và hấp dẫn du khách đến vậy thì hãy nhanh chóng liên hệ đại lý vé máy bay giá rẻ đi Hồng Kông để tự mình khám phá nơi này nhé.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License