Một số điểm nên đến khi du lịch trên đảo Guam

Khi mua vé máy bay đi Guam Korean Air để có dịp khám phá đảo Guam - một lãnh thổ chưa hợp nhất và tổ chức của Hoa Kỳ. Nằm ở phía Tây Bắc Thái Bình Dương, Guam là một trong năm lãnh thổ Mỹ với một chính phủ dân sự được thành lập.

Các thành phố vốn là Hagatna và hầu hết các thành phố đông dân là dededo. Trong năm 2015, có 161.785 người cư trú trên đảo Guam. Guamanians là công dân Mỹ sinh ra. Guam có diện tích 544 km 2 (210 sq mi) và mật độ 297 / km² (770 / sq mi). Nó là lớn nhất và cực nam của quần đảo Mariana, và hòn đảo lớn nhất trong Liên bang Micronesia.
ve-may-bay-di-Guam-Tumon.jpg

Một số điểm nên đến khi mua vé máy bay hãng Korean Air du lịch trên đảo Guam

The Plaza de Espana
The Plaza de Espana nằm ở trung tâm Hagatna, từng là cung điện của Thống đốc trong nghề Tây Ban Nha, Mỹ và Nhật Bản, từ năm 1734 cho đến năm 1944 khi khi hầu hết các tòa nhà đã bị phá hủy trong vụ pháo kích của Hagatna trong chiếm lại đảo Guam trong Thế chiến II. Có ba cấu trúc vẫn còn đứng bao gồm tam vòm để Almacen (Arsena), các Azotea hoặc cổng sau, và Chocolate House.
ve-may-bay-di-Guam-Plaza-de-Espana.JPG
Cầu San Antonio
Cầu San Antonio được xây dựng bởi người Tây Ban Nha trong những năm 1800 để bắc qua sông Hagatna. Các cầu ban đầu sống sót sau vụ pháo kích của Hagatna trong Thế chiến II và tiếp tục sử dụng sau chiến tranh.
ve-may-bay-di-Guam-San-Antonio-Bridge.JPG
Trong thời gian phục hồi chức năng của Hagatna bắt đầu vào năm 1945, dòng sông đầy nhưng cây cầu đã được tha thứ và ngày nay đã được di dời và đứng trong một công viên nhỏ nằm trên ổ Marine Corps từ Hagatna Marina. Về phía Bắc của cây cầu, bạn sẽ thấy "Sirena Mermaid", một nền văn hóa Legend of Guam.

Cầu Talifak
Cầu Talifak là một trong nhiều cầu nhỏ dọc theo El Camio Real, Tây Ban Nha đường ven biển cũ chạy từ Hagatna để Umatac trên mà người Tây Ban Nha vận chuyển vật tư. Được xây dựng vào năm 1785, cầu Tailafak là một trong số ít các ví dụ ban đầu của kiến trúc Tây Ban Nha vẫn đứng ở vị trí ban đầu của họ. Ngày nay, Tailafak vẫn trải dài trên một dòng sông nhỏ, nó đã làm trong năm 1785, chỉ Nam của Agat Marina và Nimitz Công viên Bãi biển và khoảng 30 feet phía Tây của quốc lộ 1, được xây dựng cách xa bãi biển hơn so với đường ven biển ban đầu.

Công viên Chief Quipuha
Quipuha là Trưởng Hagatna khi dòng Tên do Padre Diego Luis de San Vitores đến năm 1668. Giám Quipuha chấp nhận đạo Công giáo và là người Chamorro trưởng đầu tiên cho phép mình được rửa tội.

Khi trưởng hoặc cao cấp của nam giới trong các mẫu hệ xã hội Chamorro thời gian, Quipuha có thẩm quyền giao xuống các quyết định với sự tư vấn và sự đồng ý của người phụ nữ thứ hạng cao nhất trong gia tộc của mình. Ông được cấp đất mà trên đó Giáo hội Công giáo đầu tiên tại Guam đã được xây dựng. Bức tượng của Ngài hôm nay đứng ở trưởng Quipuha Park ở trung tâm của vòng tròn giao thông Hagatna trên ổ Marine Corps.

Trên đây là một số điểm đến đầy hấp dẫn tại đảo Guam. Để biết Guam còn có những điểm nào thú vị thì hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Guam hoặc mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ tại Vietnam Booking - đại lý chính thức hãng Korean Air tại Việt Nam để có chuyến du lịch tốt nhất.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License