Một số điểm đến thú vị ở Houston

Nhanh chóng mua vé máy bay giá rẻ đi Houston của United Airlines để tự mình khám phá những điểm tham quan được nhiều du khách lui tới khi du lịch Houston.
Một số điểm đến thú vị ở Houston

Khám phá khu mua sắm Hong Kong
Nơi đây là trung tâm mua sắm trong nhà của Châu Á lớn nhất khu vực Đông Nam nước. Tới trung tâm mua sắm này ta có cảm giác nó là một thành phố được trang bị máy điều hòa. Những khoảng vườn đầy màu sắc, những đài phun nước với những mảng hoa súng, bãi đậu xe rộng rãi và kích cỡ đồ sộ, tất cả những điều này góp phần làm cho nơi này không những là trung tâm của cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á mà còn là nơi lôi cuốn những người Mỹ không thuộc gốc Châu Á muốn khám phá và trải nghiệm văn hoá Á châu.

ve-may-bay-di-Houston-gia-re.jpg
Những quý khách trẻ bị cuốn hút vào khoảng nửa tá những quán cà phê boba của trung tâm mua sắm, vào những nhà hàng bán phở và những hàng ăn không mấy đắt tiền khác, chưa kể tới những cửa hàng bán quần áo, phim và những cửa hàng âm nhạc.Chùa Phật Ngọc Jade Buddha Temple
Được xây dựng năm 1989, Chùa Phật Ngọc tọa lạc trong khuôn viên rộng hai mẫu rưỡi ở tây nam thành phố Houston. Có một hồ sen chính giữa trung tâm hồ là tượng Kwan-Yin. Ngôi chùa này là nơi phục vụ nhu cầu tín ngưỡng tâm linh của đạo hữu phật tử đồng thời thực hiện chức năng như là trung tâm học tập và nghiên cứu đạo Phật cho nhiều cơ quan đơn vị nghiên cứu giáo dục khác nhau bao gồm trường đại học Houston, đại học Rice, đại học Texas và trường Thánh John.
ve-may-bay-di-Houston-gia-re2.jpg
Trung tâm mua sắm Galleria
Galleria Center là trung tâm mua sắm lớn thuộc hàng thứ 4 ở Mỹ. Trung tâm mua sắm Galleria được xem là điểm tham quan và mua sắm số một của quý khách khi tới Houston, hàng năm trung tâm này phục vụ với lượng khách khoảng 24 triệu khách. Trung tâm mua sắm Galleria có hơn 375 gian hàng và nhiều nhà hàng tầm cỡ và một sân trượt băng đồ sộ. Đây sẽ là tâm điểm của chị em phụ nữ dạo chơi và mua sắm.Trung tâm không gian Houston
Ở đây có Trung tâm vũ trụ NASA nổi tiếng. Tại đây quý khách có thể tìm hiểu về cách thức người ta phóng tên lửa lên mặt trăng như thế nào. Quý khách hãy dành một ngày để được chạm vào những viên đá lấy từ mặt trăng, chứng kiến một cuộc phóng tàu con thoi, xem những phương tiện bay trong không gian thật sự, tận hưởng một tour tham quan cơ quan NASA và khám phá những hoạt động bên trong của Pepsi Martian Matrix.
ve-may-bay-di-Houston-gia-re3.jpg
Vậy đó, quý khách đã có được 4 địa danh để thăm viếng khi tới thành phố Houston du lịch. Thậm chí tại miền trung tây quý khách cũng có thể phát hiện một thoáng Việt Nam được pha lẫn với hương vị Texas. Nhanh tay mua vé máy bay đi Houston giá rẻ của United Airlines để tại đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để có được chuyến tham quan thành phố Houston sôi động và quyến rũ, với giá vé tốt nhất.

Nếu muốn khám phá thành phố lớn thứ 3 ở tiểu bang California thì tra giá vé máy bay đi San Jose giá rẻ trên trang uniited.net. Hoặc gọi điện trực tiếp đến văn phòng bán vé hãng United Airlines tại Hà Nội qua số 04 3732 2333.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License