Một số điểm tham quan tại thành phố San Jose
Bên cạnh thung lũng Silicon nổi tiếng, San Jose sở hữu rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác in dậm trong tâm trí của nhiều quý khách khi mua vé máy bay đi San Jose đặt chân đến nơi này.
Một số điểm tham quan tại thành phố San Jose
ve-may-bay-di-san-jose-the-hayes-mansion.jpg
The Hayes Mansion
Khu nghĩ dưỡng nổi tiếng nhất San Jose xây dựng vào năm 1981 là một trong những ví dụ điển hình nhất của lối kiến trúc kiểu Địa Trung Hải vào cuối thế kỷ thứ 19 tại thung lũng Santa Clara.
mua vé máy bay đi San Jose

The Hayyes Mansion là một địa điểm lịch sử của Califfornia và cũng được công nhận là địa điểm lịch sử quốc gia của Mỹ.
The Lick Observatory
Một đài quan sát thiên văn nằm trên đỉnh núi Hamilton đặt dưới sự quản lý của Đại học California là đài quan sát lâu đời nhất của tiểu bang California. Nơi này được xây dựng vào những năm 1876 và 1887 theo kiến trúc Phục hưng cổ điển đã đóng góp rất lớn cho ngành thiên văn thế giới khi phát hiện những tiểu hành tinh gần Trái Đất, những hành tinh ngoài hệ mặt trời, hệ thống hành tinh Quintuple,…

The Dr. Martin Luther King, Jr. Library
Đây là một thư viện rộng 44.000 mét vuông, gồm có 8 tầng và chứa hơn 1,6 triệu đầu sách. Đây là thư viện lớn nhất được xây dựng ở miền Tây của Hoa Kỳ, lưu giữ những bộ sưu tập đáng chú ý như Bộ nghiên cứu Beethoven, Phòng Lịch sử California, Bộ nghiên cứu Steinbeck, Quyền con người của Dr. Martin Luther King,…

Bảo tàng Ai Cập Rosicrucian
Bảo tàng Ai Cập Rosicrucian là một cơ sở giáo dục có sử dụng phương pháp tiếp cận xuyên kỷ luật để nâng cao kiến thức về quá khứ, hiện tại và tương lai, đặc biệt là liên quan đến sự đa dạng và các mối quan hệ trong tự nhiên và các nền văn hóa.
mua vé máy bay đi mỹ
ve-may-bay-di-san-jose-bao-tang-ai-cap-rosicrucian.jpg
Phòng triển lãm đặc biệt này có một cuộc hành trình thông qua bảy giai đoạn của quá trình giả kim thuật, một bản tái tạo kích thước đầy đủ của hội thảo của một nhà giả kim, và một phòng thiền.

Bảo tàng khám phá của trẻ em
Kể từ khi mở vào tháng 6 năm 1990, bảo tàng Trẻ em San Jose đã đón hơn 7 triệu lượt khách trong đó có nhiều khách du lịch mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ đến đây tham quan. Nổi bật với tòa nhà màu tím, được thiết kế bởi kiến trúc sư Mexico City dựa trên Ricardo Legorreta, tín hiệu mục đích của bảo tàng: để phục vụ nhu cầu của trẻ em, gia đình và trường học như một trung tâm học tập và khám phá.
đặt vé máy bay đi San Jose

Nhiệm vụ của bảo tàng trẻ em là để truyền cảm hứng cho tình yêu của học tập thông qua sức mạnh của vở kịch. Nhiệm vụ của bảo tàng được thực hiện bằng cách cung cấp tay vào triển lãm, các lớp học, và chương trình tích cực tham gia vào các khách truy cập trong kinh nghiệm kích thích trí tưởng tượng, tò mò, và tự hỏi.

Bảo tàng Nghệ thuật San Jose
Bảo tàng Nghệ thuật San Jose là một bảo tàng nghệ thuật ở Downtown San Jose, California, Mỹ. Được thành lập vào năm 1969, bảo tàng là nơi tổ chức một bộ sưu tập vĩnh viễn lớn của West Coast nghệ sĩ của thế kỷ thứ 20 và thứ 21. Nó nằm bên cạnh Circle of Palms Plaza và công viên Plaza de César Chávez.
Nào hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi San Jose giá rẻ ngay hôm nay và tự mình khám phá những điểm đến đầy quyến rũ tại thành phố này.
Liên hệ đại lý vé máy bay Vietnam Booking và tra giá vé máy bay đi San Jose cùng tour du lịch San Jose ngay hôm nay để thực hiện chuyến du ngoạn San Jose.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License