Một số điểm tham quan tại thành phố Orlando
Orlando là một thành phố lớn tọa lạc tại trung tâm tiểu bang Florida, Hoa Kỳ. Đây là một quận của Quận Cam và trung tâm của vùng đô thị Greater Orlando nơi có dân số khoảng 2.082.628 và là vùng đô thị lớn thứ 27 tại Mỹ. Săn mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ và thực hiện chuyến du lịch Orlando ngay hôm nay nhé.
ve-may-bay-di-Orlando-gia-re.jpg
Với dân số khoảng 235.860 người, thành phố Orlando là thành phô lớn thứ 80 tại Mỹ và là thành phố lớn thứ năm của tiểu bang Florida ở đông nam bộ Mỹ tính theo dân số. Orlando được hợp nhất vào ngày 31/07/1875, và trở thành một thành phố vào năm 1885.Cùng [vé máy bay đi Orlando] giá rẻ tại đại lý vé máy bay Vietnam Booking sẽ là chiếc cầu nối mang quý khách tới với thành phố xinh đẹp và rộng lớn nhất miền Trung Florida. Thành phố Orlando được mệnh danh là “Thủ đô công viên thế giới”, nơi có những công viên chủ đề đặc sắc nhất cùng những trò chơi cảm giác mạnh đầy cuốn hút.
ve-may-bay-di-Orlando-seaworld-orlando.jpg
Tới với thành phố Orlando xinh đẹp, quý khách còn có cơ hội thực hiện chuyến du hành bằng tàu địa ngầm dài nhất trên thế giới, hay ngắm nhìn hệ thống đài phun nước ngoạn mục.

Một số điểm tham quan tại thành phố Orlando

SeaWorld Orlando
SeaWorld – một công viên chủ đề, nơi nuôi dưỡng, bảo tồn sinh vật biển của bang Florida và được điều hành bởi tập đoàn SeaWorld Entertainment.
vé máy bay giá rẻ đi Mỹ Orlando

Công trình SeaWorld kết hợp với Discovery Cove và Aquatica đã tạo thành trung tâm Seaworld Parks – Resorts Orlando, một khu liên hợp giải trí hấp dẫn nhất thành phố Orlando.

Công viên chủ đề Epcot
Là công viên thứ hai được xây dựng trong Walt Disney World, bang Florida. Từ ngày 01/10/1982, công viên này mở cửa đón khách du lịch khắp nơi đến tham quan.
mua vé máy bay đi Orlando

Với diện tích rộng tới 120 ha, Epcot còn được biết đến với cái tên “Permanent World Fair” – nơi vinh danh thành tựu của con người về lĩnh vực công nghệ và văn hóa quốc tế.

Thế giới Phù thủy Harry Potter
Thế giới Phù thủy Harry Potter là một khu vực kiến trúc lấy cảm hứng từ truyện Harry Potter, bao gồm hai công viên giải trí: Islands of Adventure và Universal Studios Florida thuộc Universal Orlando Resort, bang Florida, Mỹ.
đặt vé máy bay đi Orlando

Công viên chủ đề Magic Kingdom
Magic Kingdom là công viên chủ đề đầu tiên được xây dựng trong Walt Disney World Resort. Công viên nổi tiếng này có tòa lâu đài của nàng Cinderella, những câu chuyện cổ tích và bộ phim hoạt hình Disney nổi tiếng và đầy quen thuộc.
giá vé máy bay đi Orlando

Magic Kingdom là công viên chủ đề lớn nhất thế giới sở hữu 7 khu vực: Đất Phiêu Lưu (Adventureland), Phố Mỹ (Main Street USA), Quảng Trường Tự Do (Liberty Square), Vùng Tương Lai (Tomorrowland) , Xứ sở Mộng Tưởng (Fantasyland), Vùng Biên Giới (Frontierland), Xứ Mickey (Mickey’s Toontown Fair).

Mua sắm ở tại thành phố Orlando
Sau khi thỏa sức vui chơi và khám phá vùng đất Orlando xinh đẹp, với vé máy bay đi Orlando giá rẻ quý khách cũng có thể thỏa mãn đam mê mua sắm với những trung tâm mua sắm lớn và nổi tiếng ở Orlando. Orlando là nhà của hai trung tâm mua sắm lớn, những trung tâm mua cao cấp tại Millenia với những thương hiệu cao cấp (bao gồm Burberry, Jimmy Choo, Gucci ) và Florida Mall (ngôi nhà của Saks Fifth Avenue, Nordstrom, 250 cửa hàng khác và những nhà hàng).

Đặt mua vé máy bay đi Orlando Mỹ giá rẻ ở đâu?

Quý khách muốn sở hữu chiếc vé máy bay đi Orlando Mỹ giá rẻ nhất? Vậy hãy liên hệ đại lý bán vé máy bay đi Mỹ tại Vietnam Booking – nơi cung cấp vé máy bay đi Orlando cũng như vé máy bay tp. hcm đi San Francisco hay vé máy bay đi Washington…..Lưu ý rằng, quý khách đặt vé càng sớm thì cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi Orlando sớm hơn.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License