Một số điểm tham quan nổi bật tại thành phố Alexandria
Bằng chiếc đặt vé máy bay đi Alexandria của United Airlines sẽ đưa quý khách đến Alexandria là thành phố lớn đứng thứ 7 về quy mô của nước Mỹ và cũng là thành phố độc lập sở hữu thu nhập cao nhất tại bang Virginia, Mỹ. Bang Virginia được xem là xứ sở đẹp nhất ở Mỹ và cũng là nơi mang nhiều nét đẹp quyến rũ vừa cổ điển, vừa hiện đại cùng một lịch sử phát triển phong phú.
ve-may-bay-di-alexandria-gia-re.jpg

Tọa lạc theo bờ tây của sông Potomac, nằm cách trung tâm thủ đô Washington DC chừng 9,6 km về phía nam nên thành phố này đem tới một nét đẹp ngọt ngào, đằm thắm và tráng lệ, mua vé máy bay giá rẻ đi mỹ tới Alexandria du lịch, quý khách cũng có thể ghé thăm Washington DC thủ đô nổi tiếng nước Mỹ.

Một số điểm tham quan nổi bật tại thành phố Alexandria

Tham quan Trung tâm lịch sử Alexandria: nơi được biết tới như Old Town với mật độ xuất hiện dày đặc của những nhà hàng, cửa hàng cổ vật, đồ trang sức và nhà hát. Nằm cạnh khu Old Town vô cùng rộng lớn là những con phố nhỏ quý khách có thể đi bộ và thưởng lãm Alexandri khi về đêm.

Trung tâm nghệ thuật Torpedo Factory: đây là một tòa nhà 3 tầng chuyên về những hoạt động nghệ thuật và trung tâm còn mở những lớp học nghệ thuật cho cả người lớn và trẻ em. Tới đây quý khách có thể trở thành thành viên của lớp học được xem những nghệ sĩ chế tác những tác phẩm ngay tại nơi đây và quý khách cũng có thể mang về cho mình những món quà độc đáo là những mặt hàng trang trí từ phòng trưng bày cùng những hãng phim.
ve-may-bay-di-alexandria-Torpedo%2BFactory.jpg
Đài tưởng niệm Georga Washington Masonic: George Washington (22 - 2 - 1732 – 14 -12 - 1799) là nhà lãnh đạo chính trị và quân sự có ảnh hưởng lớn đối với quốc gia non trẻ Hoa Kỳ từ năm 1775 tới năm 1799. Ông đã lãnh đạo người Mỹ chiến thắng Vương quốc Anh trong cuộc Chiến tranh Cách mạng Mỹ bằng tư cách là tổng tư lệnh Lục quân Lục địa năm 1775 – 1783, và ông cũng đã trông coi việc viết ra Hiến pháp Hoa Kỳ vào năm 1787. Quốc hội đã nhất trí chọn lựa làm tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ (1789 – 1797).
ve-may-bay-di-alexandria-George-Washington-statue.JPG
Phong cách lãnh đạo của ông đã có ảnh hưởng tới thể thức và lễ nghi cho chính quyền mà được sử dụng từ đó cho tới ngày nay, thí dụ như dùng một hệ thống nội những và buổi đọc diễn văn nhậm chức. Với tư cách là tổng thống, ông đã xây dựng một chính quyền quốc gia mạnh mẽ và giàu tài chính mà đã tránh khỏi chiến tranh, dập tắt nổi loạn và chiếm được sự đồng thuận của tất cả người dân Mỹ. Ông hiện nay được biết đến như vị cha già của nước Mỹ.

Một số điểm tham quan hấp dẫn, thú vị khác ở thành phố Alexandria không thể bỏ qua như: bảo tàng khảo cổ học Alexandria, công viên Fort Hunt, núi Vernon,… và có thể tham gia vào những tour du lịch có sẵn điển hình như: tour đi bộ lịch sử, tour du lịch ma, tour du lịch trên sông Potomac và trên biển, tour khám phá lịch sử bảo tàng Tavern Gadsby, Lee Fendall House, Christ Church…

Để biết thành phố Alexandria còn có những điểm tham quan nào nữa thì hãy nhanh chóng book vé máy bay đi Alexandria ngay hôm nay để có được chuyến du ngoạn Alexandria sớm nhất.

Quý khách có thể tra giá vé máy bay đi Alexandria hay giá vé máy bay đi Boston rẻ nhất trên website united.net. Hoặc gọi điện trực tiếp đến Vietnam Booking - văn phòng đại diện hãng United Airlines tại Việt Nam để được tư vấn và đặt vé có giá và hành trình tốt nhất.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License