Khám phá vẻ đẹp bất tận của thành phố Detroit

Thành phố Detroit nổi tiếng trên thế giới là nơi có những chiếc xe có động cơ. Nơi được biết tới rộng rãi với biệt danh là "thành phố động cơ" do có sự tồn tại của một số lượng lớn những nhà máy xe trong khu vực. Hãy tìm mua vé máy bay đi Detroit để tự mình khám phá vẻ đẹp bất tận của thành phố Detroit.

Khám phá vẻ đẹp bất tận của thành phố Detroit Mỹ

Detroit là một thành phố lớn tại Hoa Kỳ và cũng là thành phố lớn nhất ở bang Michigan. Những đô thị nhộn nhịp đông đúc với nhiều kiểu xe có hình dáng độc đáo nằm trên bờ sông Detroit tạo một khung cảnh đẹp cho thành phố.
ve-may-bay-di-Detroit-The-Palace-of-Auburn-Hills.jpg
Detroit giữ vị trí thứ 10 một trong số những thành phố phát triển nhanh nhất của Mỹ. Đặc biệt giải trí ở Detroit được ưa thích hơn cả những thương hiệu xe. Thành phố Detroit là nơi mà một số ban nhạc tuyệt vời và nhạc sĩ tại Hoa Kỳ đã được sinh ra.Nhạc sĩ nổi tiếng như Eminem, Diana Ross, Kid Rock, Aretha Franklin, và Bob Seger là một số trong những người con trai nổi tiếng nhất ở thành phố Detroit và văn hóa âm nhạc cao cấp của nó. Nhạc sống là một điều không thể thiếu trong cuộc sống về đêm của thành phố Detroit. Trong nhà hát Nhạc Energy DTE và The Palace of Auburn Hills, thành phố có hai tụ điểm âm nhạc rất nổi tiếng để quý khách có thể thưởng thức những giai điệu âm nhạc bay bổng của nó.
ve-may-bay-di-Detroit-Opera-House.jpg

Detroit hiện đại nhưng vẫn mang nét bình dị

Detroit tổ chức tổ chức những buổi trình diễn âm nhạc đẳng cấp thế giới như Detroit Symphony Orchestra và Nhà hát Opera Detroit. Những lễ hội âm nhạc lớn ở Detroit tiêu biểu như: Detroit Electronic Music Festival, Detroit Festival Ford International Jazz, Hội nghị Âm nhạc đô thị, Hội nghị Âm nhạc Motor City, Hip-Hop Jazz Festival Summer, Concert of Colors. Đối với âm nhạc phổ biến, những quán bar và câu lạc bộ nổi tiếng rất nhiều cung cấp không ngừng những trò chơi âm nhạc suốt đêm.

Detroit đã chủ trì và đã được lưu trữ một số những ban nhạc rất nổi tiếng ở Hoa Kỳ như The Detroit Wheels, MC5, The Stooges, Amboy Dukes, Rare Earth, Sponge, Uncle Kracker, Alice Cooper. Có rất nhiều bài hát nổi tiếng được biết tới như Detroit Rock City bởi ban nhạc Kiss, trong đó thể hiện tinh thần âm nhạc của Detroit.
ve-may-bay-di-detroit-institute-of-arts.jpg
Có một số đoàn phim và nhà hát kịch ở Detroit để quý khách có thể giải trí mọi lúc mình muốn. Viện Nghệ thuật Detroit, nhà hát Fox, nhà hát Fisher đang rất tôn trọng những tổ chức trong thế giới của nghệ thuật và những nghệ sĩ. Rạp chiếu phim nổi tiếng khác ở Detroit là nhà hát Gem, Cung điện Auburn Hills và Tổ chức Nederlander.

Viện Nghệ thuật Detroit

Một số trong những bảo tàng quan trọng tại Hoa Kỳ là situated Detroit. Viện Nghệ thuật Detroit và bảo tàng lịch sử Detroit là nơi rất phổ biến trong số khách mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ tới Detroit du lịch.

Điểm tham quan và vui chơi giải trí khác tại Detroit bao gồm bảo tàng lịch sử Motown, bảo tàng Dossin Great Lakes, bảo tàng Tuskegee Airmen, Fort Wayne và bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Detroit.

Nhưng những chương trình độc đáo ở thành phố Detroit, tượng trưng cho một hình ảnh thành phố sôi động là Bắc Mỹ International Auto Show. Sông Days, một lễ hội được tổ chức bên bờ sông Detroit thơ mộng kéo dài năm ngày, là một điểm thu hút du lịch rất phổ biến của Detroit.

Để có thể tự mình thực hiện chuyến du lich khám phá Detroit thì hãy nhanh chóng tìm mua vé máy bay đi Detroit tại đại lý United Airlines để chuyến du lịch của quý khách sớm trở thành hiện thực. Quý khách có thể tra giá vé máy bay đi Detroit hoặc đặt vé máy bay giá rẻ đi San Diego trên trang uniited.net.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License