Khám phá thế giới bí ẩn của hoạt động tình báo tại bảo tàng điệp viên ở Washington
Bảo tàng điệp viên quốc tế tại Washington là thế giới bí ẩn của hoạt động tình báo trở thành tiêu điểm chú ý tại một bảo tàng mà mọi thứ dường như không giống với những gì thường nhìn thấy. Cùng với vé máy bay giá rẻ đi Washington tham quan và tìm hiểu bảo tàng điệp viên quốc tế tại Washington.
ve-may-bay-di-Washington-bao-tang.jpg
Kể từ khi mở cửa vào năm 2002, bảo tàng điệp viên quốc tế luôn tự hào là nơi sở hữu bộ sưu tập đầy đủ nhất nhưng hiện vật liên quan tới hoạt động tình báo so với bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Khi đặt vé máy bay đi Washington đến nơi này quý khách sẽ phải kinh ngạc trước sự tinh vi của nhưng thiết bị như khẩu súng trong hình dạng thỏi son và kính xyanua.

Hãy để trí tưởng tượng của quý khách bay bổng, lắng nghe những câu chuyện thú vị về đời thực của nhưng điệp viên và thử sức với nhưng hoạt động và mánh khóe tình báo.

Bằng tấm vé máy bay giá rẻ đi Mỹ quý khách sẽ dễ dàng mất vài giờ tại bảo tàng nằm tại quận trung tâm này. Nhưng triển lãm trưng bày đủ loại bí mật và phương thức gián điệp, từ nhưng tổ chức tình báo nổi tiếng thế giới, trong đó có CIA, KGB, MI5 và nhiều hơn nữa.

Tìm hiểu nghệ thuật điệp viên tại School for Spies (Trường huấn luyện điệp viên), một triển lãm trưng bày tất cả nhưng bí kíp nghề nghiệp từ những thông điệp mã hóa tới việc sử dụng đồ dùng gián điệp chính hiệu.
ve-may-bay-di-Washington-bao-tang2.jpg
Nhưng điểm nhấn bao gồm Ô Bulgari, có thể bắn ra một viên đạn độc chết người, Lược camera và những Que nhọn tình báo nguy hiểm. Triển lãm Spies Among Us (Gián điệp quanh ta) thể hiện nhưng cuộc phỏng vấn và lời tự bạch của những điệp viên thực tế còn triển lãm 21st Century (Thế kỷ 21) lại hướng tới những kỹ thuật tinh vi mà nhưng điệp viên ngày nay đang sử dụng.

Quý khách có thể xem nhưng video đào tạo gián điệp đích thực được dùng trong Thế chiến II, còn những người hâm mộ James Bond sẽ phải mê mệt trước bản sao của chiếc Aston Martin xuất hiện trong bộ phim Goldfinger (Ngón tay vàng).

Nếu quý khách cho rằng mình có tố chất để trở thành một điệp viên, hãy thử sức với thách thức trong nhưng triển lãm tương tác. Operation Spy sẽ đưa quý khách vào một cuộc rượt đuổi gián điệp của Mỹ nhằm chiếm được một thiết bị hạt nhân trước khi kẻ địch làm điều đó.

Cả trẻ em và người lớn chắc chắn sẽ rất thích thú với nhưng nhân vật sống động và hiệu ứng đặc biệt như thật của triển lãm video này. Trong triển lãm Spy in the City (Gián điệp trong thành phố), quý khách hãy tham gia chuyến tham quan có hướng dẫn GPS khắp D.C., kinh đô điệp viên của thế giới, để kiểm tra sự mưu trí và khôn khéo của mình khi phá một vụ trọng án.
ve-may-bay-di-Washington-bao-tang1.jpg
Lịch sự kiện tại bảo tàng điệp viên quốc tế luôn ngập tràn nhưng buổi thuyết giảng và hoạt động dành cho gia đình. Và nếu quý khách thấy hứng thú với hoạt động tình báo thì nhưng món quà đặc biệt tại cửa hàng lưu niệm như đồng hồ thu phát vô tuyến và bút quay phim sẽ là khởi đầu hoàn hảo cho sự nghiệp của quý khách.

Bảo tàng điệp viên quốc tế mở cửa hàng ngày, trừ ngày lễ, với giờ mở cửa có thể thay đổi. Giá vé khá hợp lý và có giảm giá cho người cao tuổi, trẻ vị thành niên, nhân viên hành pháp và quân nhân. Trẻ em dưới 7 tuổi được miễn phí.

Bảo tàng điệp viên quốc tế nằm cách Zero Milestone chưa tới một dặm và quý khách chỉ phải đi bộ khoảng 20 phút. Giá vé khá hợp lý và có giảm giá cho người cao tuổi, trẻ vị thành niên, nhân viên hành pháp và quân nhân. Trẻ em dưới 7 tuổi được miễn phí.

Bảo tàng điệp viên quốc tế chỉ cách Zero Milestone ở trung tâm thành phố Washington chưa tới một dặm và quý khách chỉ phải đi bộ khoảng 20 phút. Vì thế khi mua vé máy bay đi Washington giá rẻ đi du lịch thì hãy dành chút thời gain để khám phá và tìm hiểu về bảo tàng này nhé.

Để biết thông tin về lịch bay, giá vé máy bay đi Washington hay giá vé máy bay đi Orlando thì hãy liên hệ đại lý bán vé máy bay giá rẻ đi Mỹ United Airlines của Vietnam booking – tại đây, các nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn cho quý khách để chọn được chiếc vé máy bay đi Washington giá rẻ nhất.

Nếu muốn sở hưu tấm vé máy bay giá rẻ đi Washington thì hãy chọn vé của hãng United Airlines, vé của hãng Japan Airlines, vé của hãng China Airlines….Gọi điện đến Vietnam Booking ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License