Khám phá thành phố Washington, DC của Mỹ

Washington DC là thành phố được nhiều khách du lịch chọn là điểm dừng chân trong chuyến du ngoạn Mỹ bởi thành phố này luôn ẩn chứa nhiều điều hấp dẫn thú vị nhất. Và Rock Creek Park cũng là một trong những điểm được nhiều người yêu thích. Hãy đặt vé máy bay đi Washington giá rẻ ngay hôm nay để tự mình khám phá điểm này nhé.

Khám phá thành phố Washington, DC của Mỹ

Rock Creek Park là trung tâm của thủ đô xinh đẹp này, chia đôi Washington phía bắc của sông Anacostia, và gồm có gần 2.000 mẫu đồi rừng rậm dày đặc. Đó là một công viên quốc gia, đầy đủ những loài động vật: thỏ, hươu, chim, sóc, gấu trúc và thậm chí một vài chó sói Bắc Mỹ.
ve-may-bay-di-washington-Rock-Creek-Park.jpg
Việc dùng xe đạp theo đường mòn là một trong tour khám phá phổ biến tại nơi này, và kéo dài từ đài tưởng niệm Lincoln cho tới Maryland (nó cũng kết nối với những đường mòn Mount Vernon ở phía Bắc Virginia).Ngoài công viên Rock Creek có rất nhiều không gian ngoài trời đẹp. Nam Massachusetts Ave, quý khách có thể mất một con đường ra hướng tây tới Dumbarton Oaks và khu vườn xinh đẹp và sau đó tới lớn Archibald – Glover Park, nơi những con đường mòn có thể dẫn quý khách đi xa về phía nam và phía tây là kênh đào C & O và Palisades Park.
ve-may-bay-di-washington-Rock-Creek-Park3.jpg
Đảo Roosevelt là một đảo đá quý tuyệt mỹ, mà không một quý khách nào bỏ lỡ khi có dịp tới Washington, DC. Teddy Roosevelt Memorial là trung tâm của hòn đảo này, với đài tưởng niệm tổng thống cũng như một vài đài phun nước và một số bia tưởng niệm được bằng đá ghi dấu mốc lịch sử của mình.

Phần còn lại của hòn đảo này là một công viên tự nhiên với rừng và đầm lầy (ở đầm lầy có một lối đi lót ván) ở trung tâm của Potomac. Ngoài ra phía Tây hòn đảo là đại học Georgetown và trung tâm Kennedy ở phía đông.

Để tới đảo này khi , quý khách hãy đi bộ xuống cầu thang ở phía Rosslyn kết nối với Rosslyn Georgetown. Sau đó quý khách có thể đi về phía đông trên đường mòn (Mount Vernon Trail). Rosslyn có trạm Metro gần nhất. Bằng xe hơi, quý khách có thể truy cập vào bãi đậu xe ngay phía bắc của cầu Roosevelt từ làn đường hướng bắc của George Washington.
ve-may-bay-di-washington-Rock-Creek-Park2
Washington, DC với vai trò là thủ đô của nước Mỹ, sẽ không bao giờ làm phụ lòng quý khách. Thành phố Washington đầy xa hoa chào đón quý khách bằng sự náo nhiệt, thân thiện và cảnh quan tuyệt đẹp. Bay tới Mỹ cùng United Airlines, chỉ bằng vé máy bay đi Washington giá rẻ, được mở bán tại đại lý bán vé máy bay giá rẻ đi Mỹ của Vietnam Booking.

Quý khách có thể tra giá vé máy bay đi Washington cũng như đặt vé máy bay đi Denver giá rẻ hoặc những điểm đến khác tại trang uniited.net.

Ngoài ra, quý khách có thể đặt vé máy bay đi Washington nhanh qua số điện thoại 08 3827 0404 - (tại TP. Hồ Chí Minh) - 04 3732 2333 (tại Hà Nội)của văn phòng đại diện United Airlines để các nhân viên của Vietnam Booking tư vấn và giúp quý khách sở hữu chiếc vé giá thấp nhất thị trường.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License