Khám phá khu Downtown San Jose

Hãy đặt vé máy bay đi San Jose và tour du lịch San Jose để tự mình khám phá Downtown San Jose một trong những điểm đến đầy hấp dẫn của San Jose thu hút nhiều khách du lịch lui tới.
đặt vé máy bay đi San Jose

Downtown San Jose là khu kinh doanh trung tâm của San Jose, California, Hoa Kỳ. Khu vực này thường nằm ở phía bắc của Interstate 280 và phía đông của Guadalupe Parkway, trong đó khoảng song song với sông Guadalupe. Khu vực này là ràng buộc về phía bắc của tuyến đường 101 Hoa Kỳ và phía đông bởi Coyote Creek.
ve-may-bay-di-san-jose-Downtown-San-Jose.jpg
Thị xã đã giải quyết lần đầu năm 1777. Các khu vực mà hiện nay chiếm trung tâm thành phố đã giải quyết lần đầu hai mươi năm sau, khi thành phố San Jose chuyển hơi nội địa từ vị trí ban đầu của nó trên bờ sông Guadalupe.
mua vé máy bay đi San Jose

Năm 1850, San Jose kết hợp để trở thành thành phố đầu tiên của California và vị trí của thủ phủ tiểu bang đầu tiên của California. Khu vực trung tâm thành phố là điển hình của một thành phố nhỏ dựa vào nông nghiệp dưới 100.000 cư dân cho đến quản lý thành phố A. P.

Hamann mũi nhọn phát triển mạnh mẽ trong những năm 1950 và những năm 60. Khi thành phố nhanh chóng mở rộng sang các lĩnh vực xa trung tâm, các khu vực trung tâm thành phố bước vào thời kỳ suy thoái.

Trong những năm 1980, thị trưởng Tom McEnery, mà gia đình sở hữu nhiều tòa nhà tại trung tâm thành phố, bắt đầu chỉnh trang đô thị quan trọng trong khu vực. Cơ quan San Jose, nhóm lớn nhất như trong tiểu bang, cuối cùng sẽ trở thành một cầu thủ quan trọng trong làm sống lại các khu vực trung tâm thành phố, và ở một mức độ thấp hơn, các khu phố xung quanh.

Trong một số trường hợp, các tòa nhà trung tâm thành phố lịch sử đã được san bằng để nhường chỗ cho các khách sạn, văn phòng, chung cư cao tầng, bảo tàng, nhà hát, công viên; để mở rộng hoặc tái sắp xếp các đường phố, và để xây dựng bãi đỗ xe và nhà để xe.

Trung tâm đô thị San Jose là nhà của hơn 250 nhà hàng, 9 nhà hát, nhiều phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng và nhiều lễ hội độc đáo và các sự kiện đặc biệt. An toàn, khuôn viên trường như lõi minh họa danh tiếng của thành phố là một trong những thành phố đi bộ được và chiếc xe đạp thân thiện nhất ở California.

Một số phần tạo nên các trung tâm thành phố và bạn sẽ không muốn bỏ lỡ quận artsy sofa, sự nhộn nhịp của San Pedro Square hoặc các Công ước và đa dạng các dịch vụ biểu diễn nghệ thuật Khu văn hóa của. Từ quan điểm trên tầng thượng và phòng chờ khách sạn hào nhoáng để tấn nhạc sống, quán bar thể thao và nghệ thuật công cộng, các trung tâm thành phố là xung thực sự của một thành phố mà yêu thương để di chuyển đầy màu sắc theo nhịp trống của riêng nó.
giá vé máy bay đi San Jose

Để cảm nhận được tại sao Downtown San Jose lại hấp dẫn du khách thì chỉ cần sở hữu chiếc vé máy bay đi San Jose hoặc đặt vé máy bay đi Mỹ và chuẩn bị hành trang đến Downtown San Jose sớm.

Truy cập vào trang united.net để biết những thông tin hữu ích như lịch bay, giờ bay, hành trình bay, những quy định cùng như vé máy bay giá rẻ đi San Jose hay vé máy bay đến những điểm khác của Mỹ.
Đặt vé máy bay đi San Jose ngay hôm nay tại đại lý vé máy bay đi Mỹ để khám phá khu Downtown San Jose sớm.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License