Khám phá Busan qua những điểm đến đầy hấp dẫn

Nếu có dịp mua được chiếc vé máy bay korean air đi Busan giá rẻ thì hãy đến những địa điểm đầy quyến rũ đối với nhiều du khách khi đến với xứ sở kim chi - Hàn Quốc.
Những địa điểm đầy quyến rũ ở Busan

Cửa hàng bách hóa Tổng hợp Shinsegae
Cửa hàng bách hóa Tổng hợp Shinsegae – Chi nhánh của thành phố Centum đã được ghi trong Sách kỷ lục Guinness là cửa hàng bách hóa tổng hợp lớn nhất trên thế giới. Khu nhà khổng lồ được thiết kế với ý tưởng về một khu nghỉ mát đô thị này không chỉ có những dịch vụ mua sắm mà còn có rất nhiều dịch vụ vui chơi giải trí, bao gồm phòng tắm hơi, rạp chiếu phim, sân trượt băng nghệ thuật, sân golf, đài quan sát và công viên trên sân thượng.
vé máy bay đi busan - Cửa hàng bách hóa Tổng hợp Shinsegae
ve-may-bay-di-Busan-Shinsegae.jpg
Ngoài ra, những bàn thông tin ở tầng đầu tiên sẽ đưa ra những dịch vụ chỉ dành cho người nước ngoài, bao gồm phiên dịch, hoàn thuế, vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới, những cuộc gọi quốc tế, và những dịch vụ trao đổi và hoàn tiền.Chợ Jagalchi
Chợ Jagalchi là một địa điểm mang tính biểu tượng tạ thành phố cảng Busan và chợ cá lớn nhất trên cả nước, được biết tới với tiêu đề quảng cáo:"Oiso, boiso, saiso," hoặc "đến, xem, mua". Quý khách hãy đi vòng quanh khu chợ để có một trải nghiệm đặc biệt để khám phá những con cá tươi và hải sản khi quý khách được chào đón bởi những nhà buôn hào phóng.
vé máy bay đi busan giá rẻ - Chợ Jagalchi
ve-may-bay-di-busan-Jagalchi.jpg
Chợ Jagalchi vẫn bảo tồn được cấu trúc của nó - lối kiến trúc của chợ được xây dựng trong thời kỳ là thuộc địa của Nhật Bản. Chợ Jagalchi thể hiện được đặc trưng tiêu biểu của Busan và gần với những điểm tham quan khác, bao gồm cả khu vực Yeongdo và cầu Yeongdodaegyo.

Đường bộ treo trên đảo Oryukdo
Tọa lạc nằm ven biển phía Tây ở Yongho-dong, đường bộ treo trên đảo Oryukdo là một con đường bằng sắt và thủy tinh treo lơ lửng trên biển.
mua vé máy bay đi Busan

Đi qua những con đường bằng thủy tinh, quý khách có thể nhìn thấy biển ở dưới chân. Từ đường bộ treo này quý khách có thể nhìn ra đảo Dongbaekseom và cảng Cheongsapo ở Haeundae.

Hẻm sách Bosu-dong
Có một con hẻm nhỏ trải dài với những cửa hàng sách cũ ở thị trấn Bosu-dong qua lối vào chợ Gukje. Đây là hẻm sách Bosu-dong - một trong số ít những con hẻm sách cũ còn lại trên cả nước. Là một điểm thu hút khách du lịch của Busan, trong hẻm này có khoảng 50 cửa hàng bán sách nằm săn sát cạnh nhau nối dài 200 mét trong hẻm. Lễ hội ở hẻm sách Bosu-dong diễn ra vào tháng chín hàng năm, kể từ năm 2005.
giá vé máy bay đi Busan Hàn Quốc

Trên đây là một số điểm đến đầy hấp dẫn ở Busan, để biết Busan còn có điểm nào thú vị thì hãy nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking đại lý Korean Air VietNam nơi cung cấp những chiếc vé máy bay đi Busan giá tốt nhất.

Nếu quý khách muốn biết những thông tin về lịch bay hay giá vé máy bay đi Hàn Quốc đến Busan bao nhiêu cũng như những thông tin hữu ích khác thì hãy nhanh chóng truy cập vào trang koreanairr.com sớm.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License