Hai ngày vi vu tại thành phố Chicago
Nếu quý khách đặt vé máy bay đi Chicago và chuẩn bị chuyến du lịch hai ngày vi vu tại thành phố Chicago thì tham khảo bài viết dưới đây nhé.
ve-may-bay-di-Chicago-University-of-Chicago.jpg
Sau chuyến bay dài đến Chicago, ngày thứ nhất chúng tôi bắt đầu tour du lịch của chúng tôi với Đại học Chicago, ngôi nhà của 89 người đoạt giải Nobel. Khuôn viên xinh đẹp của nó có nhiều tòa nhà nổi tiếng bao gồm cả các nhà Robie, các kiệt tác của kiến ​​trúc sư người Mỹ nổi tiếng Frank Lloyd Wright và Vườn Midway xây dựng cho World Expo 1893. Sau đó chúng tôi đi thang máy lên đỉnh 360 Chicago để có một cái nhìn tuyệt đẹp của hồ Michigan và đường chân trời của thành phố Chicago. Trong suốt một ngày tốt, bạn có thể nhìn thấy như xa như 128 km với bốn tiểu bang Illinois, Indiana, Michigan và Wisconsin tất cả trong tầm nhìn.
ve-may-bay-di-Chicago-Shedd-Aquarium.jpg
Sau đó, chúng ta sẽ đi đến Michigan Avenue. Biệt danh Magnificent Mile, nó là một thiên đường mua sắm với tất cả các nhãn hiệu tên tuổi lớn. Bạn sẽ tận hưởng thời gian tự do mua sắm và để có một bữa ăn trưa ở đó.

Vào buổi chiều, chúng tôi đi đến Shedd Aquarium. Đây là hồ cá trong nhà lớn nhất thế giới với 5 triệu gallon nước. Nó tự hào có hơn 700 loại, 6000 mảnh của các sinh vật biển và đại dương từ khắp nơi trên thế giới mà chắc chắn sẽ gây ấn tượng cho bạn. Vào buổi tối, chúng ta sẽ đi đến khu phố Tàu để có một bữa ăn tối, và sau đó trở về khách sạn.

Ngày thứ 2 chúng ta đến thăm Nhà hát Chicago - biểu tượng không chính thức của Chicago do 100 năm lịch sử của mình trong các thành phố lớn. Nó chiếm một nửa khối đường phố và trang trí nội thất cực kỳ sang trọng. Chúng tôi nhận được để trượt bên trong và truy cập vào nó là hậu.

Sau đó, chúng ta có một hành trình dọc theo sông Chicago hoặc đi một tour du lịch đi bộ vào chiều sâu (vào mùa đông) xung quanh thành phố. Chicago là nơi sinh của tòa nhà chọc trời để khám phá những viên đá quý ẩn thành phố đã cung cấp. Sau đó chúng tôi sẽ đến thăm Cloud Gate nổi tiếng và Crown Fountain. Bạn sẽ có thời gian tự do để có một bữa ăn trưa và đi dạo trong công viên Thiên niên kỷ.

Vào buổi chiều, chúng tôi sẽ đi đến thăm Viện Nghệ thuật Chicago. Bên trong, có hơn 100 phòng triển lãm và trưng bày. triển lãm của nó có niên đại từ Ai Cập cổ đại đến nghệ thuật Pop hiện đại với một bộ sưu tập rộng lớn của Hy Lạp, La Mã, nghệ thuật châu Âu và Mỹ làm việc bên cạnh với những miếng từ Ấn Độ, Đông Nam Á, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Phi và châu Mỹ.

Đó là hành trình hai ngày khám phá Chicago của chúng tôi còn quý khách thì sao? Nếu chưa một lần đến Chicago thì ngay bay giờ hãy tra giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu và book vé ngay từ hôm nay để có được chuyến du ngoạn tại Chicago đáng nhớ nhất.

Nếu quý khách muốn tra giá vé máy bay đi Chicago thì hãy truy cập trang japan-airlines.vn hoặc liên hệ Vietnam Booking – đại lý chính thức của Japan Airlines tại Việt Nam để biết đầu đủ thông tin về chuyến bay đến Chicago.

Ngoài ra, quý khách còn có thể biết giá vé máy bay đi dallas bao nhiêu hay các thông tin về hữu ích về dịch vụ, cách đặt vé, cách thanh toán ….một cách nhanh nhất.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License