Giá vé máy bay đi Trung Quốc
Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa là tên chính thức của Trung Quốc, đây là một đất nước rộng lớn trong khu vực Đông Á (xét về kích thước thì tương tự như Hoa Kỳ) với dân số lớn nhất thế giới. Hãy đặt vé máy bay đi Trung Quốc để tự mình tìm hiểu về quốc gia này.
vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ
ve-may-bay-di-trung-quoc-air-china1.jpg

Bảng giá vé máy bay đi Trung Quốc tham khảo

Tuyến Hà Nội - Trung Quốc
Giá vé máy bay đi Trung Quốc hãng China Southern Airlines từ 125 USD
Giá vé máy bay đi Trung Quốc hãng China Airlines từ 377 USD
Giá vé máy bay đi Trung Quốc hãng Vietnam Airlines từ 170 USD
Giá vé máy bay đi Trung Quốc hãng Thai Airways từ 300 USD

Tuyến TPHCM - Trung Quốc
Giá vé máy bay đi Trung Quốc hãng China Southern Airlines từ 163 USD
Giá vé máy bay đi Trung Quốc hãng China Airlines từ 331 USD
Giá vé máy bay đi Trung Quốc hãng China Eastern Airlines từ 198 USD
Giá vé máy bay đi Trung Quốc hãng Vietnam Airlines từ 180 USD
Giá vé máy bay đi Trung Quốc hãng Air Asia từ 175 USD
Giá vé máy bay đi Trung Quốc hãng Thai Airways từ 275 USD

Lưu ý: Giá vé trên một chiều và mang tích chất tham khảo. Giá vé thay đổi tại thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Trung Quốc thì hãy liên hệ phòng vé Air China tại Hà Nội/TPHCM để được tư vấn và book vé giá rẻ nhất.
Vài thông tin cơ bản về Trung Quốc

Với bờ biển trên biển Hoa Đông, vịnh Triều Tiên, Hoàng Hải và Biển Đông, giáp 14 quốc gia. Giáp Afghanistan, Pakistan, Ấn Độ, Nepal, Bhutan, Myanmar, Lào và Việt Nam ở phía Nam, Tajikistan, Kazakhstan và Kyrgyzstan ở phía Tây, Nga và Mông Cổ ở phía Bắc và Bắc Triều Tiên về phía Đông.

Con số những quốc gia láng giềng này của Trung Quốc chỉ ngang bằng với người láng giềng khổng lồ của Trung Quốc ở phía bắc, nước Nga.
Du lịch Trung Quốc

Khám phá Bắc Kinh hiện đại
Đi du lịch Trung Quốc, quý khách không thể bỏ qua Bắc Kinh. Nơi đây không chỉ là trung tâm văn hóa của Trung Quốc mà còn là kinh đô của nhiều triều đại phong kiến. Bắc Kinh có rất nhiều cung điện, chùa chiền cổ kính,nơi có Vạn Lý Trường Thành, có sân vận động quốc gia Tổ Chim, những địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch mua vé máy bay đi Trung Quốc đến tham quan hàng năm.
vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ

Khu thắng cảnh Cửu Trại Câu
Nơi đây được ví với cảnh đẹp tựa chốn thiên đường. Nơi đây được bao bởi những ngọn núi tuyết trắng xóa, những cánh rừng xnah mướt, hệ thống sông suối, thác nước dày đặc. Đặc biệt khi vào thu, khu những rừng cây chuyển sang màu đỏ hoặc màu vàng rực rỡ soi bóng xuống những hồ nước trong xanh tại Cửu Trại Câu đẹp như một bức tranh cổ tích.

Hang đá Mạc Cao, Đôn Hoàng
Hang đá Hoang Mạc Cao ở Đôn Hoàng được biết đến với cái tên khác là “Động Nghìn Phật”. Ở nơi này có rất nhiều hang động. Hiện nay, Hoang Mạc Cao còn 492 hang động. Bên trong những hang động có những bức tượng điêu khác và những bức bích họa từ thời cổ.

Chùa Huyền Không
Chùa Huyền Không tọa lạc tại lưng chừng trên vách đá ở núi Hằng Sơn, thuộc tỉnh Sơn Tây. Đây là ngôi chùa có kiến trúc vô cùng độc đáo và được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ. Những đường nét điêu khác tinh xảo độc nhất vô nhị trên khắp thế giới. Ngôi chùa này có tuổi đời 1400 năm. Hiện còn lưu giữ hơn 80 bức tượng và là nơi thờ đạo Phật, đạo Lão và đạo Khổng.

Núi Nga My
Núi Nga My là 1 trong 4 ngon núi nổi tiếng trong phật giáo tại Trung Quốc. Ngọn núi còn thường được xuất hiện trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng. Ngọn núi không chỉ uy nghi, linh thiêng với những chùa, đền cổ kính mà còn mang cảnh sắc tuyệt đẹp.
giá vé máy bay đi trung quốc

Ngoài ra, còn có vạn lý trường thành, đảo Hải Nam….là những điểm tham quan được nhiều du khách khi mua vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc du lịch.
Đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc tại phòng vé Air China

Bạn muốn sở hữu tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhất thì hãy đến phòng vé máy bay Air China - nơi chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế giá rẻ.

Tại đây, bạn có thể tìm được giá vé máy bay đi Singapore hay đặt vé máy bay đi atlanta, book vé máy bay đi Saint Peterburg giá rẻ cùng nhiều vé giá rẻ đến nơi khác.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License