Giá vé máy bay đi Singapore tại phòng vé American Airlines
Chiếc vé máy bay đi Singapore sẽ đưa quý khách đi thăm một đất nước vô cùng xinh đẹp của Châu Á. Đây là một trong những nơi được đánh giá là đáng sống bậc nhất của hành tinh này.
Gardens%2Bby%2Bthe%2BBay%2Bsingapore%2B1.jpg
Sở hữu không gian xanh mát, vô cùng trong lành thế nên Singapore đã thu hút hàng triệu khách du lịch quốc tế tìm đến mỗi năm. Nơi đây không chỉ hấp dẫn bởi nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp mà còn ấn tượng bởi một nền văn minh độc đáo, văn hóa rực rỡ.

Quý khách sở hữu chiếc vé máy bay giá rẻ đi Singapore sẽ có cơ hội khám phá nhiều danh thắng cực đẹp, đồng thời học hỏi được rất nhiều điều tuyệt vời, mới lạ. Các điểm đến đặc biệt mà quý khách không nên bỏ qua tại quốc đảo này như: chùa Răng Phật, bảo tàng Văn Minh Châu Á, đảo Sentosa….

Phòng vé máy bay American Airlines hân hạnh là đơn vị đáng tin cậy và uy tín cung cấp cho quý khách những chiếc vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất trên thị trường. Với nhiều lựa tiện lợi, dịch vụ nhanh chóng, phòng vé chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự thoải mái và hài lòng nhất trên từng chặng bay.

Mức giá vé siêu tiết kiệm mà phòng vé máy bay hãng American Airlines giới thiệu đến quý khách cho mỗi hành trình từ Hà Nội/ Sài Gòn (TPHCM) đi Singapore giá chỉ từ 19 USD. Vô cùng tiết kiệm phải không nào?

Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Singapore tại phòng vé American Airlines

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Singapore tại phòng vé American Airlines

Giá vé máy bay đi Singapore hãng Jetstar Pacific Airlines từ 70 USD
Giá vé máy bay đi Singapore hãng Tiger Air từ 98 USD
Giá vé máy bay đi Singapore hãng Vietnam Airlines từ 119 USD
Giá vé máy bay đi Singapore hãng Malaysia Airlines từ 154 USD
Giá vé máy bay đi Singapore hãng Singapore Airlines từ 174 USD

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Singapore tại phòng vé American Airlines

Giá vé máy bay đi Singapore hãng Jetstar Pacific Airlines từ 18 USD

Giá vé máy bay đi Singapore hãng Tiger Air từ 19 USD

Giá vé máy bay đi Singapore hãng Vietnam Airlines từ 88 USD

Giá vé máy bay đi Singapore hãng Malaysia Airlines từ 133 USD

Giá vé máy bay đi Singapore hãng Air Asia từ 193 USD

Giá vé máy bay đi Singapore hãng Singapore Airlines từ 117 USD
Du ngoạn đảo quốc Singapore qua những địa danh nổi tiếng

Chùa Răng Phật: còn được biết đến với cái tên Chùa Phật Nha Tự nằm trên quốc đảo Singapore, tại khu Chinatown có kiến trúc hoành tráng. Ngôi chùa cao và được xây dựng theo lối kiến trúc của Trung hoa bắt mắt. Đây được xem là bảo tàng nghệ thuật Phật giáo lớn nhất tại đảo quốc Singapore. Tổng thể ngôi chùa này có 5 tầng nổi và một tầng hầm.
giá vé máy bay đi Singapore

Chùa Răng Phật là ngôi chùa lớn có vai trò quan trọng đối với nền văn hóa tôn giáo Singapore. Được xây dựng từ năm 2005 với tổng chi phí lên đến 62 triệu đô la Singapore. Ngay từ vẻ kiến trúc bên ngoài cũng dễ nhận thấy được đây là một ngôi chùa quyền lực, là nơi trang trọng được chọn để diễn ra những buổi triển lãm nghệ thuật tôn giáo hằng năm tại Singapore, thu hút được rất nhiều tín đồ Phật giáo từ khắp nơi trên thế giới.

Vườn bách thảo Singapore: hay thường được gọi là vườn thực vật Singapore là một khu vườn bách thảo có diện tích 74 ha nằm ở đảo quốc Singapore. Đây là vườn bách thảo duy nhất trên thế giới mở cửa từ 5 giờ sáng đến 12 giờ đêm mỗi ngày, và cũng không thu phí vào cửa (trừ khu vực Vườn Lan Quốc gia). Vườn bách thảo được bao quanh bởi các đường Holland và Napier về phía nam, Cluny về phía đông, Tyersall Avenue và Cluny Park về phía tây, và Bukit Timah về phía bắc.
vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Khoảng cách đo được từ đầu phía bắc tới nam là khoảng 2,5 km. Tháng 12/2012, khu vườn này đã được đề cử như là một Di sản dự kiến của UNESCO. Ngày 04/07/2015, Khu vườn đã được chính thức công nhận là một Di sản thế giới của UNESCO. Đây là di sản thế giới đầu tiên của Singapore. Ngoài ra, khu vườn cũng là vườn nhiệt đới đầu tiên, vườn thực vật thứ ba trên thế giới có được danh hiệu này.

Kong Meng San Phor Kark See Monastery: là một ngôi chùa nằm ở Bishan, Singapore. Được xây dựng bởi Chuyển Dao vào đầu thế kỷ thứ 20 để truyền bá Phật giáo và để cung cấp chỗ ở cho những tu sĩ, tu viện này là ngôi chùa Phật giáo lớn nhất tại Singapore.
Đặt mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ tại phòng vé American Airlines

Đại lý American Airlines là nơi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Singapore của rất hãng hàng không trong nước, quốc tế có văn phòng tại Việt Nam. Đồng thời, phòng vé American Airlines cũng hân hạnh là một người quý khách đồng hành tin cậy của rất nhiều khách hàng thường xuyên phải di chuyển bằng đường hàng không.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License