Giá vé máy bay đi San Jose

San Jose là một trong danh sách 10 thành phố lớn nhất tại Mỹ, được mệnh danh là thành phố lớn an toàn nhất tại Mỹ. Đến trung tâm công nghệ cao của toàn nước Mỹ bằng chiếc vé máy bay đi San Jose giá rẻ quý khách sẽ được đến nơi tập trung nhiều tập đoàn công nghệ điện tử đứng đầu thế giới.
vé máy bay đi San Jose

Ngoài ra, San Jose còn mang vẻ kiêu kỳ, lãng mạn và quyến rũ với những thung lũng hoa vàng, những đồi cỏ xanh ngút tầm mắt bạt ngàn…

Thành phố San Jose nổi tiếng khắp thế giới với thung lũng Silicon – nơi đóng đô của hàng trăm tập đoàn công nghệ hiện đại nhất thế giới và mùa hoa vàng nở rộ khi mùa xuân đến. Du lịch San Jose bằng chiếc vé máy bay đi Mỹ giá rẻ là sự lựa chọn của nhiều người khi đến Mỹ.
vé máy bay đi San Jose giá rẻ

Để có được trong tay chiếc vé máy bay đi San Jose giá thấp nhất, quý khách vui lòng hãy đặt mua vé tại đại lý chính thức United Airlines tại Việt Nam – Vietnam Booking – nơi mà quý khách đặt trọn niềm tin của mình khi muốn book vé giá rẻ.
Thông tin về sân bay, hãng hàng không và giá vé máy bay đi San Jose tham khảo

Sân bay quốc tế Norman Y. Moneta San Jose là sân bay chính phục vụ tại thành phố San Jose thuộc quận Santa Clara, tiểu bang California, Hoa Kỳ. Đây là trung tâm hoạt động của hãng hàng không Southwest Airlines, Horizon Air, Alaska Airlines.

Ngoài ra còn các hãng American Airlines, Alaska Airlines, Hawaiian Airlines, US Airways, Volaris,Southwest Airlines,… Tại Việt Nam thì có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP. HCM) phục vụ đường bay từ Việt Nam đến thành phố San Jose với nhiều khung giờ bay thế nên quý khách dễ dàng lựa chọn. Quý khách còn có thể tham khảo thông tin chi tiết về các chặng bay, hãng hàng không và giá vé máy bay đi San Jose Mỹ dưới đây:

Vé máy bay từ Hà Nội đi San Jose: American Airlines 689 USD; Japan Airlines 695 USD; United Airlines 950 usd….
Vé máy bay từ TPHCM đi San Jose: United Airlines 721 usd, Philippine Airlines 732 usd, EVA Air 680 usd, China Airlines 658 usd….

Lưu ý: Đây là giá vé máy bay đi San Jose trên là một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và phí phụ. Giá vé máy bay này có thể thay đổi tùy theo hạng vé, thời điểm đặt vé. Hãy liên hệ Vietnam Booking để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.
Đặt mua vé máy bay đi San Jose tại Vietnam Booking
ve-may-bay-di-san-jose-united-airlines.jpg
Ngoài ra, quý khách cũng nên lưu ý trong việc lựa chọn đại lý bán vé máy bay đi San Jose uy tín để mua vé. Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay đi San Jose tại uniited.net bởi chúng tôi là đại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking - một trong những công ty cung cấp vé máy bay quốc tế lớn trên thị trường Việt Nam.

Tại uniited.net có chức năng tìm kiếm chuyến bay và hiển thị giá vé nhanh chóng. Hệ thống của Vietnam Booking được tích hợp các tiện ích hiện đại giúp khách hàng tra cứu và so sánh giờ bay, giá vé máy bay chi tiết cho từng chặng bay của tất cả hãng hàng không khác nhau.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License