Giá vé máy bay đi Oman
Oman có tên đầy đủ là Vương quốc Oman và là một quốc gia tại Trung Đông. Cùng vé máy bay đi Oman khám phá nơi sở hữu nhiều điểm đến hấp dẫn khách du lịch từ mọi nơi đến tham quan.
ve-may-bay-di-oman-muscat.jpg

Bảng giá vé máy bay đi Oman từ Hà Nội

Giá vé máy bay đi Oman Qatar Airways từ 407 USD
Giá vé máy bay đi Oman Thai Airways từ 488 USD
Giá vé máy bay Etihad Airways đi Oman từ 589 USD
Giá vé máy bay Emirates đi Oman từ 852 USD
Bảng giá vé máy bay đi Oman từ TPHCM

Giá vé máy bay đi Oman Qatar Airways từ 731 USD
Giá vé máy bay đi Oman Thai Airways từ 453 USD
Giá vé máy bay đi Oman Etihad Airways từ 589 USD
Giá vé máy bay đi Oman Emirates từ 902 USD

Lưu ý: Giá vé máy bay trên là vé một chiều, chưa bao gồm phí, thuế và có thể thay đổi theo từng thời điểm đặt vé. Vì thế, vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay american airlines để được biết chi tiết về lịch bay, giờ bay, giá vé….
Vài nét về Oman

Oman nằm ở Đông Nam bán đảo Ả Rập, Tây Bắc giáp Những tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Tây giáp Ả Rập Xê Út, Tây Nam giáp Yemen, Nam giáp Ấn Độ dương. Oman có vị trí vô cùng rất quan trọng, kiểm soát eo biển Hormuz.

Oman có khí hậu nóng và lượng mưa rất ít. Lượng mưa hàng năm tại Muscat trung bình 100 mm (3,9 in), lượng mưa giảm trong tháng Giêng. Khu vực dãy núi Dhofar nhận được lượng mưa theo mùa (từ cuối tháng 6 tới cuối tháng 9) như một kết quả của gió mùa từ Ấn Độ Dương bão hòa với độ ẩm mát mẻ và sương mù dày đặc.

Những khu vực miền núi nhận được lượng mưa nhiều hơn, và lượng mưa hàng năm trên những phần cao của vùng núi Akhdar Jabal có thể vượt quá 400 mm.

Một số vùng ven bờ biển, đặc biệt là những khu vực gần đảo Masirah, đôi khi không có mưa ở tất cả những tháng trong một năm. Khí hậu nói chung là rất nóng, với nhiệt độ đạt khoảng 50 °C (cao điểm) trong mùa nóng, từ tháng 5 tới tháng 9.

Oman là nước có mức thu nhập trung bình, nền kinh tế phụ thuộc phần lớn vào tài nguyên dầu lửa. Oman đang trong quá trình thực hiện kế hoạch đa dạng hóa nền kinh tế, công nghiệp hóa và tư nhân hóa, với mục tiêu giảm tỷ lệ đóng góp của ngành dầu khí trong nền kinh tế xuống còn 9% vào năm 2020. Du lịch và những ngành công nghiệp liên quan tới khí đốt là 2 lĩnh vực chính trong chiến lược đa dạng hóa của chính phủ. Tài nguyên khoáng sản chủ yếu tại Oman là dầu mỏ và hơi đốt.

Mặc dù tiếng Ả Rập là ngôn ngữ chính thức của Oman, có người bản ngữ của những thổ ngữ khác nhau, cũng như Balochi (ngôn ngữ của Balochi từ phía Tây-Nam, phía đông Iran), và miền nam Afghanistan hoặc nhánh của miền Nam Ả Rập, và một số con cháu của những thủy thủ Sindhi.
Điểm đến được ưu thích tại Oman

Ibri: Ibri là một thành phố trong khu vực Az Zahirah, ở phía tây bắc Oman. Các Wilayat của Ibri được phân biệt bởi địa điểm khảo cổ của nó bao gồm pháo đài, lâu đài, và tháp. Năm 1979, tích trữ kim loại lớn nhất ở Cận Đông đưa ra ánh sáng trong Ibri / Selme. Ngoài ra, có phần còn lại của thị trấn Bát, đó là địa điểm khảo cổ thứ hai được UNESCO phân loại chính trên danh sách các di sản văn hóa thế giới, sau Fort Bahla trong huyện A'Dakhliya. Ibri là 2 giờ khoảng cách từ Al Ain. Nó nằm ở khoảng cách 217 km từ thủ đô Muscat.

Al Buraimi Governorate: Al Buraimi là một khu tự trị của Oman đã được tách ra từ khu vực Dhahirah quảng cáo. Cho đến tháng 10 năm 2006, khu vực này là một phần của khu vực Dhahirah quảng cáo. Tại thời điểm này, những khu tự trị mới được tạo ra từ những wilayats Al Buraymi và Mahdah. Một wilayat thứ ba, Al Sunaynah đã được tạo ra từ những bộ phận của hai người.

Qurayyat, Oman: Qurayyat là làng chài nhỏ nằm ở phía đông nam của Muscat, Oman, tiếp giáp với thị trấn của Sur, Diman Wa Tayeen và Aamerat. Một điểm dừng chân phổ biến trên đường đến Sur, Qurayyat là bản thân nó cũng là một điểm đến rất phổ biến cho Muscat.

Bên cạnh đó với chiếc vé máy bay đi Oman giá rẻ tại phòng vé máy bay American Airlines có thể đến Muscat, Salalah, Khasab, Sur, Nizwa, Sohar, Wahiba Sands, Masirah Island, Al-Rustaq, Ibra, Najd, Ras al Hadd, Nakhal, Al Hamra, Barka, Bidiya, Al Ashkharah, Muttrah, Samail, Duqm, Bahla, Mirbat, Suwayq, Al Awabi, Qurum, Shinas, Sinaw, Qantab, Seeb, Bawshar, Saham, Wadi Bani Awf, Taqah, Dibba Al-Baya, Al-Ghubra, Madha, Qalhat, Al Amarat, Liwa Province, Bukha, Lansab, Adam, Manah, Izki, Bilad Sayt…
Cùng vé máy bay đi Oman giá rẻ khám phá Oman

Để biết Oman còn ẩn chứa điều gì hấp dẫn thì hãy nhanh chóng đặt vé máy bay giá rẻ đi Oman ngay hôm nay tại phòng vé máy bay finair để sở hữu tấm vé máy bay đi Oman giá rẻ nhất và thực hiện chuyến du lịch tuyệt vời nhất.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License