Giá vé máy bay đi Myanmar

Myanmar, còn được gọi là Miến Điện hay Burma được biết tới là vùng đất thiêng của Phật giáo nổi tiếng với những ngôi chùa Vàng, những tu viện lớn cổ kính. Ngoài ra, đất nước này còn thu hút khách du lịch với rất nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên tươi đẹp mà quý khách không thể nào bỏ lỡ khi đã có tấm vé máy bay đi Myanmar giá rẻ trong tay.
vé máy bay đi Myanmar

Chùa vàng Swedagon được biết tới nhiều nhất bởi sự hoành tráng và lưu giữ nhiều báu vật linh thiêng của Phật giáo; Inwa là ngôi làng nhỏ nép mình bên bờ sông Ayeyarwady, với nhiều di sản quý giá như tu viện Bagaya Kyaung, tháp nghiêng Nanmyin. Hồ Inle được mệnh danh là thiên đường trên đất Myanmar nằm ở trung tâm bang Shan, được bao quanh là núi cao và những ngôi làng nhỏ bé xinh xắn.

Bảng giá vé máy bay đi Myanmar tham khảo tại phòng vé Air China

Bảng giá vé máy bay đi Yangon Myanmar từ Hà Nội

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Yangon Tiger Air từ 126 USD

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Yangon Malaysia Airlines từ 210 USD

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Yangon Vietnam Airlines từ 266 USD
Bảng giá vé máy bay đi Yangon Myanmar từ Sài Gòn

Giá vé máy bay từ Sài Gòn Yangon Vietjet Air từ 14 USD

Giá vé máy bay từ Sài Gòn Yangon Tiger Air từ 91 USD

Giá vé máy bay từ Sài Gòn Yangon Air Asia từ 94 USD

Giá vé máy bay từ Sài Gòn Yangon Malaysia Airlines từ 224 USD

Giá vé máy bay từ Sài Gòn Yangon Vietnam Airlines từ 266 USD

(Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết giá vé máy bay đi Myanmar chính xác tại thời điểm muốn đi thì hãy liên hệ đại lý vé máy bay Air China nhé.)

Phòng vé Air China là nơi cung cấp những hạng giá vé máy bay đi Myanmar của những hãng hàng không lớn như: Vietjet Air, Malaysia Airlines, Tiger Air, Vietnam Airlines, Air Asia. Chúng tôi luôn bảo đảm cho khách hàng của mình những giá vé rẻ nhất thị trường, ngoài ra nếu thường xuyên theo dõi trang web của chúng tôi quý khách sẽ săn được rất nhiều vé máy bay giá rẻ trong những chương trình khuyến mãi của những hãng hàng không trong nước và quốc tế, cho những chuyến đi của quý khách trở nên tiết kiệm và vui vẻ hơn.
Một số điểm tham quan nổi bật tại Myanmar

Vườn quốc gia Hlawga: đây là một công viên quốc gia nằm trong Mingaladon, Yangon Division, Myanmar, 35 km về phía bắc của Yangon. Công viên có diện tích 623 ha bao gồm 313 ha động vật hoang dã công viên, một sở thú nhỏ có diện tích 25 ha và một vùng đệm 267 ha.

Đầu tiên thành lập như là một trung tâm giáo dục môi trường vào năm 1982, công viên quốc gia là một điểm đến chuyến đi ngày phổ biến với Yangonites và ecotourists.

Vườn quốc gia Núi Popa: là một công viên quốc gia của Miến Điện. Nó nằm ở Kyaukpadaung Township ở Mandalay Division. Nó chiếm một diện tích 129 km vuông và được thành lập vào năm 1989. Nó bao quanh Núi Popa.
giá vé máy bay đi Myanmar

Chùa Shwesandaw: hoặc Shwesandaw Paya là một ngôi chùa Phật giáo ở trung tâm của Pyay, Miến Điện. Nó là một trong những địa điểm hành hương Phật giáo quan trọng hơn ở Miến Điện. Nó được cho là có chứa một vài sợi tóc của Đức Phật, như tên của nó có nghĩa là vàng tóc Relic.
Đặt mua vé máy bay đi Myanmar giá rẻ tại phòng vé Air China

Là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ [đại lý Air China không chỉ cung cấp vé của Air China mà còn cung cấp vé của rất hãng hàng không trong nước lẫn quốc tế. Để sở hữu được tấm vé máy bay đi Myanmar giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ đại lý Air China sớm nhé.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License