Giá vé máy bay đi Maldives
Nói tới du lịch biển người ta không thể bỏ qua Maldives – một trong những quốc đảo tuyệt đẹp nằm ở phía nam quần đảo Lakshadweep. Mua vé máy bay đi Maldives MLE khám phá quốc gia Hồi giáo nhỏ nhất châu Á nhưng lại có những bãi biển biển trong xanh và những cảnh quan thiên nhiên sinh động, quyến rũ không sao tả xiết.
ve-may-bay-di-Maldives-MLE.jpg
Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Maldives quý khách còn được chiêm ngưỡng những resort, nhà nghỉ, biệt thự vô cùng sang trọng và thưởng thức đặc sản biển thơm ngon. Tìm hiểu về cuộc sống của người dân xứ đảo cũng là một điều thú vị trong mỗi chuyến du lịch tới Maldives, qua đó quý khách có thể biết được phong tục tập quán, những điều nên lưu ý và những lễ hội quan trọng để có dịp tham gia.

Phòng vé giá rẻ American Airlines có trên 15 năm kinh nghiệm bán vé và tư vấn về những thông tin du lịch cho hành khách trên mọi đường bay, hiện nay đường bay từ Việt Nam đi Maldives có rất nhiều hãng hàng không khai thác như: Singapore Airlines, Air Asia, China Southern Airlines, Tiger Air, Cathay Pacific vì thế hành khách có rất nhiều lựa chọn về giá vé máy bay khuyến mãi và hãng bay cho hành trình của mình.

Tham khảo giá vé máy bay đi Maldives từ Hà Nội

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Male Maldives của hãng Tiger Air từ 162 USD
Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Male Maldives của hãng Air Asia từ 241 USD
Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Male Maldives của hãng China Southern Airlines từ 464 USD
Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Male Maldives của hãng Singapore Airlines từ 493 USD
Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Male Maldives của Cathay Pacific từ 646 USD

Tham khảo giá vé máy bay đi Maldives từ TPHCM

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Male Maldives của hãng Tiger Air từ 127 USD
Giá vé máy bay từ TPHCM đi Male Maldives của hãng Air Asia từ 202 USD
Giá vé máy bay từ TPHCM đi Male Maldives của Cathay Pacific từ 304 USD
Giá vé máy bay từ TPHCM đi Male Maldives của hãng Singapore Airlines từ 470 USD
Giá vé máy bay từ TPHCM đi Male Maldives của hãng China Southern Airlines từ 492 USD
(Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé máy bay đi Maldives có thể thay đổi theo từng thời điểm đặt vé và hạng vé)

Chỉ cần liên hệ tới phòng vé máy bay American Airlines và đặt mua vé máy bay đi Maldives của hãng hàng không mà quý khách muốn tham gia, chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm kiếm những giá vé máy bay đi Maldives rẻ nhất trên thị trường vé máy bay.

Tham quan Malé Friday Mosque ở Maldives

Nhà thờ Malé Friday Mosque hoặc Malé Hukuru Miskiy là một trong những nhà thờ Hồi giáo lâu đời nhất và trang trí công phu nhất trong thành phố Malé, Kaafu Atoll, Maldives. tảng đá san hô của Porites chi, được tìm thấy trên khắp quần đảo, là những vật liệu cơ bản được sử dụng để xây dựng này và nhà thờ Hồi giáo khác trong cả nước vì sự phù hợp của nó. Mặc dù san hô mềm và dễ dàng cắt theo kích cỡ khi ướt, nó làm cho khối xây dựng mạnh mẽ khi khô.

Nhà thờ Hồi giáo đã được bổ sung vào danh sách văn hóa di sản thế giới UNESCO dự kiến trong năm 2008 ví dụ như là duy nhất của kiến trúc biển văn hóa.

Nhà thờ Hồi giáo là đối diện với Medhuziyaaraiy và Muleeage Malé. Các Medhuziyaaraiy là ngôi mộ của Al-Hafiz Abul Yoosuf Al-Barbari của Morocco, người chuyển đổi Maldives vào Hồi giáo năm 1153 AD. Nó tiếp giáp với các Muleeage, nơi ở của tổng thống của Maldives.
Đặt mua vé máy bay đi Maldives giá rẻ tại phòng vé American Airlines

Đại lý American Airlines nơi chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế giá rẻ mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều khách hàng khi thường xuyên sử dụng phương tiện di chuyển là đường hàng không.

Vì thế, khi muốn mua vé máy bay đi Maldives du lịch hay bất cứ loại vé đến nơi khác thì đây là địa chỉ cung cấp vé tốt nhất đấy.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License