Giá vé máy bay đi Malaysia
Malaysia thu hút khách du lịch không chỉ bởi sự năng động, trẻ trung của các thành phố đang phát triển mà đất nước này còn có sự kết hợp hài hòa với các giá trị văn hóa lâu đời. Chính vì thế, hàng năm lượng vé máy bay đi Malaysia MY được bán ra ngày càng tăng.
vé máy bay đi Malaysia
ve-may-bay-di-malaysia-chaua.jpg
Chính nhờ sự giao thoa đó đã khiến không ít khách du lịch trên thế giới đặt vé máy bay đi Malaysia giá rẻ đến tham quan, khám phá mảnh đất xinh đẹp này. Không những vậy, khi khách du lịch sở hữu chiếc vé máy bay đi Malaysia còn có cơ hội trải nghiệm mua sắm bất tận tại một số trung tâm bậc nhất Đông Nam Á và thưởng thức không ít món ngon nức tiếng tại đây.

Tuy nhiên ngày nay khách du lịch có thể dễ dàng sở hữu cho minh chiếc vé máy bay đi Malaysia khi có sự đồng hành của các hãng hàng không như: Tiger Air, Air Asia, Malaysia Airlines, Vietnam Airlines …. Do đó, để giúp khách du lịch nắm bắt thông tin cụ thể hơn về hành trình đến Malaysia thì hãy tham khảo bảng giá tham khảo dưới đây:
Bảng giá vé máy bay đi Malaysia tham khảo

Tuyến TPHCM - Malaysia
Giá vé máy bay đi Malaysia Malaysia Airlines từ 49 USD
Giá Vé máy bay đi Malaysia Air Asia từ 33 USD
Giá Vé máy bay đi Malaysia Jetstar Pacific Airlines từ 41 USD
Giá Vé máy bay đi Malaysia Tiger Air từ 50 USD

Tuyến Hà Nội - Malaysia
Giá Vé máy bay đi Malaysia Malaysia Airlines từ 140 USD
Giá Vé máy bay đi Malaysia Air Asia từ 65 USD
Giá Vé máy bay đi Malaysia Tiger Air từ 77 USD

Lưu ý: Giá vé máy bay đi Malaysia trên là vé một chiều, chưa có thuế, phí. Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm book vé. Vì thế, liên hệ phòng vé China Eastern Airlines để được biết chính xác giá vé, và lịch bay, giờ bay đến Malaysia.
Những điểm tham quan tại Malaysia

Tháp đôi Petronas: Tháp đôi Petronas hoặc còn gọi là Petronas Twin Towers, là tên một cao ốc tại Kuala Lumpur, Malaysia. Tòa tháp đôi này đã từng là tòa nhà cao nhất thế giới khi đo từ tầng trệt lên đến đỉnh cao nhất của tháp trước khi bị Taipei 101 qua mặt về chiều cao vào ngày 17/10/2003.

Động Batu: Động Batu là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Malaysia, tọa lạc ở phía Bắc cách thủ đô Kuala Lumpur khoảng 13 km, nơi đây thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm tới tham quan, để lên thăm động chính, nơi có đền thờ Ấn Độ giáo ở độ cao 100m, du khách phải vượt qua 272 bậc thang.
vé máy bay đi Malaysia giá rẻ

Núi Kinabalu: Núi Kinabalu là một núi nổi bật tại Đông Nam Á. Núi này tọa lạc tại vườn quốc gia Kinabalu và cũng là một di sản thế giới ở bang Sabah phía đông Malaysia trên đảo Borneo.
giá vé máy bay đi Malaysia

Ngoài những địa điểm du lịch trên ở Malaysia mà khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Malaysia du lịch quý khách còn có thể đến Kuala Lumpur Bird Park, Bukit Bintang, Cao nguyên Genting, KLCC Park, Kek Lok Si, Islamic Arts Museum Malaysia, Vườn quốc gia Taman Negara, Putra Mosque, Vườn quốc gia Gunung Mulu, Aquaria KLCC, Payar Island, Petaling Street…

Đặt mua vé máy bay đi Malaysia giá rẻ tại phòng vé China Eastern Airlines

Phòng vé China Eastern Airlines là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Vì thế, khi đặt vé máy bay khuyến mãi Tiger Air đi Malaysia tại Phòng vé China Eastern Airlines quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License