Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur
Chiếc vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ sẽ là cầu nối tuyệt vời để quý khách đặt chân tới khám phá một trong những đảo quốc nổi tiếng ở Đông Nam Á.
vé máy bay đi Kuala Lumpur
gia-ve-may-bay-di-kuala-lumpur.jpg
Kuala Lumpur là thủ đô của Malaysia nơi quý khách tìm thấy những tòa nhà chọc trời, những nhà thờ Hồi giáo rộng lớn và cả những trung tâm mua sắm, giải trí vô cùng náo nhiệt. Đây chắc chắn là điểm dừng chân ấn tượng đối với mọi du khách.

Quý khách có thể lựa chọn những hãng hàng không đẳng cấp cho chuyến bay tới Kuala Lumpur như Malaysia Airlines, Vietnam Arlines, Sinagpore Airlines hoặc những hãng hàng không giá rẻ và tiết kiệm như Air Asia, Vietjet Air, Tiger Air, Jetstar Pacific. Nếu quý khách còn đang phân vân hãy tham khảo thêm bảng giá vé máy bay đi Kuala Lumpur dưới đây của chúng tôi để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.
Bảng giá vé máy bay đi Kuala Lumpur từ TPHCM

Giá [vé máy bay đi Kuala Lumpur Air Asia từ 33 USD
Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur Malaysia Airlines từ 49 USD
Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur Jetstar Pacific Airlines từ 41 USD
Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur Tiger Air từ 50 USD
Bảng giá vé máy bay đi Kuala Lumpur từ Hà Nội

Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur Air Asia từ 65 USD
Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur Tiger Air từ 77 USD
Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur Malaysia Airlines từ 140 USD

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế phí. Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur có thể thay đổi theo thời điểm đặt vé. Liên hệ đại lý vé máy bay China Airlines để được biết thông tin chi tiết về tuyến bay Việt Nam - Kuala Lumpur.
Những điểm tham quan nổi bật tại Kuala Lumpur

Tháp đôi Petronas
Tháp đôi Petronas hay là Petronas Twin Towers, là tên một cao ốc tại Kuala Lumpur, Malaysia. Tòa tháp đôi này đã từng là tòa nhà cao nhất thế giới khi đo từ tầng trệt lên đến đỉnh cao nhất của tháp trước khi bị Taipei 101 (Đài Loan) qua mặt về chiều cao vào ngày 17/10/2003.
giá vé máy bay đi Kuala Lumpur

Tòa tháp đôi Petronas hiện nay là tòa tháp đôi cao nhất thế giới. Tòa nhà 1 của tháp Petronas được công ty dầu khí Petronas sử dụng làm văn phòng. Một số công ty khác sử dụng tháp số 2 như Accenture, Al Jazeera International, Boeing, Bloomberg, Exact Software, Khazanah Nasional Berhad, IBM, McKinsey & Co, Microsoft và Newfield Exploration. Chiều cao đến nóc của tòa nhà Petronas là 403 mét, cao 88 tầng.

Nhà thờ Hồi giáo Jamek
Nhà thờ Hồi giáo Jamek là một trong những nhà thờ Hồi giáo lâu đời nhất tại thành phố Kuala Lumpur, Malaysia. Nó nằm ở hợp lưu của sông Klang và Gombak và có thể được truy cập thông qua Jalan Tun Perak. Nhà thờ được thiết kế bởi Arthur Benison Hubback, và được xây dựng vào năm 1909.
vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ

Cái tên "Jamek" là tiếng Ả Rập có nguồn gốc có nghĩa là một nơi mà mọi người tụ tập để thờ phượng. Nó cũng được gọi là "Nhà thờ Hồi giáo thứ sáu" của người dân địa phương.

Bảo tàng quốc gia
Bảo tàng Quốc gia là một bảo tàng nằm trên đường Jalan Damansara tại Kuala Lumpur, Malaysia. Bảo tàng nằm ở gần với Perdana Lake Gardens và nó cung cấp một cái nhìn tổng quan về lịch sử và văn hóa Malaysia.

Bảo tàng Quốc gia là một cấu trúc nguy nga được xây dựng theo phong cách của Rumah Gadang, một khía cạnh của kiến trúc Minangkabau. mặt tiền của nó bao gồm các yếu tố của tính năng Malay và hiện đại truyền thống. Bảo tàng Quốc gia đã được khai trương vào ngày 31 - 8 - 1963, và nó phục vụ như một kho lưu trữ của di sản văn hóa và lịch sử phong phú của Malaysia.
Đặt mua vé máy bay đi Kuala Lumpur Malaysia

Để biết tại sao Kuala Lumpur có gì hấp dẫn khách du lịch đến thế thì hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ hay vé máy bay đi Malaysia tại phòng vé China Airlines và chuẩn bị hành trình khám phá Kuala Lumpur sớm.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License