Giá vé máy bay đi Hàn Quốc
Hàn Quốc được biết tới như là một sự pha trộn tuyệt vời của những yếu tố truyền thống và cả xen lẫn sự hiện đại. Cũng chính vì lẽ đó mà từ lâu đất nước Hàn Quốc đã trở thành một điểm tham quan du lịch hấp dẫn cho du khách Việt đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc du lịch, địa chỉ hẹn hò quen thuộc của nhiều du khách khi muốn khám phá châu Á.
ve-may-bay-han-quoc-KR.jpg
Đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc tại đại lý vé Asiana Airlines và chuẩn bị cho mình những ngày nghỉ tuyệt vời nhất tại quốc gia lãng mạn này.

Với chiếc vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ được nhiều hãng hàng không trên thế giới khai thác như: Vietjet Air, Korean Air, Air China, Asiana Airlines, Tiger Air….sẽ giúp quý khách nhanh chóng sở hữu hành trình tiết kiệm và có thêm nhiều cơ hội đặt chân tới đất nước này.

Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc tại phòng vé Asiana Airlines

Giá vé máy bay đi Hàn Quốc Asiana Airlines từ 285 USD - 325 USD
Giá vé máy bay đi Hàn Quốc Korean Air từ 368 USD - 523 USD
Giá vé máy bay đi Hàn Quốc Vietnam Airlines từ 304 USD - 427 USD
Giá vé máy bay đi Hàn Quốc Tiger Air từ 364 USD - 403 USD
(Lưu ý: Giá vé máy bay trên chỉ mang tính chất tham khảo.)

Để sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ khám phá xứ sở kim chi với nhiều trải nghiệm thú vị thì đừng quên liên lạc tới phòng vé Asiana Airlines ngay hôm nay.

Bởi khi quý khách liên lạc tới phòng vé Asiana Airlines sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và cung cấp cho quý khách những thông tin ưu đãi hấp dẫn nhất về hành trình của mình và nhanh chóng sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc với hành trình ưng ý.
Những địa điểm nên đến khi du lịch Hàn Quốc

Namsan (Nam Sơn): là một đỉnh núi cao 262 mét ở quận Jung-gu của trung tâm phía nam Seoul, Hàn Quốc. Mặc dù trước đây đã được gọi là núi Mongmyeok, hiện nay thường được gọi là Namsan.
giá vé máy bay đi Hàn Quốc

Đây là địa địa điểm du lịch với môn đi bộ đường dài, giải trí và cho khách tham quan tầm nhìn khu nhà chọc trời trung tâm thành phố Seoul. Tháp N Seoul nằm trên đỉnh của Namsan.

Núi này và vùng xung quanh là một công viên do chính quyền thành phố quản lý. Nó là một điểm nổi tiếng cho khách tham quan một cái nhìn toàn cảnh Seoul. Nó cũng là vị trí của một trạm tín hiệu khói gọi là Mongmyeoksan Bongsudae.

Bongeunsa: đây là một ngôi chùa nằm ở Samseong-dong, Gangnam-gu ở Seoul, Hàn Quốc. Nó được thành lập vào năm 794 dưới thời trị vì của vua Wonseong bởi nhà sư Yeon-hoe, sau đó các nhà sư cao cấp nhất của Silla, và ban đầu có tên Kyongseoungsa. Nó nằm trên sườn núi Sudo, trên đường từ Trung tâm mua sắm COEX.
đặt vé máy bay đi Hàn Quốc

Đền Jogyesa: là trung tâm của Thiền Phật giáo tại Hàn Quốc, và là nổi tiếng vì được nằm trong thành phố. Từ những đường phố bận rộn của Jongno, hãy làm theo các đường hướng tới ga tàu điện ngầm Anguk, và bạn sẽ thấy đền Jogyesa.
mua vé máy bay đi Hàn Quốc

Đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ tại phòng vé Asiana Airlines

Phòng vé Asiana Airlines là địa chỉ cung cấp vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ của nhiều hãng hàng không giá rẻ được mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của rất nhiều quý khách hàng trong những chuyến bay.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License