Giá vé máy bay đi Hồng Kông

Săn vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ để đến Hồng Kông nằm trong top những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới, được biết đến bởi là nơi giao thoa tinh tế giữa văn hóa phương Đông và Tây chắc chắn làm hài lòng mọi du khách. Tuy du lịch còn mới mẻ đối với quý khách Việt nhưng từ lâu nơi đây đã tạo nên danh tiếng nhờ nền ẩm thực đa dạng, đặc sắc, phong cảnh thiên nhiên đẹp mắt, văn hóa phong phú…

ve-may-bay-di-hong-kong-HKG.jpg

Khi quý khách đặt vé máy bay giá rẻ đi Hồng Kông du lịch không nên bỏ qua những địa điểm sau: Đỉnh Thái Bình, Công viên Disneyland, Đại lộ Ngôi Sao, Vịnh Vitoria, …

Để ghé thăm và khám phá một vòng Hồng Kông, quý khách nên chọn đồng hành cùng một trong số những hãng hàng không uy tín sau đây: China Southern Airlines, Cathay Pacific, Jetstar Pacific Airlines, China Eastern Airlines, Vietnam Airlines…

Mỗi hãng sẽ có giá vé khác nhau, dịch vụ cũng khác nhau, tùy theo nhu cầu của từng cá nhân mà đưa ra quyết định phù hợp. Hãy tham khảo bảng giá vé máy bay đi Hồng Kông chi tiết do phòng vé Air France tổng hợp dưới đây nhé:

Bảng giá vé máy bay đi Hồng Kông từ TPHCM

Vé máy bay đi Hồng Kông hãng Jetstar Pacific Airlines giá từ 99 USD
Vé máy bay đi Hồng Kông hãng Vietnam Airlines giá từ 205 USD
Vé máy bay đi Hồng Kông hãng China Eastern Airlines giá từ 339 USD
Vé máy bay đi Hồng Kông hãng China Southern Airlines giá từ 423 USD
Vé máy bay đi Hồng Kông hãng Cathay Pacific giá từ 706 USD

Bảng giá vé máy bay đi Hồng Kông từ Hà Nội

Vé máy bay đi Hồng Kông hãng Vietnam Airlines giá từ 205 USD
Vé máy bay đi Hồng Kông hãng Cathay Pacific giá từ 233 USD
Vé máy bay đi Hồng Kông hãng Jetstar Pacific Airlines giá từ 41 USD
Vé máy bay đi Hồng Kông hãng China Southern Airlines giá từ 601 USD

Lưu ý: Giá vé máy bay đi Hồng Kông trên chưa bao gồm thuế phí và chỉ mang tính chất tham khảo. Giá vé trên có thể thay đổi theo từng thời điểm mua vé. Liên hệ ngay với đại lý hãng Air France để được biết thông tin chi tiết.

Một số điểm du lịch nên đến khi du lịch Hồng Kông

Cheung Chau: là một hòn đảo 10 km về phía tây nam của đảo Hồng Kông. Nó được mệnh danh là "đảo tạ do hình dạng của nó. Nó đã được sinh sống lâu hơn so với các nơi khác trên lãnh thổ Hồng Kông, và có dân số 22.740 như năm 2011. Về mặt hành chính, nó là một phần của huyện đảo.
giá vé máy bay đi Hồng Kông

The Clock Tower: là một bước ngoặt trong Hồng Kông. Nó nằm trên bờ biển phía nam của Tsim Sha Tsui, Kowloon. Đó là tàn dư chỉ của trang web ban đầu của Trạm Kowloon cũ trên đường sắt Kowloon-Canton. Chính thức đặt tên Cựu Kowloon-Canton Railway Tháp đồng hồ, nó thường được gọi là Tsim Sha Tsui Clock Tower cho vị trí của nó.
vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ

Repulse Bay: là một vịnh ở phần phía nam của đảo Hồng Kông, nằm ở quận phía Nam, Hồng Kông. Repulse Bay nằm ở phía nam của đảo Hồng Kông, phía đông của Deep Water Bay và phía tây của Trung Bay và South Bay. Đảo Trung, Hồng Kông nằm ở ngoài khơi đảo Hồng Kông, giữa Repulse Bay và vịnh nước sâu.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hồng Kông tại phòng vé Air France

Đại lý vé hãng Air France là nơi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ và vé khuyến mãi của rất hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License