Giá vé máy bay đi Đài Bắc Đài Loan

Đặt mua vé máy bay đi Đài Bắc Air Eva Air giá rẻ khám phá đô thị lớn nhất đảo Đài Loan, quý khách có cơ hội ngắm nhìn toàn cảnh thành phố năng động, hiện đại từ đỉnh Đài Bắc 101 – một trong những tòa nhà cao nhất thế giới, tắm suối nước nóng tự nhiên, mua sắm và thưởng thức món ngon đường phố tại những khu chợ đêm, những trung tâm thương mại sầm uất.

Thành phố Đài Bắc được thành lập những năm đầu thế kỷ thứ 18 và nhanh chóng trở thành một trung tâm kinh tế-văn hoá-chính trị, một điểm sáng du lịch của đảo Đài Loan với những điểm tham quan nổi bật như: Hồ Nhật Nguyệt, Bảo tàng Cố Cung Đài Loan, Quần đảo Bành Hồ, Núi Dương Minh,… và nhiều điểm khác.

Đài Bắc là nơi thể hiện rõ nhất nền văn hóa đa dạng, với những yếu tố văn hóa Trung Hoa, văn hóa Nhật và sắc màu hiện đại phương Tây pha trộn hài hoà, đồng thời cũng là chốn thiên nhiên tươi đẹp tựa bồng lai. Đặt vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ khám phá vẻ đẹp thủ phủ Đài Loan bên dòng Đạm Thủy thơ mộng quý khách nhé!

Hiện vé máy bay đi Đài Bắc của những hãng hàng không đang được phòng vé 365 mở bán. Nếu đang lên kế hoạch du lịch llha Formosa, quý khách có thể tham khảo bảng giá vé và thông tin hành trình Hà Nội/ TPHCM – Đài Bắc dưới đây:
Bảng giá vé máy bay đi Đài Bắc tại phòng vé 365

Giá vé máy bay đi Đài Bắc từ TPHCM

Giá vé máy bay đi Đài Bắc Vietjet Air từ 29 USD
Giá vé máy bay hãng Eva Air đi Đài Bắc từ 288 USD
Giá vé máy bay đi Đài Bắc Vietnam Airlines từ 308 USD
Giá vé máy bay hãng China Airlines đi Đài Bắc từ 352 USD
Giá vé máy bay đi Đài Bắc China Southern Airlines từ 393 USD

Giá vé máy bay đi Đài Bắc từ Hà Nội

Giá vé máy bay đi Đài Bắc Vietnam Airlines từ 308 USD
Giá vé máy bay đi Đài Bắc hãng China Airlines từ 417 USD
Giá vé máy bay hãng China Southern Airlines đi Đài Bắc từ 402 USD

Chú ý: giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi. Hãy liên hệ với đại lý vé giá rẻ 365 để biết thông tin chi tiết về lịch bay, giờ bay, hành trình bay cũng như giá vé máy bay đi Đài Bắc tại thời điểm quý khách cần.
Đài Bắc điểm đến đầy hứa hẹn ở Đài Loan

Taipei 101: trước đây nơi này được gọi là Trung tâm Tài chính Thế giới Đài Bắc - là một nhà chọc trời siêu cao mốc ở quận Xinyi, Đài Bắc, Đài Loan. Việc xây dựng đã chính thức được phân loại như là cao nhất thế giới vào năm 2004, và vẫn như vậy cho đến khi hoàn thành Burj Khalifa ở Dubai trong năm 2009.
vé máy bay đi đài bắc giá rẻ

Trong năm 2011, tòa nhà được trao chứng nhận LEED bạch kim, giải thưởng cao nhất theo đầu về năng lượng và môi trường Thiết kế (LEED) hệ thống đánh giá, và trở thành tòa nhà xanh cao nhất và lớn nhất trên thế giới.

Bảo tàng quốc gia: nằm ở Thạch Lâm, Đài Bắc, Đài Loan. Nó có một bộ sưu tập vĩnh viễn của gần 700.000 mảnh hiện vật hoàng gia cổ đại Trung Quốc và tác phẩm nghệ thuật, làm cho nó một trong những lớn nhất của loại hình này trên thế giới. Bộ sưu tập bao gồm hơn 10.000 năm lịch sử Trung Quốc từ thời đại đồ đá mới đến vào cuối triều đại nhà Thanh. Hầu hết các bộ sưu tập là những mẫu chất lượng cao được thu thập bởi các hoàng đế cổ đại của Trung Quốc.

Đền Lungshan của Manka: là một ngôi chùa ở quận Vạn Hoa, Đài Bắc, Đài Loan. Ngôi đền được xây dựng tại Đài Bắc vào năm 1738 bởi những người định cư từ Phúc Kiến trong nhà Thanh cai trị. Nó phục vụ như là một nơi thờ phượng và một nơi tụ tập cho những người định cư Trung Quốc.

Đây là một ngôi chùa của tôn giáo dân gian Trung Quốc thờ các vị thần như Phật Bà Quan Âm, Mazu và Guan Yu.

Đặt vé máy bay đi Đài Bắc Đài Loan giá rẻ tại phòng vé 365

Phòng vé 365 là địa chỉ chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc của nhiều hãng hàng không mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng đường hàng không làm phương tiện di chuyển của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp vé máy bay quốc tế giá rẻ, đội ngũ book vé sỏi nghề, chuyên nghiệp, phòng vé máy bay 365 luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng chọn lựa khi có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không.

Quý khách đang lên kế hoạch du lịch và muốn tìm đại lý cung cấp vé máy bay đi Đài Loan eva air cho hành trình? Phòng vé máy bay 365 chắc chắn là địa chỉ uy tín để quý khách sở hữu tấm vé giá tốt nhất đấy!

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License