Giá vé máy bay đi Chennai
Chennai nằm ở bang Tamil Nadu và là thủ phủ lớn thứ 4 của đất nước Ấn Độ. Bất kỳ khách du lịch nào khi đặt chân tới Chennai cũng đều cảm nhận được một không khí trong lành, ấm áp của thành phố ven vịnh Bengal tràn ngập hương thơm đặc trưng của mùa hoa nhài. Vì vậy để đến Chennai quý khách hãy liên lạc với Finnair để mua vé máy bay đi Chennai giá rẻ nhất nhé.
vé máy bay đi Chennai
ve-may-bay-di-chennai-Southern-Railway.jpg
Sở ý có hương thơm kỳ diệu đó là do bang Tamil Nadu có nền kinh tế dựa vào việc trồng hoa. Dọc hai bên đường phố là bạt ngàn những loại hoa được bày bán.

Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Chennai Ấn Độ

Bảng giá vé máy bay TPHCM đi Chennai Ấn Độ

Giá vé máy bay đi Chennai Air Asia từ 142 USD
Giá vé máy bay đi Chennai Tiger Air từ 199 USD
Giá vé máy bay đi Chennai Jet Airways từ 357 USD
Giá vé máy bay đi Chennai Thai Airways từ 416 USD
Giá vé máy bay đi Chennai Malaysia Airlines từ 434 USD
Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Chennai Ấn Độ

Giá vé máy bay đi Chennai Tiger Air từ 247 USD
Giá vé máy bay đi Chennai Malaysia Airlines từ 420 USD
Giá vé máy bay đi Chennai Thai Airways từ 479 USD

(Giá vé máy bay trên chỉ mang tính chất tham khảo. Liên hệ đại lý máy bay Finnair ngay hôm nay để biết thông tin chi tiết, lịch bay, giờ bay cùng nhiều thông tin hữu ích khác.)

Chiêm ngưỡng thành phố Chennai
Bên cạng đó tại phòng vé máy bay Finnair quý khách còn dễ dàng tìm thấy vé của nhiều hãng giá rẻ điển hình như: Malaysia Airlines, Tiger Air, Air Asia, Jet Airways, Vietjet Air….

Khu phố cổ Mylapore: là khu phố đông đúc nhất ở Chennai, Ấn Độ. Không chỉ có hoa nơi đây còn bày bán rất nhiều món ăn ngon, mang đậm hương vị đặc trưng của người dân Tamil. Vì vậy đến Mylapore quý khách hãy dành cho mình chút thời gian để khám phá vẻ đẹp văn hoá ẩm thực nơi đây nhé.

Marina Beach: là một bãi biển đô thị tự nhiên ở thành phố Chennai, Ấn Độ, dọc theo Vịnh Bengal. Các bãi biển chạy từ gần Fort St. George ở phía bắc tới Foreshore động sản ở phía nam, khoảng cách 6,5 km, khiến nó trở thành bãi biển đô thị tự nhiên dài nhất trong nước và bãi biển đô thị tự nhiên dài nhất đầu tiên trên thế giới.

Đền Kapaleeshwarar: là một đền thờ thần Shiva nằm ở Mylapore, Chennai ở bang Tamil Nadu. Các hình thức phối ngẫu của Shiva Parvati thờ tại ngôi đền này được gọi là Karpagambal từ Tamil. Ngôi đền được xây dựng xung quanh các thế kỷ thứ 7 trong kiến trúc Dravidian.

Fort St George: là tên của pháo đài tiếng Anh đầu tiên ở Ấn Độ, được thành lập năm 1644 tại thành phố biển Madras, thành phố hiện đại của Chennai. Việc xây dựng các pháo đài cung cấp động lực cho các khu định cư và tiếp tục hoạt động kinh doanh, trong những gì ban đầu một đất không có người ở.

Để đặt vé máy bay đi Ấn Độ, vé máy bay đi Chennai hay vé máy bay đi Mumbai… quý khách có thể mua vé máy bay giá rẻ hãng Air Asia, Jet Airways, Tiger Air mở bán tại phòng vé máy bay quốc tế giá rẻ Vietnam Booking.

Đặc biệt, đến với Finnair quý khách còn được giải đáp mọi thắc mắc liên quan như: Lịch bay, cách hoàn vé, đổi vé máy bay, cách đặt mua vé máy bay qua mạng, cách săn vé máy bay đi Singapore giá rẻ hay tìm hiểu giá vé máy bay đi Ấn Độ bao nhiêu tiền?…

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License