Công viên Quốc gia Seoraksan ở Hàn Quốc

Mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ để đến công viên quốc gia Seoraksan - một trong những công viên yêu thích của Hàn Quốc có những vỉa đá tuyệt đẹp, quang cảnh ấn tượng và hệ động thực vật quý hiếm đa dạng.

Nằm cách xa thủ đô Seoul hiên náo, công viên quốc gia Seoraksan là một nơi yên tĩnh để quý khách tận hưởng vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên của Hàn Quốc. Công viên có diện tích rộng khoảng 398 km vuông này bao gồm thác nước, núi non, rừng cây, thung lũng và quang cảnh đại dương. Công viên có này hơn 2.000 loài động vật và 1.400 loại thực vật.

Đi bộ đường dài và leo núi là những hoạt động phổ biến nhất trong công viên. Những người đam mê leo núi nên chuẩn bị tinh thần đối mặt với cái nóng mùa hè có nhiệt độ trên 30°C hoặc tuyết của mùa đông nhưng công viên phổ biến nhất vào mùa xuân và mùa thu. Vào mùa thu, đời sống thực vật đa dạng tạo ra màn trình diễn rực rỡ của lá cây màu đỏ và màu vàng lốm đốm nhấp nhô trên dãy núi.

Đường đi bộ đa dạng từ dễ tới khó, hơi nghiêng dốc cho tới dựng đứng. Những người không leo núi có thể sử dụng cáp treo Seorak Sogongwon để lên đỉnh Gwongeumseong và tận hưởng tầm nhìn trên cao và ngắm tàn tích của một pháo đài cổ. Những người đi bộ có thể ghé tới những địa danh gần lối vào thung lũng; quãng đường đi bộ kéo dài 14 phút sẽ đưa quý khách tới nhiều thác nước.

Khi mua vé máy bay đi Hàn Quốc quý khách có thể lựa chọn trong hơn 10 đường mòn có biển chỉ dẫn để thực hiện những chuyến đi bộ đường dài ban ngày đa dạng 1 cho tới 11 giờ đồng hồ. Khoảng cách, mức độ khó khăn và thời gian cần thiết được bộ phận dịch vụ của công viên phác thảo, cùng với những truyền thuyết thú vị về những con đường mòn và những địa điểm tự nhiên hoặc nhân tạo.

Một số con đường mòn được tăng cường với những bậc thang được đẽo vào đá hoặc những cầu thang kim loại để hỗ trợ leo trèo và một số con đường có nơi nghỉ tạm và những nhà cung cấp thực phẩm. Quang cảnh ngoạn mục bao gồm vách đá, thác nước và đại dương cũng như những hang động và đền thờ.

Yangpok Course đặc biệt nổi tiếng vào mùa thu nhờ quang cảnh núi non, lòng thung lũng, khu vực rừng cây và thác Yang. Chuyến đi vòng quanh với nhịp độ leo núi vừa phải mất khoảng 6 giờ. Quý khách mất khoảng 12 giờ để đi bộ tới Daecheongbong ở độ cao 1.708 mét, cao nhất trong số 30 đỉnh núi của công viên. Tất cả những người đi bộ đường dài nên đánh giá thích đáng trình độ kỹ năng của mình và chuẩn bị cẩn thận cho tình huống thời tiết khắc nghiệt.

UNESCO đã công nhận công viên quốc gia Seoraksan là khu dự trữ Sinh quyển trong việc bảo tồn sự bền vững và hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Công viên Seoraksan mở cửa quanh năm. Dịch vụ cáp treo có thu phí. Lối vào chính của Seoraksan cách Sokcho chỉ 15 phút đi bằng xe buýt hoặc taxi. Nào hãy nhanh chóng liên hệ phòng vé máy bay korean air để đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc để tự mình khám phá công viên này.

Quý khách có thể tra giá vé máy bay đi Hàn Quốc hoặc đặt vé máy bay đi Busan hay vé đi Seoul để thực hiện chuyến du ngoạn xứ kim chi.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License