Du ngoạn thành phố ngàn năm văn hiến - Philadelphia
Philadelphia tọa lạc ở phía Đông Nam Pennsylvania, ở khu vực giữa Đại Tây Dương, là thành phố đông dân đứng thứ năm tại Hoa Kỳ. "Philly" là tên thường được gọi của Philadelphia, thành phố là coterminous với quận Philadelphia. Nếu quý khách đang sở hữu chiếc vé máy bay giá rẻ đi mỹ thì hãy dành thời gian để khám phá thành phố này nhé.
vé máy bay đi Philadelphia
mua-ve-may-bay-di-Philadelphia-united.jpg
Thành phố Philadelphia nằm tiếp giáp với New Jersey và biên giới Delaware, và như thế, khu vực đô thị của Philadelphia bao gồm các quận ở Pennsylvania, New Jersey và cả Delaware. Còn chờ gì nữa hãy nhanh tay đặt vé máy bay United Airlines đi Philadelphia và thỏa sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của thành phố ngàn năm văn hiến này.
Những điểm nên đến khi du lịch PhiladelphiaIndependence Hall: Independence Hall là phần chính của Công viên Lịch sử Quốc gia Độc Lập tọa lạc tại Philadelphia, Pennsylvania, nằm giữa hai con đường số 5 và 6 trên phố Chestnut.
vé máy bay United Airlines đi Philadelphia
mua-ve-may-bay-di-philadelphia-Independence-Hall.jpg
Bảo tàng nghệ thuật Philadelphia: là một bảo tàng nghệ thuật ban đầu năm 1876. Việc xây dựng bảo tàng chính được hoàn thành vào năm 1928 trên Fairmount nằm ở cuối phía tây bắc của Benjamin Franklin Parkway Philadelphia. Bảo tàng này quản lý bộ sưu tập chứa trên 227.000 hiện vật, bao gồm cả cổ phần lớn của châu Âu, Mỹ và nguồn gốc Châu Á.

Bảo tàng Rodin: Bảo tàng Rodin ở thành phố Philadelphia là nơi trưng bày những tác phẩm của nhà điêu khắc tài ba Auguste Rodin. Nó nằm trên đại lộ Benjamin Franklin, đây là nơi lưu trữ nhiều nhất các tác phẩm của Rodin ngoài những tác phẩm ở bảo tàng ở Paris.
giá vé máy bay United Airlines đi Philadelphia

Bảo tàng Rodin là quà tặng của trùm tư bản kinh doanh chiếu phim Jules Mastbaum cho Philadelphia. Mastbaum bắt đầu sưu tập những tác phẩm của Rodin từ năm 1923. Cho tới năm 1926, Mastbaum cho xây dựng bảo tàng với bản thiết kế của hai kiến trúc sư người Pháp Paul Cret và Jacques Gréber. Nhưng Jules Mastbaum mất cùng năm đó. Đến ngày 29/11/1929, thành phố Philadelphia khánh thành bảo tàng Rodin.

Công viên Ben Franklin Parkway: Benjamin Franklin Parkway là một đại lộ danh lam thắng cảnh mà chạy qua trung tâm văn hóa của Philadelphia, Pennsylvania. Nó được đặt tên cho con trai yêu thích Benjamin Franklin, những dặm dài cắt giảm Parkway theo đường chéo trên mô hình kế hoạch lưới điện của Tây Bắc góc phần tư Trung tâm thành phố. Nó bắt đầu ở Philadelphia City Hall, đường cong xung quanh Logan Circle, và kết thúc trước Bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia.

Thưởng thức ẩm thực tại Philadelphia

Khi mua vé máy bay đi Philadelphia du lịch, quý khách nhớ thưởng thức ẩm thực tại Philadelphia qua những món ngon và đặt trưng của thành phố này như: Ristorante Pesto, Zahav, Vernick Food and Drink, Talula's Garden, Gran Caffe L'Aquila, Reading Terminal Market, Vedge…..

Mua vé máy bay đi Philadelphia Mỹ giá rẻ ở đâu?
Để có đươc tấm vé máy bay đi Philadelphia Mỹ giá rẻ nhất thì hãy nhanh chóng liên hệ đại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam ngay hôm nay để các nhân viên của chúng tôi tư vấn và giúp quý khách chọn được tấm vé máy giá thấp nhất và hành trình bay đẹp.

Hoặc truy cập vào trang vietnambooking.com để tra giá vé máy bay đi Philadelphia cũng như giá vé máy bay tphcm đi San Francisco hoặc vé máy bay đi Chicago hoặc vé đi Washington…

Cùng vé máy bay giá rẻ của đại lý vé máy bay đi Mỹ Vietnam Booking khám phá Philadelphia thành phố ngàn năm văn hiến này.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License