Du ngoạn thành phố Changwon Hàn Quốc
Changwon là một thành phố Hàn Quốc, thuộc tỉnh Gyeongsangnam-do. Changwon là thành phố đông dân thứ 8 ở Hàn Quốc, năm 2010 dân số là 1.089.039 người. Thành phố Changwon có diện tích 743 km2, nằm về phía đông nam của Hàn Quốc.
ve-may-bay-di-han-quoc-Changwon.jpg
Thành phố Changwon được coi là thuộc vùng Đông Nam Hàn Quốc. Hãy tra xem giá vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền và đặt vé ngay hôm nay để tự mình khám phá Changwon sớm nhất.

Changwon là nhà của hơn 20 viện bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật mà dấu vết lịch sử và văn hóa địa phương và cung cấp nhiều thực hành chương trình.

Dưới đây là năm hoạt động cho những ai muốn tìm hiểu những điều mà bảo tàng đang cung cấp.

Trung tâm Khoa học Changwon
Khai trương vào năm 2010, Trung tâm Khoa học Changwon cung cấp khác nhau kinh nghiệm thực tiễn. Tòa nhà ba tầng có nhiều khu vực theo chủ đề, nơi mà khi sở hữu chiếc vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ du khách có thể trải nghiệm không trọng lượng, quá trình phát điện và nhiều hơn nữa.
ve-may-bay-di-han-quoc-gyeongnam-art-museum.jpg
Bảo tàng Nghệ thuật Gyeongnam
Mục đích chính của bảo tàng nghệ thuật Gyeongnam là cung cấp các nguồn lực để giúp phát huy di sản văn hóa địa phương. Bảo tàng trưng bày các tác phẩm nghệ thuật khác nhau và các tài sản lịch sử và cung cấp các bài giảng liên quan đến triển lãm.
đại lý vé máy bay korean air đi hàn quốc

Bảo tàng cũng có những tác phẩm của các nghệ sĩ địa phương và tổ chức triển lãm cho họ để nuôi dưỡng những tài năng trẻ.

Bảo tàng Học viện Hải quân Hàn Quốc
Khai trương vào năm 1976, Bảo tàng Hải quân Hàn Quốc Học viện được thành lập để giáo dục cán bộ hải quân và học viên về trận hải chiến lịch sử và hoạt động trên biển lớn. Khi đặt vé máy bay đi Hàn Quốc đến Changwon du khách có thể tìm hiểu về lịch sử của Học viện Hải quân Hàn Quốc và tìm thấy bản sao tàu chiến trên màn hình.
vé máy bay đi hàn quốc giá rẻ

Một cuộc triển lãm đặc biệt để kỷ niệm lần thứ 70 của Hải quân Hàn Quốc và độc lập của Hàn Quốc từ Nhật Bản, mở cửa cuối tháng mười một, đang chạy cho đến cuối năm nay và hoàn toàn miễn phí. Một số mặt hàng liên quan đến 330 hải quân đang được trưng bày.

Ngôi làng ở Jinhae
Một cổng làng ở Jinhae bảo tồn khoảng 350 tài liệu và phương tiện mà khôi phục lại những kỷ niệm và những mảnh vỡ của đoạn lịch sử.
mua vé máy bay đi hàn quốc

Tại cổng vào của ngôi làng có một phòng triển lãm, nơi mà du khách có thể tìm hiểu về cách làng thay đổi trong giai đoạn năm 1920 - 1990.

Một niềm vui của quý khách đến thăm làng là để xem khoảng 360.000 cây anh đào nở rộ, mỗi mùa xuân, làm cho nó một trong những nơi nổi tiếng nhất để thưởng thức hoa anh đào.

Bảo tàng thành phố
Một bảo tàng thành phố Masan là dành riêng cho các công trình của Moon Shin, một trong những nhà điêu khắc nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Mặt trăng mình thành lập bảo tàng sau khi ông định cư tại quê hương của mình ở đó.
đặt vé máy bay đi hàn quốc

Khoảng 290 tác phẩm điêu khắc được trưng bày trong bốn hội trường triển lãm bao gồm một khu vực ngoài trời với một bãi biển tuyệt đẹp và những ngọn đồi trong nền.

Để biết Changwon còn có gì hấp dẫn thì hãy nhanh chóng liên hệ đại lý vé máy bay Korean Air và đặt ngay vé máy bay đi Hàn Quốc cho mình để chuẩn bị cho mình chuyến du ngoạn Changwon Hàn Quốc sớm nhất.

Tại koreanairr.com quý khách có thể tra giá vé máy bay đi Hàn Quốc cũng như đặt vé máy bay giá rẻ đi Busan hoặc tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác.
Tham khảo giá vé máy bay hãng Korean Air đi Hàn Quốc tại koreanairr.com

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License